Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

BBVA Switzerland บริการซื้อขาย Crypto ให้กับลูกค้าพิเศษ

BBVA บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านธุรกรรมการเงินได้เปิดการซื้อขาย Crypto ให้กับลูกค้ารองในสวิตเซอร์แลนด์ ผ่าน app Internet Banking

Photo 1616077168712 Fc6C788Db4Af

BBVA ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ได้ประกาศว่าหลังจากหกเดือนของการทดสอบ บริการซื้อขายและดูแล crypto จะถูกนำเสนอสำหรับลูกค้าส่วนตัวของธนาคาร

ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนเป็นต้นไป ลูกค้ากลุ่มพิเศษของ BBVA ที่สนใจการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลจะสามารถซื้อขายได้ผ่านธนาคาร โดยธนาคารระบุว่าจะให้บริการซื้อขายเฉพาะ bitcoin เท่านั้น อย่างไรก็ตาม คาดว่าจะมีการเพิ่ม cryptocurrency อื่น ๆ เพิ่มเติมในอนาคต

“การเปิดตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปนี้ทำให้ BBVA Switzerland สามารถทดสอบการดำเนินงานของบริการ เสริมความปลอดภัย และเหนือสิ่งอื่นใด พบว่ามีความต้องการอย่างมากในหมู่นักลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลหรือ สินทรัพย์ดิจิทัลเป็นวิธีการกระจายพอร์ตการลงทุน แม้ว่าจะมีความผันผวนและมีความเสี่ยงสูง” Alfonso Gomez ซีอีโอของ BBVA Switzerland กล่าว

การซื้อขาย BTC ผ่านแอพธนาคาร

ลูกค้าสามารถใช้บริการซื้อขาย bitcoin ได้โดยตรงผ่านแอปพลิเคชันมือถือของธนาคารได้ด้วยตนเอง ลูกค้าจะสามารถติดตามข้อมูลการลงทุน crypto ควบคู่ไปกับกองทุนและสินทรัพย์อื่น ๆ ของพวกเขาได้

ข้อเสนอนี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าถึง ซื้อขาย และตรวจสอบสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างง่ายดายผ่านพอร์ตการธนาคารที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

Gomez เชื่อว่าตลาด crypto จะมีผลกระทบอย่างมากต่อบริการทางการเงินทั้งหมด “เรากำลังนำคุณภาพของบริการธนาคารมาสู่โลกแห่งสินทรัพย์ crypto” เขากล่าว Gomez คาดว่าข้อเสนอจะขยายเพื่อเพิ่ม cryptocurrencies ให้มากขึ้น เนื่องจากบริษัทมองว่าตัวเองเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยี blockchain มาใช้ในอุตสาหกรรมของตน

ธนาคารทั่วโลกหลายแห่งกำลังร่วมกับรัฐบาลเพื่อเปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ภายในประเทศของตน ซึ่งรวมถึงฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ โดยเฉพาะประเทศจีนที่ได้แสดงให้เห็นการเติบโตอย่างมากในแง่ของการผลักดัน CBDC ของตนเอง โดยจีนได้เปิดตัว Renminbi ซึ่งมีตู้เอทีเอ็มบริการแลกเปลี่ยนเงินสดในกรุงปักกิ่ง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว