เหรียญ KUB ดิ่งเหวรุนแรง ต่ำสุดในรอบปี 2022

สถานการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยรวมยังคงคาดการณ์ในชนิดที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เช่นเดียวกับเหรียญ KUB ที่ออกโดยบริษัท Bitkub นั้น เจอกับแรงเสียดทานไม่ไหว ขอปรับตัวลดลงด้วย

เหรียญ KUB ดิ่ง

สถานการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยรวมยังคงคาดการณ์ในชนิดที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เช่นเดียวกับเหรียญ KUB ที่ออกโดยบริษัท Bitkub นั้น เจอกับแรงเสียดทานไม่ไหว ขอปรับตัวลดลงด้วย

เหรียญ KUB ดิ่งหนัก

ที่น่าสังเกตก็คือ ราคาเหรียญ KUB มีการปรับตัวลดลงอย่างรุนแรงที่สุดในรอบปี 2022 เมื่อเทียบกับช่วงปีที่ผ่านมา ราคาเหรียญ KUB เป็นเหรียญขวัญใจของนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศไทยเป็นอย่างมาก จากการที่ราคาเหรียญ KUB มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงเดือนพฤศจิกายนของปีที่ผ่านมาราคาเหรียญ KUB มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรง จากตอนแรกราคาอยู่ที่ประมาณ 76 บาท และสามารถปรับเพิ่มขึ้นในระดับที่มากกว่า 300 บาท ได้ และที่สำคัญก็คือ ในช่วงเดือนถัดไปราคาเหรียญ KUB สามารถพุ่งทะยานสุดขีดได้มากถึง 500 บาทด้วยกัน

ปรับตัวลดลงต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตามในปี 2022 นี้ ดูเหมือนว่า ราคาเหรียญ KUB จะเริ่มอ่อนแรงลงอย่างต่อเนื่อง และไม่มีท่าทีว่าจะมีการฟื้นตัวให้เห็น ส่วนหนึ่งที่ราคาเหรียญ KUB มีการปรับตัวลดลงนั้น มาจากกระแสการลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ที่คาดได้ว่า มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นรุนแรงเกินไป จนทำให้เกิดกระแสการย่อตัวของตลาด จากตอนแรกราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท และล่าสุดราคา KUB ทำราคาต่ำกว่า 100 บาทแล้ว ในขณะที่เขียนอยู่นี้ ราคาเหรียญ KUB มีการแกว่งตัวอยู่ราว ๆ 76 บาท และคาดว่าราคาอาจมีการปรับตัวลดลงหลังจากนั้น

ส่วนสถานการณ์ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ภาพรวมนั้น เหรียญบิทคอยน์ยังคงมีความผันผวนอยู่ เช่นเดียวกับเหรียญ Ethereum ที่มีกระแสข่าวว่า จะมีการพัฒนาระบบใหม่ภายใต้ชื่อ The Merge ที่คาดว่าจะเป็นเหรียญคริปโตที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ลงทุนคริปโต

เตือน! มีการฉ้อโกงการลงทุนคริปโตผ่านทางคลิป Tiktok

Better Business Bureau องค์กรคุ้มครองผู้บริโภคได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มาจาก Tiktok
โครงข่ายแชร์ลูกโซ่

ย้ำชัด! คริปโตคือโครงข่ายแชร์ลูกโซ่แบบไร้ตัวกลาง

Jamie Dimon ซีอีโอของบริษัท JPMorgan Chase ได้ออกมากล่าวกับทางรัฐสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับเรื่องของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
ลงทุนคริปโต

ตามจีนมาติดๆ แบงก์ชาติอียิปต์ลั่น ใคร ‘ลงทุนคริปโต’ มีสิทธิ์ถูก ‘จำคุก’

ธนาคารกลางของประเทศอียิปต์ได้มีการออกคำเตือนกับนักลงทุนทุกคนแล้วว่า ใครก็ตามที่ได้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องได้รับบทลงโทษ
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด