Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

  เหรียญ LUNA และ AXS จะเป็นอย่างไรต่อในเดือนตุลาคมนี้?

  เหรียญ LUNA และ AXS ซึ่งเป็นเหรียญที่มี Market Cap ขนาดกลางที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา แล้วเดือน ต.ค. นี้จะเป็นอย่างไร?

  Person Holding Gold Trophy

  เหรียญ LUNA และ AXS ราคาพุ่งเดือนกันยา

  เดือนกันยายน 2021 ที่ผ่านมาเป็นเดือนที่ราคา Bitcoin มีความผันผวนสูง โดยมันสามารถทำราคาไปแตะที่ระดับสูงสุดของเดือนที่ 52,000 ดอลลาร์หรือที่ระดับประมาณ 1,714,000 บาทในวันที่ 7 ก.ย. 64 และได้ปรับตัวลงมาที่ระดับ 47,000 ดอลลาร์หรืออยู่ที่ประมาณ  1,478,054 บาท ในเวลาที่รายงานข่าวอยู่นี้ 

  ในขณะที่เหรียญ Terra (LUNA) และ Axie Infinity (AXS) นั้นทำราคาพุ่งในเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็สร้างจุดสูงสุดใหม่เช่นกัน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เหรียญที่มีมูลค่าขนาดกลางราคาพุ่งสูงเกิดจากทั้งภาพรวมของตลาดที่เป็นขาขึ้น และพัฒนาการของโปรเจคหรือระบบนิเวศภายในก็มีส่วนเช่นกัน

  การอัปเกรดโปรเจคอยู่เสมอ ๆ ก็เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงพัฒนาการของโปรเจคและส่งผลให้ราคาของเหรียญโปรเจคนั้น ๆ พุ่งขึ้น ด้านโปรเจค Terra ก็ได้มีการอัปเกรดระบบ Columbus-5 เสร็จสิ้น ส่งผลให้ LUNA ราคาพุ่ง

  หลังจากมีการอัปเกรดดังกล่าวเหรียญ LUNA ก็ปรับระดับเพิ่งสูงขึ้นกว่า 10% เลยทีเดียว ซึ่งการอัปเกรดนี้ก็ทำให้เครือข่ายมีความเสถียรมากขึ้น สามารถใช้งานกับระบบคริปโตอื่น ๆ ได้

  ด้านของโปรเจค Axie Infinity ก็ได้ประกาศโปรแกรมการ Staking เหรียญ AXS หลังจากที่เครือข่ายเติบโตขึ้น ซึ่งก็ทำให้ราคาเหรียญ AXS พุ่งไปแตะจุดสูงสุดตลอดกาล (All Time High) เช่นกัน และตอนนี้มีจำนวน address ของ AXS อยู่ประมาณ 17,480 รายแล้วเพิ่มขึ้นกว่า 420% ในปีนี้ 

  เดือนตุลาคมจะเป็นอย่างไรต่อ?

  ทั้งเหรียญ LUNA และ AXS ต่างปรับระดับเพิ่มสูงในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ข้อมูลเผยว่าผู้ใช้ที่ถือ AXS กว่า 99.84% นั้นต่างทำกำไรได้เมื่อราคาเหรียญพุ่งไปแตะที่ระดับ $78.56 อีกทั้งจำนวนผู้ใช้ที่เลือกถือเหรียญยาว ๆ ตั้งแต่ 1 เดือนถึง 1 ปีก็มีมากขึ้น ส่งผลให้ราคา AXS พุ่งขึ้นเช่นกัน

  ข้อมูลดัชนี Token Age Consumed ที่คอยแสดงผลการเปลี่ยน address ของโทเค็นต่าง ๆ ในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ แสดงให้เห็นว่าโทเค็น AXS นั้นมีการเคลื่อนย้ายจำนวนมากในช่วงที่ราคาทำจุด All Time High ซึ่งชี้ให้เห็นว่าผู้คนกำลังทำกำไรในตอนนี้

  อย่างไรก็ตามเหรียญ LUNA และ AXS นั้นมีระดับ Sharp Ratio (ผลตอบแทนต่อความเสี่ยงการลงทุน) ที่ต่ำลง โดย LUNA นั้นอยู่ที่ 1.98 ส่วน AXS นั้นอยู่ที่ 0.09 แล้วอัตราส่วน ROI ที่ว่านั้นสามารถบ่งชี้ได้หรือไม่ว่าผลตอบแทนของมันอาจจะลดลงเมื่อเทียบกับสินทรัพย์อื่น ๆ ที่ไม่มีความเสี่ยงส่งผลกระทบต่อกระแสเงินไหลเข้า?

  อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าทั้ง LUNA และ AXS นั้นจะยังคงมีกระแสเงินไหลเข้าอยู่มากและยังคงอยู่ในช่วง Bullish หรือตลาดขาขึ้นในตอนนี้

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนว่า Btc อาจช่วยได้

   Jack Dorsey เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อที่รุนแรง ในขณะที่ผู้คนมองว่า BTC อาจช่วยได้

   ซีอีโอของบริษัท Twitter และ Square ได้เตือนถึงภาวะเงินเฟ้อรุนแรง (hyperinflation) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก หลังจากที่ดัชนีราคาผู้บริโภคสหรัฐฯ พุ่งขึ้นใกล้ระดับสูงสุดในรอบ 30 ปี
   Open Interest ของ Btc Futures ใน Cme เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

   Open Interest ของ BTC Futures ใน CME เพิ่มขึ้นถึง 265% ในเดือน ต.ค. ราคามีโอกาสพุ่งสู่ $90,000 หรือไม่?

   การเพิ่มขึ้นของราคาอย่างแข็งแกร่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากการเปิดตัวกองทุนบิตคอยน์ฟิวเจอร์ส ETF ส่งผลให้มีการเปิดสัญญาคงค้างของ BTC ใน CME เพิ่มขึ้น 3.95 พันล้านดอลลาร์ในช่วงเดือน ต.ค. ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 265% เลยทีเดียว
   ผู้สร้างบิทคอยน์

   ผู้สร้างบิทคอยน์ติดอันดับ Top 20 ที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

   ผู้สร้างบิทคอยน์สามารถยืนตำแหน่งมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ร่ำรวยที่สุดในโลกได้สำเร็จ
   Youtube Application Screengrab

    ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

    Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน