เผยจุดต่ำสุด เหรียญ Ethereum อยู่ที่ $675

ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรมทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่คาดการณ์ว่า เหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวลดลงต่ำสุดที่ $675 ในช่วงสิ้นปีนี้

จุดต่ำสุด เหรียญ Ethereum

ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรมทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่คาดการณ์ว่า เหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวลดลงต่ำสุดที่ $675 ในช่วงสิ้นปีนี้

คาดการณ์จุดต่ำสุด เหรียญ Ethereum

สาเหตุที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญมองว่า เหรียญ Ethereum มีการปรับตัวลดลงนั้น เห็นได้จากสัญญาณในช่วงปี 2022 และตอนนี้คาดว่าราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มีโอกาสปรับตัวลดลงแถว ๆ $1,711 ก่อนที่จะกลับมาปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งที่ $5,739 ในปี 2025 และภายในปี 2030 ราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวที่ $14,412

เรื่องนี้ทางด้าน Finder ได้ทำการอัปเดตการเปรียบเทียบราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในส่วนของเหรียญ Ethereum ที่ผ่านมา Finder ได้ทำการสอบถามผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอนาคตราคาเหรียญ Ethereum กว่า 54 คน พร้อมกับถามว่า คิดว่าราคาเหรียญ Ethereum ภายใน 10 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไป

ต่ำกว่าที่คาดเอาไว้

สอดคล้องกับการสำรวจพบว่า ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมองว่า เหรียญ Ethereum จะมีราคาอยู่ที่ราว ๆ $1,711 ในช่วงสิ้นปีนี้ และจากนั้นจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวเป็นเวลาหลายปี และปีนี้เชื่อว่าราคา Ethereum จะมีจุดต่ำสุดอยู่ที่ $675 และเชื่อว่าราคาสูงสุดของปีนี้จะอยู่ที่ $2,673 ในช่วงที่ผ่านมาผู้เชี่ยวชาญเคยกล่าวเอาไว้ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $26,338 ในปี 2030 แต่เมื่อเทียบกับการสำรวจล่าสุดครั้งนี้จะเห็นได้ว่า ราคาที่ผู้เชี่ยวชาญตั้งเป้าเอาไว้ถือว่าลดลงเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามเมื่อมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมจะเห็นได้ว่า ผู้เชี่ยวชาญบางคนมองว่า มันถึงเวลาที่จะต้องซื้อเหรียญ Ethereum ได้แล้ว และส่วนหนึ่งมองว่าหากใครได้ถือเหรียญ Ethereum เอาไว้ในเวลานี้อยู่นั้น ก็ควรที่จะถือต่อไป มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่มองว่า ถึงเวลาที่ต้องขายออกมาได้แล้ว จากการที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่มีความผันผวนอย่างรุนแรง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Bitkub The Merge

Bitkub ประกาศสนับสนุน The Merge! นับถอยหลัง 1 เดือนก่อนอัปเกรดจริง

Bitkub สนับสนุน 'The Merge' อัปเกรดใหญ่ Ethereum เดือนหน้า พร้อมราคาทะยานต่อเนื่อง หลังทดสอบอัปเกรดผ่านไปด้วยดี คาดมาจริงแน่กลางกันยายนนี้

จับตาดูให้ดี! วาฬยุค ICO ของ Ethereum โอน 145,000 ETH ก่อนการอัปเกรด The Merge

วาฬยุค ICO ของ Ethereum กลับมาจัดการกับ Ethereeum ของพวกเขาอีกครั้ง แล้วมันจะส่งผลอย่างไรต่อตลาด?
gold and black heart pendant

ร่วงก่อนพุ่งแรง? ราคา Ethereum ร่วงลง 5% หลังจากขึ้นไปแตะระดับ 2000 ดอลลาร์

หลังจากที่ราคาของ Ethereum ขึ้นไปแตะระดับ 2,000 ดอลลาร์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้สำเร็จจากความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นสำหรับการอัปเกรด The Merge ที่จะเกิดขึ้น Ethereum ก็ได้ลดลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

จับตาดูให้ดี! 3 สกุลเงินดิจิทัลที่จะทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในช่วงการอัปเกรด The Merge ของ Ethereum ที่กำลังจะมาถึง

Ethereum ไม่ใช่สกุลเงินดิจิทัลเพียงเหรียญเดียวที่จะได้รับประโชยน์จากการอัปเกรด The Merge ในครั้งนี้ เพราะมันยังมีเหรียญที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากที่ได้รับแรงสนับสนุนจากการย้ายไปใช้กลไกการทำงานแบบ Proof-of-Stake เช่นกัน