Vitalik Buterin แนะ เหรียญ Doge ควรจับมือกับ Ethereum

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum มีข้อเสนอแนะบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอยากจะเห็นเป็นการส่วนตัวจากเหรียญ Doge และคิดว่าเหรียญ Doge ควรร่วมมือกับ Ethereum

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum มีข้อเสนอแนะบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอยากจะเห็นเป็นการส่วนตัวจากเหรียญ Doge และคิดว่าเหรียญ Doge ควรร่วมมือกับ Ethereum

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum อยากเห็นการพัฒนาของเหรียญ Doge

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้แชร์ความคิดของเขาเกี่ยวกับความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเหรียญ Doge กับ Ethereum ในวันพุธที่ผ่านมาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลอง Twitter ที่เขากำลังดำเนินการอยู่ที่บัญชีที่เขาติดตามเพียง 274 คนเท่านั้นจะสามารถถามคำถามเขาได้

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum อยากเห็นการพัฒนาของเหรียญ Doge

Zhu Su ซีอีโอของ Three Arrows Capital ได้ถามเขาถึงแนวคิดเกี่ยวกับความร่วมมือของ Ethereum กับเหรียญ Doge และอะไรที่ทำให้เขาสนใจในโครงการนี้ Vitalik Buterin ได้ตอบกลับ Zhu Su ไปว่าโดยส่วนตัวแล้วเขาหวังว่าเหรียญ Doge จะสามารถเปลี่ยนไปใช้ PoS ได้ในไม่ช้าหรืออาจใช้รหัส Ethereum เขายังหวังว่าพวกเขาจะไม่ยกเลิกการออก PoW ประจำปีแทนที่จะใส่ไว้ใน DAO บางประเภทที่ให้ทุนแก่สินค้าสาธารณะทั่วโลก

มูลนิธิ Dogecoin

ในเดือนมิถุนายน Vitalik Buterin ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง Ethereum และเหรียญ Doge เขาคิดว่าถ้าเหรียญ Doge ต้องการเชื่อมต่อกับ Ethereum และผู้คนสามารถแลกเปลี่ยน DOGE ได้หลายพันครั้งต่อวินาทีภายใน Loopring มันคงจะน่าทึ่งมาก ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ให้ความเห็นว่าเขาคิดว่าถ้าเราสามารถเชื่อมต่อ Doge กับ Ethereum ที่ปลอดภัยได้นั่นคงจะเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์และเมื่อ Ethereum สามารถปรับขนาดใดๆที่เหมาะกับสินทรัพย์ Ethereum คุณจะสามารถแลกเปลี่ยน DOGE ที่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำมากและมีความเร็วสูง ทั้งนี้ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมามูลนิธิ Dogecoin ก็ได้กลับมาเปิดตัวอีกครั้งโดยมี Vitalik Buterin เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาคณะกรรมการ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Dogecoin whale

Dogecoin มีปริมาณการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นกว่า 68% หลังการออกมาสนับสนุนของ Elon Musk 

วาฬกว้านซื้อ Dogecoin จำนวนมาก ดันปริมาณธุรกรรมการซื้อ-ขายเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล

Elon Musk สนับสนุน Dogecoin แบบสุดตัว

Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ยังให้ความสนใจใน Dogecoin แม้ว่าจะน้องหมาจะต้องเจอกับการปรับฐานครั้งใหญ่
ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

ด่วน! Tesla รองรับ DOGE ทำราคาพุ่งทะลุเพดาน

หลัง Elon Musk เคยแง้มแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้ ล่าสุดเขาได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ระบุว่า Tesla รองรับ DOGE อย่างเป็นทางการแล้ว ทำราคาทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin ชี้ควรนำ Dogecoin ไปใช้ในการให้ทิป

นาย Billy Markus ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin (DOGE) ได้เสนอว่าวิธีการที่จะทำให้ Dogecoin ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายคือการนำ Dogecoin ไปใช้ให้ทิปแก่กันและกัน