ฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Twitter เผยโฉมวิธีการใช้เครื่องมือปรับแต่งโปรไฟล์ล่าสุดที่ผู้ใช้จะสามารถเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา

เปิดตัวฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter ดังกล่าวเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้จะสามารถเลือกคอลเล็กชั่น NFT และตั้งค่าเป็นรูปโปรไฟล์บนบัญชีทวิตเตอร์เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น โดยรูปภาพที่ถูกเลือกจะเครื่องหมายสัญลักษณ์เพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้ 

ขั้นตอนการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Mada Aflak วิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโสของ Twitter ได้แชร์วิดีโอสาธิตการทำงานของฟีเจอร์การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter โดยแสดงขั้นตอนการตั้งค่าเพิ่ม NFT ในบัญชีของตนที่แสดงวิธีการแก้ไขโปรไฟล์ เชื่อมต่อกระเป๋าเงินดิจิทัล และเพิ่มรูปจาก OpenSea โดยผู้ใช้สามารถเลือกรูปอวาตาร์จากคอลเล็กชั่นดิจิทัล NFT ของพวกเขาได้

วิดีโอแสดงการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Aflak กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์นี้ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการทดลองเครื่องมือแบบจำลอง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ ดังนั้น ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาเครื่องมือดังกล่าวให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้จริง

ความเป็นไปได้ของฟีเจอร์ NFT

นอกจากการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter แล้ว Mason Nystrom นักวิเคราะห์ของ Messari Research ได้ให้ความสนใจกับความสามารถในการรวม Twitter กับ crypto wallets และคาดการณ์ถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นตามมา 

เครื่องมือดังกล่าวกำลังจะสร้างสังคมโซเชียลสำหรับผู้ใช้ที่ถือครอง NFT ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือชื่นชมชิ้นงานของผู้ใช้อื่น ๆ รวมไปถึงการซื้อขายจากฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์บน Twitter นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งของ NFT ที่เป็นของแท้ที่ผ่านการตรวจสอบด้วยการประทับตรา

การเปิดตัวเครื่องมือครั้งนี้สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงการตรวจสอบระยะเวลาที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของสินทรัพย์ การแนะนำการติดตามสำหรับเจ้าของ NFT คนอื่น ๆ การซื้อและขายโดยตรงจากโปรไฟล์ Twitter และการสร้างกราฟโซเชียลของเจ้าของ NFT

Jack Dorsey CEO ของ Twitter เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล เช่น การรวมกับแพลตฟอร์มชำระเงิน Lightning Network ที่ผู้ใช้สามารถชำระเงินด้วย Bitcoin ผ่านบัญชี Twitter นอกจากนี้ เขาเคยสร้างความฮือฮาโดยการโพสต์ขายการโพสทวิตเตอร์ครั้งแรกในรูปแบบของ NFT 

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

แพลตฟอร์ม NFT

ธนาคาร Sberbank จะเปิดแพลตฟอร์ม NFT ในช่วงปลายปีนี้

Sberbank ธนาคารยักษ์ใหญ่ของประเทศรัสเซีย เริ่มให้ความสำคัญกับกระแสความต้องการของตลาด NFT มากขึ้น โดยตอนนี้ผู้ใช้บริการสามารถทำการซื้อขายงาน NFT บนแพลตฟอร์มได้แล้ว
ตลาด NFT

จีนเดินหน้าทลายการละเมิดลิขสิทธิ์บนตลาด NFT

เจ้าหน้าที่รัฐของประเทศจีนเริ่มเบนเข็มพุ่งเป้าไปที่การทลายการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานบนตลาด NFT แล้ว หลังจากที่เริ่มมีใครหลายคนเริ่มมีการใช้ช่องทาง NFT มากขึ้น
แพลตฟอร์ม NFT

FIFA เดินหน้าเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT เอาใจแฟนบอลทั่วโลก!

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือ FIFA ได้ออกมาประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT สำหรับแฟนบอลที่อยู่ทั่วทุกมุมโลก
แฮก Wallet

นักแสดงตลกสหรัฐฯ ดัง ถูกแฮก Wallet สูญโทเคนกับ NFT มหาศาล!

Bill Murray นักแสดงตลกชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกาเจอกับการถูกแฮก Wallet เหรียญ Ethereum คิดเป็นเงินกว่า $186,000 ดอลลาร์สหรัฐด้วยกัน