ฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Twitter เผยโฉมวิธีการใช้เครื่องมือปรับแต่งโปรไฟล์ล่าสุดที่ผู้ใช้จะสามารถเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา

เปิดตัวฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ Nft บน Twitter

การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter ดังกล่าวเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่ผู้ใช้จะสามารถเลือกคอลเล็กชั่น NFT และตั้งค่าเป็นรูปโปรไฟล์บนบัญชีทวิตเตอร์เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้พบเห็น โดยรูปภาพที่ถูกเลือกจะเครื่องหมายสัญลักษณ์เพื่อยืนยันว่าเป็นของแท้ 

ขั้นตอนการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Mada Aflak วิศวกรซอฟต์แวร์อาวุโสของ Twitter ได้แชร์วิดีโอสาธิตการทำงานของฟีเจอร์การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter โดยแสดงขั้นตอนการตั้งค่าเพิ่ม NFT ในบัญชีของตนที่แสดงวิธีการแก้ไขโปรไฟล์ เชื่อมต่อกระเป๋าเงินดิจิทัล และเพิ่มรูปจาก OpenSea โดยผู้ใช้สามารถเลือกรูปอวาตาร์จากคอลเล็กชั่นดิจิทัล NFT ของพวกเขาได้

วิดีโอแสดงการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter

Aflak กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟีเจอร์นี้ที่ยังอยู่ในขั้นตอนการทดลองเครื่องมือแบบจำลอง ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ ดังนั้น ผู้ใช้สามารถแสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเพื่อพัฒนาเครื่องมือดังกล่าวให้ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้จริง

ความเป็นไปได้ของฟีเจอร์ NFT

นอกจากการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ NFT บน Twitter แล้ว Mason Nystrom นักวิเคราะห์ของ Messari Research ได้ให้ความสนใจกับความสามารถในการรวม Twitter กับ crypto wallets และคาดการณ์ถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นตามมา 

เครื่องมือดังกล่าวกำลังจะสร้างสังคมโซเชียลสำหรับผู้ใช้ที่ถือครอง NFT ในการแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือชื่นชมชิ้นงานของผู้ใช้อื่น ๆ รวมไปถึงการซื้อขายจากฟีเจอร์เปลี่ยนรูปโปรไฟล์บน Twitter นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งของ NFT ที่เป็นของแท้ที่ผ่านการตรวจสอบด้วยการประทับตรา

การเปิดตัวเครื่องมือครั้งนี้สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงการตรวจสอบระยะเวลาที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของสินทรัพย์ การแนะนำการติดตามสำหรับเจ้าของ NFT คนอื่น ๆ การซื้อและขายโดยตรงจากโปรไฟล์ Twitter และการสร้างกราฟโซเชียลของเจ้าของ NFT

Jack Dorsey CEO ของ Twitter เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล เช่น การรวมกับแพลตฟอร์มชำระเงิน Lightning Network ที่ผู้ใช้สามารถชำระเงินด้วย Bitcoin ผ่านบัญชี Twitter นอกจากนี้ เขาเคยสร้างความฮือฮาโดยการโพสต์ขายการโพสทวิตเตอร์ครั้งแรกในรูปแบบของ NFT 

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Bitkub จัดงานแนะแนว Nft เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

Bitkub จัดงานแนะแนว NFT เอาใจนักลงทุนหน้าใหม่

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ในไทย Bitkub จัดงานแนะแนว NFT พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้วในวันนี้
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ขายงาน Nft

สโมสร Shakhtar Donetsk ขายงาน NFT ช่วยเหลือชาวยูเครน

Shakhtar Donetsk สโมสรฟุตบอลชั้นนำในประเทศยูเครนได้มีการขายคอลเลคชั่น NFT โดยที่ทางสโมสรตั้งใจที่จะทำการประมูลลายเซ็นเสื้อหลายชิ้นเพื่อทำการระดมทุนช่วยเหลือประชาชนชาวยูเครน
ราคา Otherside Nft ร่วงยับ

ราคา Otherside NFT ร่วงยับ

หลังความนิยมในตลาดลดลงแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ราคา Otherside NFT คอลเลกชันชื่อดังจาก Yuga Labs ก็ได้หล่นลงมาต่ำกว่า 2.45 ETH ไปเสียแล้ว