Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยการจ้างทีมกฎหมายเพิ่ม

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยการเพิ่มทีมกฎหมาย เนื่องจากบริษัทต้องเผชิญกับการตรวจสอบด้านกฎระเบียบของสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการฟอกเงินและการหลีกเลี่ยงภาษี

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน crypto ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Binance เปิดเผยแผนการดำเนินการที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกคือการจ้างผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านกฎระเบียบเพื่อรับหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัท รวมถึงบริษัทยังต้องการให้มีการจัดการประชุมเพื่อหารือกับเจ้าหน้าที่ของรัฐอย่างสม่ำเสมอ

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยกลยุทธ์

Changpeng Zhao “CZ” ซีอีโอของ Binance ได้กล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์กับ Bloomberg TV ว่า Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบ โดยเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการวางกลยุทธ์สำหรับการให้บริการภายใต้กฎระเบียบ

“I’m spending almost all my time on the compliance drive. I’m not really involved in the day-to-day operations of the exchange.”

Changpeng Zhao ซีอีโอของ Binance

หลังจากต้องเผชิญกับปัญหาด้านกฎระเบียบได้ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหลายประเทศ Binance ออกมาเปิดเผยแผนปรับปรุงการให้บริการให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและเป็นที่ยอมรับของหน่วยงานด้านการเงินในหลาย ๆ ประเทศ ล่าสุดทางการมาเลเซียสั่งหยุดการให้บริการทั้งหมดของไบแนนซ์ในประเทศ

การปรับปรุงการให้บริการ

Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ประกาศว่าบริษัทต้องการจำกัดการซื้อขาย crypto ของผู้ใช้ในฮ่องกงเพื่อลดความเสี่ยงจากการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล โดยมีการแจ้งให้ผู้ใช้เดิมเข้าไปดำเนินการปิดสถานะตนเองในระบบภายในระยะเวลา 90 วัน

บริษัทได้ออกมาเริ่มดำเนินการเหล่านี้คือสัญญาณที่ดีที่แสดงถึงการดำเนินการตามกลยุทธ์ในการให้บริการภายใต้กฎระเบียบ ซึ่ง Binance ต้องการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้วยการขยายขอบเขตการให้บริการของโดยการประกาศจำกัดการซื้อขาย crypto ในเยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ เนื่องจากเป็นบริการที่มีความเสี่ยงสูง

ประเด็นหลักที่ทำให้หน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกตรวจสอบบริการของ Binance คือความกังวลเรื่องที่มาและความเสี่ยงในการก่ออาชญากรรม เช่น การฟอกเงินผ่านสกุลเงินดิจิทัล รวมถึงการระดมทุนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและค้าอาวุธ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

bitkub satang

ด่วน! Bitkub-Satang พบ ‘สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล’ ก.ล.ต. สั่งปรับรวม 48 ลบ.!

Bitkub-Satang พบ 'สร้างปริมาณเทียมสินทรัพย์ดิจิทัล' ผ่านเว็บเทรดของตน ก.ล.ต. สั่งปรับรายละ 24 ล้านบาท
ควบคุมกำกับคริปโต

จับตา! เมื่อ EU ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงควบคุมกำกับคริปโต

เจ้าหน้าที่ของสหภาพยุโรปหรือ EU ได้มีการพูดคุยหารือกันเรื่องของการควบคุมกำกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่และตลาดอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องในประเทศแถบยุโรป
ออกเหรียญ Terra

ลั่น! เอาผิดผู้ออกเหรียญ Terra ฐานชี้ชำการลงทุนในทางที่ผิด

สืบเนื่องจากกรณีเหตุการณ์เหรียญ Stablecoin อย่าง Terra เกิดการล่มสลายขึ้นมาอย่างกะทันหัน ทำให้ตอนนี้ทางบริษัท Terraform Labs เจอกับการฟ้องร้องทางกฎหมายจำนวนมาก
ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด