BBVA Switzerland บริการซื้อขาย Crypto ให้กับลูกค้าพิเศษ

BBVA บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านธุรกรรมการเงินได้เปิดการซื้อขาย Crypto ให้กับลูกค้ารองในสวิตเซอร์แลนด์ ผ่าน app Internet Banking

Photo 1616077168712 Fc6C788Db4Af

BBVA ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ได้ประกาศว่าหลังจากหกเดือนของการทดสอบ บริการซื้อขายและดูแล crypto จะถูกนำเสนอสำหรับลูกค้าส่วนตัวของธนาคาร

ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนเป็นต้นไป ลูกค้ากลุ่มพิเศษของ BBVA ที่สนใจการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลจะสามารถซื้อขายได้ผ่านธนาคาร โดยธนาคารระบุว่าจะให้บริการซื้อขายเฉพาะ bitcoin เท่านั้น อย่างไรก็ตาม คาดว่าจะมีการเพิ่ม cryptocurrency อื่น ๆ เพิ่มเติมในอนาคต

“การเปิดตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปนี้ทำให้ BBVA Switzerland สามารถทดสอบการดำเนินงานของบริการ เสริมความปลอดภัย และเหนือสิ่งอื่นใด พบว่ามีความต้องการอย่างมากในหมู่นักลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลหรือ สินทรัพย์ดิจิทัลเป็นวิธีการกระจายพอร์ตการลงทุน แม้ว่าจะมีความผันผวนและมีความเสี่ยงสูง” Alfonso Gomez ซีอีโอของ BBVA Switzerland กล่าว

การซื้อขาย BTC ผ่านแอพธนาคาร

ลูกค้าสามารถใช้บริการซื้อขาย bitcoin ได้โดยตรงผ่านแอปพลิเคชันมือถือของธนาคารได้ด้วยตนเอง ลูกค้าจะสามารถติดตามข้อมูลการลงทุน crypto ควบคู่ไปกับกองทุนและสินทรัพย์อื่น ๆ ของพวกเขาได้

ข้อเสนอนี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึง ซื้อขาย และตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ตการธนาคารที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

Gomez เชื่อว่าตลาด crypto จะมีผลกระทบอย่างมากต่อบริการทางการเงินทั้งหมด “เรากำลังนำคุณภาพของบริการธนาคารมาสู่โลกแห่งสินทรัพย์ crypto” เขากล่าว Gomez คาดว่าข้อเสนอจะขยายเพื่อเพิ่ม cryptocurrencies ให้มากขึ้น เนื่องจากบริษัทมองว่าตัวเองเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยี blockchain มาใช้ในอุตสาหกรรมของตน

ธนาคารทั่วโลกหลายแห่งกำลังร่วมกับรัฐบาลเพื่อเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในประเทศของตน ซึ่งรวมถึงฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ โดยเฉพาะประเทศจีนที่ได้แสดงให้เห็นการเติบโตอย่างมากในแง่ของการผลักดัน CBDC ของตนเอง โดยจีนได้เปิดตัว Renminbi ซึ่งมีตู้เอทีเอ็มบริการแลกเปลี่ยนเงินสดในกรุงปักกิ่ง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว