Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple เชื่อ Bitcoin ดีกว่าทองคำ

Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple มีความเชื่อมั่น Bitcoin มีค่ามากกว่าทองคำ เนื่องจากมันเป็นที่ต้องการของผู้คน มันหายาก และแนวโน้มของมูลค่าในตลาด ในอนาคตผู้คนทั่วโลกจะใช้จ่าย Bitcoin แทนเงินปัจจุบัน

Person Holding Round Gold-Colored Bitcoin

Steve Wozniak  ผู้ร่วมก่อตั้งของบริษัทชื่อดังอย่าง Apple และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีแสดงความคิดเห็นสนับสนุน Bitcoin ระหว่างร่วมงาน Jalisco Talent Land Digital 2021และเชื่อมั่นในสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin ว่าจะมีค่ากว่าทองคำในอนาคต โดย Wozniak ให้นิยาม BTC ว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางคณิตศาสตร์ที่น่าทึ่งที่สุด 

Steve Wozniak กล่าวว่า Bitcoin เป็นสิ่งมหัศจรรย์

El Sol de Mexico เปิดเผยในรายงานว่า เหตุผลที่ทำให้ Steve Wozniak มีความเชื่อมั่นว่า Bitcoin นั้นมีค่ามากกว่าทองคำ เนื่องจาก มันเป็นที่ต้องการของผู้คน มันหายาก และแนวโน้มของมูลค่าในตลาด

นอกจากนี้ เขายังเปรียบเทียบทองคำกับ Bitcoin โดยกล่าวว่า:

“วันนี้เรายังคงค้นหาทองคำ แต่วันหนึ่งเราจะผลิตมันได้ในโรงงาน”

Steve Wozniak

Steve เป็นผู้สนับสนุนคริปโตเคอเรนซีมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกุลเงิน Bitcoin แม้ว่าจะไม่เคยมีการเปิดเผยมาก่อนว่า เขาเคยนำเงินของตนเองไปลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลใด ๆ ก็ตาม 

นอกจากนี้ ผู้ร่วมก่อตั้งของ Apple กล่าวเพิ่มเติมว่าเขาเชื่อว่ามูลค่าของ Bitcoin จะยังคงเพิ่มขึ้นทั้งในด้านราคาและในแง่ของการประเมินมูลค่า และมันจะถูกจัดเก็บและดูแลในที่ที่ปลอดภัยในอนาคต

ไม่เพียงแต่ Steve ที่มีความเชื่อดังกล่าว ยังมีผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่เคยผ่านประสบการณ์มากมายในตลาดที่มีความเชื่อเดียวกันเกี่ยวกับอนาคตของ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำอื่น ๆ ว่าพวกมันมีศักยภาพในตัวมันเอง

Bitcoin สกุลเงินเดียวทั่วโลก

ที่ผ่านมามีการถกเถียงและให้ความเห็นกันมากมายในประเด็นที่ว่า Bitcoin จะมีศักยภาพที่จะแทนที่การมีอยู่ของสกุลเงินหลักที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปในปี 2018 Steve คือผู้ให้การสนับสนุน Bitcoin อย่างเปิดเผย โดยเขาเคยกล่าวว่าเขาต้องการให้ Bitcoin กลายเป็นสกุลเงินเดียวทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าสกุลเงินหลักจะถูกแทนที่ด้วย Bitcoin เนื่องจากมันจะถูกใช้อย่างแพร่หลายโดยผู้คนทั่วโลก และการมีอยู่ของสกุลเงินหลักจะค่อย ๆ หมดไป

นอกจากนี้ ในเหตุการณ์เมื่อไม่นานนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีได้กล่าวถึงศักยภาพของปัญญาประดิษฐ์และความเป็นจริงแบบเสมือน ให้ความเห็นว่าทั้งเทคโนโลยี AI และ AR จะเป็นตัวสนับสนุนสำคัญที่มีความสามารถในการพัฒนาอุตสาหกรรมคริปโตเพื่อทำให้ชีวิตของผู้คนได้รับความสะดวกมากขึ้น

ที่มา: cryptoknowmics.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ฝ่ายกลยุทธ์ Jpmorgan

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan ชี้ บิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้นเพราะภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan มองว่า เงินเฟ้อเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาบิทคอยน์กลายเป็นกระแสที่คนทั้งโลกแห่กันลงทุนมากขึ้น
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
ซีอีโอ Microstrategy

ซีอีโอ Microstrategy แนะไนจีเรียกับซิมบับเว ควรนำบิทคอยน์มาปรับใช้ในประเทศ

ซีอีโอ Microstrategy แนะนำแนวทางฝ่าฟันปัญหาความอดอยากให้กับทั้งสองประเทศ
Btc Mine

ค่า Hash Rate ของ Bitcoin ปรับตัวสูงขึ้นเกือบแตะจุด All Time High

อัตราแรงขุด Bitcoin หรือค่า Hash Rate บนเครือข่ายปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่ราคา BTC นั้นค่อย ๆ ปรับระดับเพิ่มสูง