เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Hotdog เหรียญ DOGE ขายไปในราคา $15,001 ขึ้นแท่นฮอทด็อกที่แพงที่สุดในโลก

หลังจากบริษัทผู้ผลิตเนื้อชื่อดังแห่งแดนมะกันอย่าง Oscar Mayer ทำการเปิดประมูลบรรจุภัณฑ์ Hotdog ที่มีเหรียญมีมเจ้าหมา DOGE เหล่า Doge Army ก็เข้าร่วมการประมูลอย่างฮึกเหิม และสามารถชนะการประมูลแพ็คเกจนี้ ซึ่งทำให้มันกลายเป็น Hotdog ที่แพงที่สุดในโลก

ฮอทด็อก เหรียญ Doge

หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ทาง CryptoSiam ได้ทำการรายงานถึงการเปิดประมูลไส้กรอกที่มีเหรียญ DOGE บนบรรจุภัณฑ์อย่าง “Hot DOGE” Wiener ของ Oscar Mayer บริษัทผู้ผลิตเนื้อ และอาหารเนื้อตัดเย็นสัญชาติอเมริกันภายใต้การดูแลของยักษ์ใหญ่แห่งวงการอาหารอย่าง Kraft Heinz ล่าสุดเราก็ได้พูดชนะอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นเหล่า Doge Army นั่นเอง

การประมูลของแรร์ที่สาวก DOGE ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม

การประมูลฮอทด็อก Dogecoin เริ่มขึ้นเมื่อวันพุธที่ 4 สิงหาคม ด้วยราคาเปิดที่ $0.99 เท่านั้น โดยหลังจากนั้นก็มีผู้เสนอราคาทั้งสิ้นกว่า 76 รายเข้าร่วมการประมูลในครั้งนี้ ซึ่งการแข่งขันบิทราคานั้นเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนั่นทำให้ในท้ายที่สุดราคาของมันก็พุ่งทยานทะลุเพดานไปเลยทีเดียว

บทสรุปก็คือ Hot DOGE Wiener นั้นถูกขายบนอีเบย์ไปในราคา 15,001.00 ดอลลาร์ ซึ่งผู้ที่ชนะการประมูลนี้จะได้รับสิ่งที่พวกเขาหวังก็คือแพคเกจ Hot Doge Wieners ที่ประกอบไปด้วยไส้กรอก 10 ชิ้น ไอคอน Shiba Inu อันโด่งดังพร้อม Dogecoin พิมพ์บนบรรจุภัณฑ์ และ สิ่งอื่น ๆ “เทียบเท่าเงิน” 20,000 Dogecoin (DOGE)

ทั้งนี้เมื่อเรานำราคามาคำนวนเป็น USD ตามข้อมูลของ Coinmarketcap ณ เวลาที่เขียนบทความนี้แล้วล่ะก็ เจ้าเหรียญ Dogecoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับแปดโดยมีมูลค่าตลาดอยู่ที่ 31,481,565,720 ดอลลาร์ และซื้อขายอยู่ที่ $0.2426 นั่นทำให้ 20,000 Dogecoin ก็จะมีมูลค่าประมาณ $4,852 นั่นเอง

ฮอทด็อกเหรียญ Doge

เหรียญ DOGE กับการทำลาย Guinness Record

สิ่งที่น่าทึ่งซึ่งเกิดในการประมูลครั้งนี้ก็คือ ราคาที่ถูกเสนอนั้นคิดเป็นสามเท่าของมูลค่าการถือครอง Dogecoin ที่พวกเขาจะได้รับกลับไปเสียอีก แถมนั่นยังทำให้เจ้า DOGE ขึ้นแท่นเป็นการสร้างสถิติการขาย Hotdog ที่แพงที่สุดในโลก อ้างอิงตาม Guinness World Records

เดิมที ตามสถิติของ Guinness World Records ฮอทดอกที่แพงที่สุดคือ 169 ดอลลาร์ (101.69 ปอนด์ หรือ 122.96 ยูโร) ซึ่งเจ้าของสถิติก่อนหน้านี้คือ Tokyo Dog (สหรัฐอเมริกา) ในซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ซึ่งทำการขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไปเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2014

Oscar Mayer เปิดเผยว่า เงินทั้งหมดที่ได้จากการประมูลจะนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลอย่าง Feeding America เพื่อบรรเทาความหิวโหยทั่วประเทศ ซึ่งหน่วยงานข้างต้นได้ช่วยเหลือชาวอเมริกันไปแล้วกว่า 40 ล้านคนต่อปี ทั้งยังรวมไปถึงเด็ก 12 ล้านคน และผู้สูงอายุ 7 ล้านคนทั่วโลก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม