เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ปริมาณการซื้อขาย XRP เพิ่มขึ้น 98% จากไตรมาสที่แล้ว

ปริมาณการซื้อขาย XRP เพิ่มขึ้น 4.4 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 2 หรือเติบโตมากถึง 98% เมื่อเทียบกับปริมาณการซื้อขายของราคา XRP ในไตรมาสที่แล้ว

ปริมาณการซื้อขาย Xrp เพิ่มขึ้น 98%

ข้อมูลล่าสุดจากรายงานรายไตรมาสของ Ripple เปิดเผยตัวเลขปริมาณการซื้อขาย XRP โทเค็นการโอนเงินระหว่างประเทศที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นจากไตรมาสแรกของปีนี้

ปริมาณการซื้อขาย XRP ไตรมาสที่ 2 เพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่า

XRP คือสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ซึ่งหลังการสรุปมูลค่าราคาในตลาดของไตรมาสที่ 2 พบว่ามีปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเพิ่มขึ้นกว่า 4.4 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นจาก 2.2 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาส 1 เพิ่มขึ้น 98% ในไตรมาสนี้

ปริมาณที่เพิ่มขึ้นของการซื้อขาย XRP ดังกล่าวเกิดขึ้นในระยะเวลาเพียง 4 วัน ซึ่งถูกบันทึกให้เป็น 4 วันที่มีปริมาณซื้อขายสูงสุดที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ทั้งหมด

รายงานของ Ripple ยังระบุด้วยว่า มีจำนวนพันล้านที่ถูกปล่อยออกจากเอสโครว์ หรือเฉลี่ยเป็นหนึ่งพันล้านต่อเดือนตามไตรมาสก่อนหน้าและการจัดเอสโครว์อย่างเป็นทางการ

Ripple ได้นำรายงานเกี่ยวกับปริมาณการซื้อขาย XRP ครั้งประวัติศาสตร์นี้ไปยื่นเพิ่มเติมในคดีความของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบริษัทบล็อคเชนได้รับเอกสารภายในบางอย่างจากหน่วยงานกำกับดูแล

ราคา XRP สามารถดึงกลับก่อนขาขึ้นอีกข้าง

มูลค่า XRP ในช่วงต้นไตรมาสที่ 2 เริ่มต้นอย่างยอดเยี่ยม โดยเพิ่มขึ้นเกือบ 240% ในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม โทเค็นสำหรับการโอนเงินระหว่างประเทศนี้ได้ลดลงประมาณ 62% หลังขึ้นสูงที่สุดในเดือนเมษายน

ในกราฟ Simple Moving Average (SMA) ราคาของ XRP เพิ่มขึ้นเกือบ 33% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทะลุผ่าน 50 วันไปแล้ว ซึ่งถือได้ว่าโทเค็น XRP ยังเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งสำหรับ Ripple นับตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคมปีนี้

Xrpusdt 637632166828259940
ราคา XRP/ ปริมาณการซื้อขาย XRP

แรงกดดันในการซื้อที่พุ่งสูงขึ้นทำให้ราคา XRP พุ่งทะลุระดับส่วนขยาย Fibonacci 38.2% และติดแท็กระดับส่วนขยาย Fibonacci 61.8%

อย่างไรก็ตาม ราคา XRP ยังไม่สามารถตัดเหนือระดับส่วนขยาย Fibonacci 61.8% และ SMA 200 วัน ที่ 0.76 ดอลล่าร์ได้ ซึ่ง Ripple ทดสอบระดับการสนับสนุนที่สำคัญอีกครั้งก่อนที่จะมองไปยังเป้าหมายที่สูงขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XRP

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ Odl มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ ODL มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

แม้ว่าคดีฟ้องร้องระหว่าง Ripple Labs และสำนักงานคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.) จะดำเนินต่อไปอย่างยืดเยื้อ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวาง Ripple ให้การเป็นพันธมิตรกับอื่น ๆ ทั่วโลกได้
Ceo ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า Xrp เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

CEO ของ Ripple กล่าวว่า ก.ล.ต. ช่วยให้ Ethereum ได้เปรียบและแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 2

Brad Garlinghouse ผู้บริหารระดับสูงของ Ripple เผยว่า บริษัทของเขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม ทำให้ Ethereum ได้เปรียบ และแซงหน้า XRP เป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับสองของโลก
ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

ธนาคารแห่งชาติกาตาร์ดึง Ripple ร่วมพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน

“กาตาร์” ประเทศที่รวยที่สุดในตะวันออกกลาง ได้จับมือกับ Ripple Labs ลุยพัฒนาบริการโอนเงินข้ามพรมแดน ซึ่งพวกเขาตั้งเป้าไว้ว่าการโอนเงินไปยังตรุกีจะเป็นที่มั่นหมายที่แรกในโครงการใหญ่โครงการนี้!
ซีอีโอบริษัท Ripple

ซีอีโอบริษัท Ripple สับ SEC สหรัฐ ขาดความชัดเจนเรื่องกฎหมายคริปโต

ซีอีโอบริษัท Ripple เริ่มออกมาเรียกร้องให้ทาง SEC ทำให้กฎหมายคริปโตเกิดความกระจ่างมากขึ้น