เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ตลาด Crypto ของเอเชียกำลังโต!

ความสนใจของ Crypto ในเอเชียกำลังก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นถึงสัญญาณที่ดีมาก ๆ ของตลาดในระยะยาวจากกลุ่มกำลังซื้อใหม่ ๆ ที่จะก้าวเข้ามา

Photo 1535139262971 C51845709A48

เนื่องจากมูลค่าตลาด Cryptocurrency ทั่วโลกนั่นเติบโตอย่างมาก และพุ่งเข้าใกล้กับระดับราคาที่ 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ เข้าไปทุกที นั่นจึงทำให้ Cryptocurrencies ไม่ใช่สิ่งที่ถูกเพิกเฉยในภาคการเงินอีกต่อไป และมันสะท้อนได้อย่างชัดเจนจากการที่สินทรัพย์ดิจิทัลกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ซึ่ง ณ ขณะที่เขียนบทความนี้ มูลค่าของตลาด Crypto อยู่ที่ 1.76 ล้านล้านเหรียญอ้างอิงตาม CoinMarketCap

Joseph Young ผู้เป็นทั้งนักวิเคราะห์ และนักลงทุนด้านคริปโตเปิดเผยว่าภูมิภาคเอเชียนั้นกำลังให้ความสนใจอย่างมากในตลาดคริปโต


“ความสนใจเกี่ยวกับ Crpyto ในเอเชียนั้นเพิ่มเริ่มก่อตัวขึ้นเท่านั้น โดย Naver ซึ่งเป็นบริษัท Search engine และผู้ให้บริการเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ได้ลงทุนในโครงการร่วมทุนมูลค่า 120 ล้านดอลลาร์ของ Hashed ในเดือนธันวาคมปี 2020 โดยพวกเขามองเห็นความเป็นไปได้เชิงบวกในระยะยาวของตลาด”

*Hashed คือ หนึ่งในผู้จัดการกองทุนสินทรัพย์ Crypto ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้*

ทวีปเอเชียนั้นยังคงสร้างความสั่นสะเทือนให้แก่วงการ Crypto อย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งดังหลักฐานของมันมาจากคำพูดของผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศญี่ปุ่นที่ระบุว่า ประเทศควรเตรียมความพร้อมสำหรับการออกสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) อย่างละเอียดถี่ถ้วน

นอกจากนี้ความสนใจที่เปิดกว้างของ Bitcoin ในตลาดหุ้นใหญ่ ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ทำสถิติสูงสุดเกือบ 2 หมื่นล้านดอลลาร์ เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมเครือข่ายมากขึ้น แนวโน้มดังกล่าวทำให้ Pierre Rochard นักวิเคราะห์ตลาดชี้ให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่อาจมีแนวโน้มที่จะถือ Bitcoin แทนเมื่อเทียบกับการลงทุนในหุ้นพันธบัตรหรืออสังหาริมทรัพย์ในอนาคต และท้ายที่สุดวันเวลาจะเป็นตัวบอกว่าชาวเอเชียจะก้าวขึ้นมาเป็นชนกลุ่มใหญ่ของตลาดหรือไม่

Bitcoin โตได้อีก!

จากข้อมูลของ IntoTheBlock ระบุว่า Bitcoin ต้องพุ่งทะลุแนวต้านสุดท้ายระหว่าง 58,879 ถึง 59,241 ดอลลาร์ ไปให้ได้ก่อนที่ท้องฟ้าจะแจ่มใส และเปิดกว้างสู่จุดสูงสุดใหม่อีกครั้ง


“Bitcoin ทะลุแนวต้าน 55,000 ดอลลาร์ และกลับมาสูงถึง 58,000 ดอลลาร์ ตัวบ่งชี้ IOMAP แสดงให้เห็นว่าแนวต้านสุดท้ายอยู่ระหว่าง $58,879 ถึง $ 59,241 โดยที่ก่อนหน้านี้ 220k ซื้อ 73.95k BTC หลังจากนั้นก็คือท้องฟ้าแจ่มใสสู่จุดสูงสุดใหม่”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง