ซีอีโอ JPMorgan รับ คริปโตไม่ได้แย่ไปเสียทั้งหมด

Jamie Dimon ซีอีโอของ JPMorgan Chase ได้ออกมากล่าวว่า เขายังคงไม่ได้ชอบเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่เขาไม่ได้ห้ามใครก็ตามที่ได้ลงทุนในคริปโตเพราะเป็นสิทธิของพวกเขา

ซีอีโอ Jpmorgan

Jamie Dimon ซีอีโอของ JPMorgan Chase ได้ออกมากล่าวว่า เขายังคงไม่ได้ชอบเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่เขาไม่ได้ห้ามใครก็ตามที่ได้ลงทุนในคริปโตเพราะเป็นสิทธิของพวกเขา อย่างไรก็ตามเขาเริ่มออกมายอมรับแล้วว่า เขามองเห็นประโยชน์ของการมีสกุลเงินดิจิทัลอยู่บ้าง

ซีอีโอ JPMorgan มองคริปโต

ซีอีโอของ JPMorgan Chase ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ผ่านทางโทรทัศน์เกี่ยวกับมุมมองความเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ รวมไปถึงเหรียญบิทคอยน์ โดยเขาได้ยืนยันคำเดิมว่า เขายังมองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในแง่ลบอยู่ แต่ก็ไม่สามารถโน้มน้าวให้ใครเชื่อแบบเขาได้ แต่เขาได้เตือนว่า จะต้องลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างระมัดระวัง

Vebqhcf58Qa

อย่างไรก็ตามเขามองเห็นประโยชน์ของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อยู่บ้าง อย่างเช่นเทคโนโลยีที่นำไปใช้กับอุตสาหกรรมการธนาคารที่ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการบริหารภายในได้ดียิ่งขึ้น เขากล่าวว่า หากเขาต้องการโอนเงินให้เพื่อนต่างชาติจำนวน $200 ก็ต้องใช้ระยะเวลา 2 สัปดาห์และมีค่าธรรมเนียมเพิ่มอีกถึง $40 แต่สำหรับเหรียญดิจิทัลแล้วใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีและคิดค่าธรรมเนียมที่ต่ำเอามาก ๆ

เหรียญ JPM Coin ได้ประโยชน์ตรงนี้

เขามองว่า เทคโนโลยีตรงนี้ถือเป็นเรื่องดีที่ธนาคารหลายแห่งสามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ ไม่ใช่แค่กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่รวมไปถึงเหรียญ Stablecoins, สกุลเงินดิจิทัลที่ออกโดยรัฐบาลแต่ละประเทศ หรือแม้แต่บริษัทของเขาที่ได้ออกเหรียญ JPM Coin เองนั้นก็ได้ประโยชน์จากตรงนี้ด้วย

ในช่วงที่ผ่านมา JPMorgan Chase ได้สร้างสกุลเงินดิจิทัลของตัวเองชื่อ JPM Coin โดยก่อนหน้านี้ซีอีโอเคยกล่าวว่า บริษัทได้มีการใช้โครงข่ายเทคโนโลยีบล็อกเชน Liink เข้ามาประยุกต์ใช้เพื่อให้ธนาคารแต่ละแห่งสามารถแชร์ข้อมูลที่มีความสลับซับซ้อนได้ และมีการใช้บล็อกเชนสามารถรับฝากเงินด้วยเหรียญ JPM Coin ได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน
Bitmex จ่ายค่าปรับ

ศาลสหรัฐสั่ง Bitmex จ่ายค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน

Bitmex บริษัทให้บริการแพลตฟอร์มซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ถูกทางศาลของประเทศสหรัฐอเมริกาสั่งให้เสียค่าปรับเป็นเงินกว่า $30 ล้าน
Binance บริษัทคริปโต

Binance บริษัทคริปโต สามารถดำเนินกิจการในประเทศฝรั่งเศสอย่างเต็มตัวแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศฝรั่งเศส ได้ทำการอนุมัติให้ Binance บริษัทคริปโตของโลกสามารถดำเนินกิจการภายในประเทศได้แล้ว