เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยการจ้างทีมกฎหมายเพิ่ม

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยการเพิ่มทีมกฎหมาย เนื่องจากบริษัทต้องเผชิญกับการตรวจสอบด้านกฎระเบียบของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการฟอกเงินและการหลีกเลี่ยงภาษี

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Binance เปิดเผยแผนการดำเนินการที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกคือการจ้างผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านกฎระเบียบเพื่อรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท รวมถึงบริษัทยังต้องการให้มีการจัดการประชุมเพื่อหารือกับเจ้าหน้าที่ของรัฐอย่างสม่ำเสมอ

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยกลยุทธ์

Changpeng Zhao “CZ” ซีอีโอของ Binance ได้กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์กับ Bloomberg TV ว่า Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบ โดยเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการวางกลยุทธ์สำหรับการให้บริการภายใต้กฎระเบียบ

“I’m spending almost all my time on the compliance drive. I’m not really involved in the day-to-day operations of the exchange.”

Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance

หลังจากต้องเผชิญกับปัญหาด้านกฎระเบียบได้ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลายประเทศ Binance ออกมาเปิดเผยแผนปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานด้านการเงินในหลาย ๆ ประเทศ ล่าสุดทางการมาเลเซียสั่งหยุดการให้บริการทั้งหมดของไบแนนซ์ในประเทศ

การปรับปรุงการให้บริการ

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ประกาศว่าบริษัทต้องการจำกัดการซื้อขาย crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกงเพื่อลดความเสี่ยงจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล โดยมีการแจ้งให้ผู้ใช้เดิมเข้าไปดำเนินการปิดสถานะตนเองในระบบภายในระยะเวลา 90 วัน

บริษัทได้ออกมาเริ่มดำเนินการเหล่านี้คือสัญญาณที่ดีที่แสดงถึงการดำเนินการตามกลยุทธ์ในการให้บริการภายใต้กฎระเบียบ ซึ่ง Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยการขยายขอบเขตการให้บริการของโดยการประกาศจำกัดการซื้อขาย crypto ในเยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากเป็นบริการที่มีความเสี่ยงสูง

ประเด็นหลักที่ทำให้หน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกตรวจสอบบริการของ Binance คือความกังวลเรื่องที่มาและความเสี่ยงในการก่ออาชญากรรม เช่น การฟอกเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัล รวมถึงการระดมทุนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและค้าอาวุธ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

อิหร่านไฟเขียว

อิหร่านไฟเขียว ชำระเหรียญคริปโตข้ามประเทศได้

อิหร่านไฟเขียว เดินหน้ามาตรการชำระคริปโตข้ามประเทศได้
ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และกระทรวงการคลังระบุว่า การใช้คริปโตในการชำระเงินอาจเป็นภัยคุกคามต่อภาคการเงินของประเทศ
นักประวัติศาสตร์การเงิน

นักประวัติศาสตร์การเงินชี้ คริปโตสามารถเป็นได้ทั้งหลักทรัพย์และสกุลเงินได้

นักประวัติศาสตร์การเงินมองอนาคตคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ
ประเทศเคนยา

คาดประเทศเคนยาจะเป็นประเทศที่ปรับตัวกับการใช้คริปโตได้ในปีนี้

ประเทศเคนยาอาจเป็นประเทศที่สามารถนำคริปโตมาปรับใช้ได้ในปีนี้