Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Fintech ใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิก WeWork

องค์กรสัญชาติอังกฤษอย่าง Fintech Revolut จะกลายเป็นสมาชิกของ WeWork รายแรกที่ใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิกใน WeWork

Fintech ใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิก Wework

Fintech Revolut ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติอังกฤษมูลค่า 33 พันล้านดอลลาร์ประกาศว่าจะใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิกใน WeWork โดยบริษัท Revolut จะกลายเป็นสมาชิกองค์กรรายแรกของ WeWork ที่ใช้คริปโตเคอเรนซี่ในการเช่าสำนักงาน

การใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิกใน WeWork ครั้งแรก

Revolut แอปทางการเงินที่มีผู้ใช้งาน 15 ล้านคนจะใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิก WeWork แห่งใหม่ในดัลลัส บริษัทใช้รูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้พนักงานสามารถเลือกทำงานจากที่บ้านหรือที่ทำงานก็ได้

โฆษกของ Revolut ให้ความเห็นถึงการใช้ Bitcoin ชำระค่าสมาชิกโดยเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อตลาดสกุลเงินดิจิทัลและความสำคัญที่กำลังเพิ่มขึ้นของสินทรัพย์ดิจิทัลในอนาคตอันใกล้

นอกจากนี้ เขายังเผยถึงข้อดีของการชำระเงินด้วย Cryptocurrency ว่าเป็นความสามารถในการชำระเงินได้ทันทีโดยไม่มีพ่อค้าคนกลางที่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการโอนเงินระหว่างประเทศเป็นจำนวนมาก และบริษัทกำลังทำงานเพื่ออนาคตที่จะใช้จ่ายด้วยคริปโตในชีวิตประจำวัน

“We are a strong believer in crypto having real-life use cases in the future of payments. The advantage of paying in crypto is the ability to make nearly instant payments without middlemen who charge large international remittance fees,”

โฆษกของ Revolut

ธุรกิจการซื้อขาย Crypto ของ Fintech Revolut 

บริษัท Fintech Revolut อยู่ในธุรกิจการซื้อขาย crypto มาตั้งแต่ปี 2017 ทว่าได้อนุญาตให้ลูกค้าสามารถย้ายสินทรัพย์ออกจากแอพพลิเคชั่นได้เมื่อปีที่แล้วเท่านั้น และในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Revolut ได้เพิ่มสกุลเงิน cryptocurrency ใหม่ 11 สกุลลงในแพลตฟอร์มจาก 30 สกุลเงินที่มีอยู่แล้ว ซึ่งได้แก่ Cardano, Uniswap, Synthetix, Yearn Finance, Uma, Bancor, Filecoin, Numeraire, Loopring, Orchid และ The Graph

สำหรับบริษัทให้เช่าสำนักงาน WeWork ยังคงได้ให้ความสำคัญกับความยืดหยุ่นในการชำระเงินมาระยะหนึ่งแล้ว โดยบริษัทแจ้งว่าได้ยอมรับ Cryptocurrency หลายสกุลเพื่อชำระเงินค่าสถานที่สำนักงานตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาบริษัทแลกเปลี่ยน crypto ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาอย่าง Coinbase เป็นลูกค้ารายแรกของ WeWork ที่ใช้ cryptocurrency ในการชำระเงิน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Btc Mine

ค่า Hash Rate ของ Bitcoin ปรับตัวสูงขึ้นเกือบแตะจุด All Time High

อัตราแรงขุด Bitcoin หรือค่า Hash Rate บนเครือข่ายปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่ราคา BTC นั้นค่อย ๆ ปรับระดับเพิ่มสูง
Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
ผู้สร้างบิทคอยน์

ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ