เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Vitalik Buterin แนะ เหรียญ Doge ควรจับมือกับ Ethereum

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum มีข้อเสนอแนะบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอยากจะเห็นเป็นการส่วนตัวจากเหรียญ Doge และคิดว่าเหรียญ Doge ควรร่วมมือกับ Ethereum

Doge Eth

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum มีข้อเสนอแนะบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เขาอยากจะเห็นเป็นการส่วนตัวจากเหรียญ Doge และคิดว่าเหรียญ Doge ควรร่วมมือกับ Ethereum

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum อยากเห็นการพัฒนาของเหรียญ Doge

Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ได้แชร์ความคิดของเขาเกี่ยวกับความร่วมมือที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเหรียญ Doge กับ Ethereum ในวันพุธที่ผ่านมาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลอง Twitter ที่เขากำลังดำเนินการอยู่ที่บัญชีที่เขาติดตามเพียง 274 คนเท่านั้นจะสามารถถามคำถามเขาได้

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum อยากเห็นการพัฒนาของเหรียญ Doge

Zhu Su ซีอีโอของ Three Arrows Capital ได้ถามเขาถึงแนวคิดเกี่ยวกับความร่วมมือของ Ethereum กับเหรียญ Doge และอะไรที่ทำให้เขาสนใจในโครงการนี้ Vitalik Buterin ได้ตอบกลับ Zhu Su ไปว่าโดยส่วนตัวแล้วเขาหวังว่าเหรียญ Doge จะสามารถเปลี่ยนไปใช้ PoS ได้ในไม่ช้าหรืออาจใช้รหัส Ethereum เขายังหวังว่าพวกเขาจะไม่ยกเลิกการออก PoW ประจำปีแทนที่จะใส่ไว้ใน DAO บางประเภทที่ให้ทุนแก่สินค้าสาธารณะทั่วโลก

202108201635 Mobile
มูลนิธิ Dogecoin

ในเดือนมิถุนายน Vitalik Buterin ยังได้พูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง Ethereum และเหรียญ Doge เขาคิดว่าถ้าเหรียญ Doge ต้องการเชื่อมต่อกับ Ethereum และผู้คนสามารถแลกเปลี่ยน DOGE ได้หลายพันครั้งต่อวินาทีภายใน Loopring มันคงจะน่าทึ่งมาก ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum ให้ความเห็นว่าเขาคิดว่าถ้าเราสามารถเชื่อมต่อ Doge กับ Ethereum ที่ปลอดภัยได้นั่นคงจะเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์และเมื่อ Ethereum สามารถปรับขนาดใดๆที่เหมาะกับสินทรัพย์ Ethereum คุณจะสามารถแลกเปลี่ยน DOGE ที่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ต่ำมากและมีความเร็วสูง ทั้งนี้ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมามูลนิธิ Dogecoin ก็ได้กลับมาเปิดตัวอีกครั้งโดยมี Vitalik Buterin เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาคณะกรรมการ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ