FTX รองรับ BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน

FTX รองรับโทเค็นสำหรับการถอน BUSD และ BNB อาจเปิดให้สามารถฝากโทเค็น BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน FTX ได้เร็ว ๆ นี้ จากการยืนยันของซีฮีโอ FTX

FTX รองรับ BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน

กระเป๋าเงิน FTX รองรับ BEP20 จาก Binance Smart Chain เพิ่ม

ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยน crypto ที่กำลังมาแรงอย่าง FTX ที่กำลังเดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อการเจาะตลาด crypto โดยการรองรับ BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงินดิจทัล FTX ถึงแม้การรองรับดังกล่าวยังไม่ถูกประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ได้รับการยืนยันจาก Sam Bankman-Fried CEO ของ FTX 

ในปัจจุบันกระเป๋าเงิน FTX ได้รองรับการถอนสำหรับเหรียญ Binance USD (BUSD) และ Binance Coin (BNB) ซึ่งเป็นโทเค็นที่มาจาก Binance Chain ดังนั้นมีความเป็นไปได้อย่างมากที่จะมีการรองรับ BEP20 จาก Binance Smart Chain ในกระเป๋าเงิน FTX เร็ว ๆ นี้

โพสต์ของ CEO FTX

อย่างไรก็ตาม การให้บริการดังกล่าวยังไม่เปิดใช้สำหรับแพลตฟอร์ม FTX US ในสหรัฐและในประเทศที่ยังไม่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานด้านการเงิน โดยทางบริษัทยังคงพร้อมให้ความร่วมมือกับรัฐบาลของประเทศเหล่านั้น

การปรับตัวภายใต้กฎระเบียบของ Crypto

Bankman-Fried เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกฎระเบียบ crypto ว่ารัฐบาลอาจต้องใช้ระยะเวลา 3-5 ปีเพื่อออกกฎระเบียบสำหรับธุรกิจ crypto ที่สมบูรณ์และเหมาะสมกับการดำเนินการภายในประเทศของตน ซึ่งทางบริษัทเองก็มีการศึกษากฎระเบียบของหน่วยงานกำกับดูแลของแต่ละประเทศเช่นกัน

CEO ของ FTX ยังกล่าวถึงความพยายามของเขาและ FTX เพื่อให้อยู่ภายใต้กฎระเบียบของหน่วยงานกำกับดูแล โดยตัวของเองวันละประมาณ 5 ชั่วโมงเพื่อศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับข้อบังคับตลอดจนการออกใบอนุญาต

ในสัปดาห์ที่ผ่านมา FTX ประกาศเกี่ยวกับการจำกัดเลเวอเรจในการแลกเปลี่ยน crypto เพื่อลดความเสี่ยงของผู้ใช้ FTX ในการซื้อขาย โดยสามารถใช้ประโยชน์จากการซื้อขายจำกัดอยู่ที่ 20 เท่า จาก 101 เท่าก่อนหน้านี้ ซึ่งปรับลดลงมากกว่า 80%

โครงการล่าสุดของ FTX อย่างการลงทุน Series B ที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 60 คน โดยมีการประเมินมูลค่าจากข้อตกลงดังกล่าวทำให้ FTX มีมูลค่าเพิ่มขึ้นที่ 18 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ จาก 1.2 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 1,400%

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance Coin

Cristiano Ronaldo จับมือ Binance เตรียมเปิดตัว NFT ชั้นนำสู่สายตาแฟนๆ 

แนวคิดในการนำประสบการณ์ใหม่ๆ มาสู่แฟนๆ ผ่าน NFT เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Cristiano Ronaldo ต้องการ

Binance Smart Chain เปลี่ยนชื่อเป็น BNB Chain แล้ว

ระบบนิเวศบล็อคเชนของ Binance ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักในชื่อ Binance Smart Chain (BSC) ตอนนี้ได้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น BNB Chain
เหรียญคริปโตตัวใดบ้างที่ได้รับฉายา 'นักฆ่า Ethereum’ และเหรียญเหล่านี้น่าสนใจหรือไม่?

เหรียญคริปโตตัวใดบ้างที่ได้รับฉายา ‘นักฆ่า Ethereum’ และเหรียญเหล่านี้น่าสนใจหรือไม่?

ขณะที่ Ethereum 2.0 ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนา บล็อคเชนคู่แข่งมากมายได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและได้รับฉายาว่าเป็น “นักฆ่า Ethereum” ใคร​จะ​มี​ชัย และ​เพราะ​เหตุ​ใด?
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว