เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Elon Musk จับมือกับ Vitalik Buterin เตรียมพลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin ให้ปัง!

มูลนิธิ Dogecoin กำลังจะถูกพลิกโฉมพร้อมกับการประกาศจุดยืนใหม่เพื่อเร่งการพัฒนา Dogecoin แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้นคือรายชื่อที่ปรึกษาของมูลนิธิ

79825 04 Elon Musk Agrees With Ethereum Co Founder About Major Dogecoin Upgrade Full 1

มูลนิธิ Dogecoin กำลังจะถูกพลิกโฉมพร้อมกับการประกาศจุดยืนใหม่เพื่อเร่งการพัฒนา Dogecoin แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้นคือรายชื่อที่ปรึกษาของมูลนิธิ เราได้พบกับชื่อของคุณ Vitalik Buterin ซึ่งเป็นถึงผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum และคุณ Jared Birchall ซึ่งเป็นผู้จัดการและเป็นตัวแทนของ Elon Musk ซีอีโอของ Tesla ที่ได้รับฉายาว่าเป็นพ่อของ Dogecoin หรือ Dogefather

พลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin พร้อมบรรดาที่ปรึกษาหน้าใหม่

เตรียมพลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin ให้ปัง!

มูลนิธิ Dogecoin กำลังจะถูกปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่พร้อมจุดยืนในการสนับสนุนระบบนิเวศ Dogecoin ชุมชนและการส่งเสริมอนาคตของบล็อกเชน Dogecoin โดยทางมูลนิธิได้ออกมาประกาศผ่านทางเว็บไซต์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาหลังจากที่ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดๆมาแล้วหลายปี พร้อมกันนี้ก็ได้ทวีตลงบนทวิตเตอร์พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “ทายสิ ใครกำลังกลับมา!”

ในส่วนของมูลนิธิ Dogecoin นั้นเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โดยสมาชิกของทีม Dogecoin เพื่อให้การสนับสนุน Dogecoin ผ่านการพัฒนาและการสนับสนุน องค์กรยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการปกป้องเครื่องหมายการค้า Dogecoin เพื่อป้องกันการละเมิดและการฉ้อโกง และท้ายที่สุดองค์กรต้องการสร้างแผนงานและการกำกับดูแลสำหรับอนาคตของ Dogecoin

Doge Foundation

ล่าสุดบนเว็บไซต์ของมูลนิธิ Dogecoin มีรายชื่อที่ปรึกษาทั้งสี่คน ได้แก่ Jared Birchall ซึ่งเป็นตัวแทนของ Elon Musk, Max Keller, Shibetoshi Nakamoto (Billy) และ Vitalik Buterin ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum

มูลนิธิตั้งข้อสังเกตว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะประกาศโครงการใหม่ที่จะส่งเสริมกระเป๋าเงินหลักในปัจจุบันเพื่อให้สามารถรวมระบบได้เร็วขึ้นและทำ API ได้ง่ายขึ้นสำหรับโครงการทางการเงิน สังคม และการกุศลที่ต้องการใช้ Dogecoin นักอ่านคริปโตทั้งหลายคิดเห็นอย่างไรกันบ้างเกี่ยวกับการพลิกโฉมมูลนิธิ Dogecoin โดยมี Vitalik Buterin และ Jared Birchall มาเป็นที่ปรึกษาในครั้งนี้ จะรุ่งหรือจะร่วง? เราคงต้องรอดูกันไปยาวๆ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ