Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Twitter เผยโฉมวิธีการใช้เครื่องมือปรับแต่งโปรไฟล์ล่าสุดที่ผู้ใช้จะสามารถเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา

เปิดตัวฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Nft บน Twitter

การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter ดังกล่าวเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้จะสามารถเลือกคอลเล็กชั่น NFT และตั้งค่าเป็นรูปโปรไฟล์บนบัญชีทวิตเตอร์เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น โดยรูปภาพที่ถูกเลือกจะเครื่องหมายสัญลักษณ์เพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้ 

ขั้นตอนการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Mada Aflak วิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโสของ Twitter ได้แชร์วิดีโอสาธิตการทำงานของฟีเจอร์การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter โดยแสดงขั้นตอนการตั้งค่าเพิ่ม NFT ในบัญชีของตนที่แสดงวิธีการแก้ไขโปรไฟล์ เชื่อมต่อกระเป๋าเงินดิจิทัล และเพิ่มรูปจาก OpenSea โดยผู้ใช้สามารถเลือกรูปอวาตาร์จากคอลเล็กชั่นดิจิทัล NFT ของพวกเขาได้

วิดีโอแสดงการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Aflak กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์นี้ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการทดลองเครื่องมือแบบจำลอง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ ดังนั้น ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาเครื่องมือดังกล่าวให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้จริง

ความเป็นไปได้ของฟีเจอร์ NFT

นอกจากการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter แล้ว Mason Nystrom นักวิเคราะห์ของ Messari Research ได้ให้ความสนใจกับความสามารถในการรวม Twitter กับ crypto wallets และคาดการณ์ถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นตามมา 

เครื่องมือดังกล่าวกำลังจะสร้างสังคมโซเชียลสำหรับผู้ใช้ที่ถือครอง NFT ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือชื่นชมชิ้นงานของผู้ใช้อื่น ๆ รวมไปถึงการซื้อขายจากฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์บน Twitter นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งของ NFT ที่เป็นของแท้ที่ผ่านการตรวจสอบด้วยการประทับตรา

การเปิดตัวเครื่องมือครั้งนี้สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงการตรวจสอบระยะเวลาที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของสินทรัพย์ การแนะนำการติดตามสำหรับเจ้าของ NFT คนอื่น ๆ การซื้อและขายโดยตรงจากโปรไฟล์ Twitter และการสร้างกราฟโซเชียลของเจ้าของ NFT

Jack Dorsey CEO ของ Twitter เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล เช่น การรวมกับแพลตฟอร์มชำระเงิน Lightning Network ที่ผู้ใช้สามารถชำระเงินด้วย Bitcoin ผ่านบัญชี Twitter นอกจากนี้ เขาเคยสร้างความฮือฮาโดยการโพสต์ขายการโพสทวิตเตอร์ครั้งแรกในรูปแบบของ NFT 

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
Coinbase กำลังขยายธุรกิจโดยวางแผนเปิดตัวตลาดซื้อขาย Nft ของตัวเองแล้ว

Coinbase กำลังขยายธุรกิจโดยวางแผนเปิดตัวตลาดซื้อขาย NFT ของตัวเองแล้ว

Coinbase แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตยักษ์ใหญ่ที่มีผู้ใช้งานรายเดือนกว่า 8.8 ล้านราย กำลังจะเปิดตัวตลาดซื้อขาย Non-fungible token (NFT) เช่นเดียวกับ Opensea หลังจากที่ FTX และ Binance เข้าสู่วงการไปก่อนหน้านี้
ประโยชน์ของ Nft คือการ 'เก็บรักษาวัฒนธรรม' รูปแบบใหม่

ประโยชน์ของ NFT คือการ ‘เก็บรักษาวัฒนธรรม’ รูปแบบใหม่

Yat Siu หัวหอกของบริษัทเกม Animoca Brands ได้ชักจูงให้เหล่าผู้ใช้ NFT รายใหม่ ๆ มองข้ามผลประโยชน์ของการแสวงหาผลกำไรจากโทเค็นเหล่านี้ และดูให้ลึกถึงคุณค่าที่เจ้าโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนรูปแบบนั้นมีต่อสังคม
ปริมาณการขาย Nft ไตรมาสที่ 3 สร้างทำสถิติสูงสุด

ปริมาณการขาย NFT ไตรมาสที่ 3 สร้างทำสถิติสูงสุดอีกครั้งที่ 1 หมื่นล้านดอลลาร์

บอกได้เลยว่า NFT นั้นกำลังอยู่ในยุคแห่งความเฟื่องฟูอย่างแท้จริง โดยปริมาณการขายภายในดินแดนแห่งนี้ยังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง เรียกได้ว่าลากกันมายาว ๆ ตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว