คนดังยอมรับ! ได้ช้อนซื้อบิทคอยน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Kevin O’Leary นักลงทุนหรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้กล่าวว่า เขาได้ทำการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช้อนซื้อบิทคอยน์

Kevin O’Leary นักลงทุนและนักธุรกิจแห่ง Shark Tank หรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้กล่าวว่า เขาได้ทำการช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ช้อนซื้อบิทคอยน์แล้ว

เขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่โดยตัวมันเองนั้น กำลังอยู่ในช่วงของความสิ้นหวังจากการที่เริ่มมีการดำเนินนโยบายควบคุมกำกับตลาดคริปโตมากขึ้น โดยเขาได้แชร์มุมมองความเห็นเกี่ยวกับภาพรวมตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่กับกลยุทธ์การลงทุนในช่วงที่ตลาดเข้าสู่ภาวะหมีกับทาง Stansberry Research ในช่วงที่ผ่านมา

เขาเห็นว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กำลังมีการทดสอบราคาบริเวณที่ $20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ อีกครั้ง จึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ความอดทนในการจับตาเฝ้าดูเป็นอย่างมาก เมื่อเขาได้ถูกถามเกี่ยวกับสถานการณ์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในเวลานี้ เขามองว่า ราคาบิทคอยน์เวลานี้มีการแกว่งตัวบริเวณ $20,000 กับ $23,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งเป็นตัวเลขที่ทางนักขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่สายบิทคอยน์ยังคงทำเงินได้อยู่

กังวลการควบคุมคริปโต

อย่างไรก็ตามเขาคิดว่า ตอนนี้นักขุดเหมืองเหรียญบิทคอยน์กำลังเจออุปสรรคหลายอย่าง โดยเฉพาะการใช้มาตรการ ESG เข้ามาเกี่ยวข้อง รวมไปถึงเขาเองก็รู้สึกสิ้นหวังกับการดำเนินนโยบายควบคุมกำกับคริปโตมากขึ้น ไม่เพียงแค่เหรียญคริปโตเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเหรียญ Stablecoins ที่มีการใช้ในระบบการชำระเงินด้วย ตรงนี้ถือเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ราคาเหรียญ Stablecoins มีความผันผวนสูงมาก

มุมมองเกี่ยวกับร่างกฎหมายคริปโตนั้น เขามองว่ายังต้องรอดูไปจนถึงเดือนกันยายน พร้อมกับเน้นย้ำว่า การดำเนินนโยบายที่มีต่อเหรียญ Stablecoin นั้นยังเป็นในลักษณะของ 50-50 โดยเฉพาะเหรียญที่ผูกกับค่าเงินดอลลาร์สหรัฐฯ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้