Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย

Zipmex คืนเหรียญ

จากประกาศเมื่อช่วง 3 ทุ่มวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา Zipmex Thailand ชี้แจงผ่านเว็บไซต์และเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการ ระบุจะคืนเหรียญ Bitcoin (BTC) และ Ethereum (ETH) ที่ยังติดค้างอยู่ใน Z Wallet ของผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งล่าสุดของ Zipmex เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ประกาศดังกล่าวระบุว่า Zipmex จะทยอยโอนเหรียญ BTC และ ETH จาก Z Wallet (กระเป๋าสำหรับใช้บริการ ZipUp และ ZipUp+) ไปยัง Trade Wallet (กระเป๋าสำหรับเทรดเหรียญ) บางส่วนในวันที่ 11 สิงหาคม เป็นจำนวน 0.008 ETH และ 16 สิงหาคม เป็นจำนวน 0.0045 BTC

“วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม 2565 – ผู้ถือเหรียญ Ethereum (ETH) จะได้รับ ETH จาก Z Wallet โอนเข้าไปยัง Trade Wallet เป็นจำนวนสูงสุดไม่เกิน 0.08 ETH โดยทุกท่านจะได้รับในจำนวนที่เท่ากัน ซึ่งผู้ถือเหรียญที่มีสินทรัพย์จำนวนน้อยกว่า หรือ เท่ากับ 0.08 ETH จะได้รับสินทรัพย์ครบเต็มจำนวน”

“วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 – ผู้ถือเหรียญ Bitcoin (BTC) จะได้รับ BTC จาก Z Wallet โอนเข้าไปยัง Trade Wallet เป็นจำนวนสูงสุดไม่เกิน 0.0045 BTC โดยทุกท่านจะได้รับในจำนวนที่เท่ากัน ซึ่งผู้ถือเหรียญที่มีสินทรัพย์จำนวนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 0.0045 BTC จะได้รับสินทรัพย์ครบเต็มจำนวน”

– Zipmex ประกาศ
Zipmex คืนเหรียญ
เอกลาภ ยิ้มวิไล – ผู้ร่วมก่อตั้ง Zipmex และซีอีโอ Zipmex Thailand

ต่อเนื่องต้นเดือน Zipmex คืนเหรียญ SOL, XRP, ADA เต็มจำนวน

เช่นเดียวกันกับก่อนหน้านี้ที่ Zipmex ได้มีการคืน 3 เหรียญ ที่ติดค้างใน Z Wallet ประกอบด้วย Solana (SOL), Ripple (XRP) และ Cardano (ADA) เป็นทั้งหมด 100% กลับคืนสู่ลูกค้า

อย่างไรก็ตามทั้ง 3 เหรียญดังกล่าวก็ไม่ได้มีการนำไปลงทุนกับ Celsius หรือ Babel จึงไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ที่มีการทยอยคืน BTC และ ETH ที่ได้รับผลกระทบโดยตรงก็เป็นสัญญาณดีที่ในอนาคต Zipmex ‘อาจ’ สามารถนำเหรียญทั้งหมดที่ติดค้างอยู่กลับมาคืนได้

อย่างไรก็ตาม 0.0045 BTC ก็เป็นมูลค่าเพียงราว 3,700 บาท และ 0.08 ETH ก็เป็นมูลค่าเพียงราว 5,100 บาทเท่านั้น ยังอาจจะเป็นมูลค่าที่น้อยเมื่อเปรียบเทียบกับมูลค่าการลงทุนโดยเฉพาะกับนักลงทุนรายใหญ่ หรือผู้ที่เข้าลงทุนเป็นมูลค่าสูงที่ปฎิเสธไม่ได้ว่าคงจะเจ็บหนักกว่าเพื่อนอยู่พอสมควร

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%