เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

คณะกรรมการแห่งพิพิธภัณฑ์การเดินเรือ GulfQuest ได้ออกมาประกาศต่อสาธารณชนว่าพวกเขาตกลงเป็นหุ้นส่วนกับ Distributed Ledger, Inc. (DLI) ผู้ให้บริการงานด้านบล็อกเชน และคริปโต เพื่อพัฒนาการขุด Bitcoin อย่างยั่งยืนในเมืองโมบาย รัฐแอละแบมา สหรัฐอเมริกา

Table of Contents

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ท่ามกลางตลาดแดง

เมื่อเดือนที่แล้ว Mobile City ซึ่งเป็นเมืองท่าบนชายฝั่งกัลฟ์โคสต์ของรัฐแอละแบมา ได้จัดการประชุมสภาเทศบาลเมืองโดยที่พวกเขาได้ทำข้อตกลงร่วมกันระหว่างผู้นำชุมชน และผู้นำของรัฐดังซึ่งอนุมัติให้โครงการจัดตั้งเหมืองคริปโตนี้เดินหน้าเต็มกำลัง

การเคลื่อนไหวดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความเต็มใจของทางการที่จะอนุญาตให้เมืองขยายการเข้าถึงบล็อกเชน และโครงการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Crypto

ขุมพลังเบื้องหลังเหมืองขุดบิทคอยน์แห่งนี้

อ้างกิจตามการรายงานข้างต้น ทาง DLI กำลังวางแผนที่จะใช้คอนเทนเนอร์ขนส่งที่ได้รับการดัดแปลงเป็นตัวโรงงานเพื่อบรรจุเครื่องขุด Antminer S19 ของ Bitmain จำนวน 100 เครื่อง ซึ่งทั้งหมดจะถูกระบายความร้อนด้วยอากาศอย่างเต็มที่ในสถานที่ โดยเครื่องดังกล่าวจะทำการขุด Bitcoin ตลอดเวลา

ทั้งนี้การพัฒนาเบื้องต้นของโครงการจะได้รับการสนับสนุนผ่านการระดมทุนของรัฐบาล แต่โครงสร้างพื้นฐานที่ตามมาภายหลังจะได้รับการสนับสนุนผ่านรายได้ที่พวกเขาทำได้จากการขุดคริปโต

ความเชื่อมั่นใน BTC ยังไม่เสื่อมคลาย

แผนดังกล่าวของทางพิพิธภัณฑ์การเดินเรือเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของผู้คนท้องที่ในการพัฒนาแหล่งรายได้ใหม่ที่ยั่งยืนเพื่อกระตุ้นการเติบโตในทศวรรษหน้า และในขณะนี้ที่ GulfQuest และ DLI ทำงานเพื่อขับเคลื่อนการนำบล็อกเชนมาปรับใช้ในระดับรัฐบาล ผู้คนก็ค่อย ๆ สัมผัสได้ผลกำไรทางการเงินที่เพิ่มขึ้น

Mike Dow อดีตนายกเทศมนตรี และกรรมการบริหารคนปัจจุบันของ GulfQuest พูดถึงการพัฒนาครั้งนี้ โดยกล่าวว่า

“แหล่งรายได้ไฮเทคของการขุด Bitcoin แห่งนี้เชื่อมโยงกับการศึกษา การยอมรับ และการเติบโตของอุตสาหกรรม Crypto ในอนาคต รวมไปถึงการเติบโตอย่างปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตที่ออกแบบมาเพื่อการประหยัดเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมาก ทั้งยังอัดแน่นด้วยความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้นสำหรับอุตสาหกรรมการเดินเรือทั่วโลก”

Mike Francis ซีอีโอของ Distributed Ledger เองก็ได้ออกมากล่าวถึงการเป็นหุ้นส่วนในครั้งนี้ และกล่าวว่า

“เราตื่นเต้นมากกับโอกาสที่จะนำเทคโนโลยีบล็อคเชนและ Bitcoin มาสู่รัฐแอละแบมา และที่สำคัญกว่านั้นคือเมืองโมบายที่ยิ่งใหญ่ เป้าหมายของเรา ที่ DLI นั้นเรียบง่าย ก็คือการช่วยให้บริษัท และสถาบันต่างๆ มีความเข้าใจ สะสม และใช้งานสกุลเงินดิจิทัล”

รู้จักกับเมืองโมบาย

เมืองโมบาย หรือ City of Mobile เป็นที่ตั้งของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ด้วยปริมาณการซื้อขายมากกว่า 65 ล้าน USD ต่อปี

ทั้งนี้ GulfQuest ซึ่งตั้งอยู่ที่ปากแม่น้ำ Mobile ได้รับการก่อตั้งในปี 2015 เพื่อจัดแสดง และบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินเรือและมรดกทางวัฒนธรรมของ Mobile ซึ่งเป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐแอละแบมา GulfQuest มีบทบาทสำคัญในการถ่ายทอดประวัติศาสตร์ของเมือง และรัฐ พร้อมชมกรณีการใช้งานของการเติบโตทางการแข่งขันของอุตสาหกรรมการเดินเรืออย่างใกล้ชิด

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

แบนขุดเหมืองคริปโต

รัฐสภานอร์เวย์ปัดตกร่างกฎหมายแบนขุดเหมืองคริปโต

การเดินหน้าแบนขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศนอร์เวย์นั้น มีรายงานว่าฝ่ายกฎหมายเสียงส่วนใหญ่ในประเทศไม่ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวแล้ว
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา
นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์