เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Xiaomi กำลังสนใจและต้องการเข้าสู่ อุตสาหกรรมคริปโต

Xiaomi อินเดียออกมายอมรับว่าทางบริษัทกำลังสนใจในอุตสาหกรรมคริปโตและมีโอกาสที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมในอนาคตแต่ต้องการความชัดเจนด้านกฎระเบียบจากรัฐบาลก่อนตัดสินใจ

Xiaomi Redizajn Loga Cover

Xiaomi อินเดียซึ่งเป็นสาขาย่อยของผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่จากจีนออกมายอมรับว่าทางบริษัทกำลังสนใจในอุตสาหกรรมคริปโตและมีโอกาสที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรมในอนาคตแต่ต้องการความชัดเจนด้านกฎระเบียบจากรัฐบาลก่อนตัดสินใจ

Xiaomi อินเดียต้องการความชัดเจนด้านกฎระเบียบก่อนจะเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโต

ล่าสุดทางคุณ Manu Jain กรรมการผู้จัดการของบริษัท Xiaomi อินเดียชี้แจ้งในการให้สัมภาษณ์กับทาง The Economic Times ว่าทางบริษัทต้องการรอดูและตรวจสอบกฎระเบียบทั้งหมดของคริปโตก่อนจึงจะตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมในอุตสาหกรรมคริปโตหรือไม่ Manu Jain ยอมรับว่าอุตสาหกรรมคริปโตเป็นหนึ่งในสิ่งที่ทางบริษัทกำลังให้ความสนใจอย่างมากในปัจจุบันแต่เราต้องการที่จะทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบมากยิ่งขึ้นเพื่อความชัดเจน

การให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ Manu Jain เกิดขึ้นหลังจากธุรกิจบริการทางการเงินของบริษัทกลับมาเติบโตอีกครั้งในปี 2021 โดยมีจำนวนเพิ่มขึ้น 35% เมื่อเทียบเป็นรายปีในไตรมาสแรกอันเนื่องมาจากการขยายสู่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากขึ้น บริษัทได้กระจายผลิตภัณฑ์ไปสู่แพลตฟอร์มการให้กู้ยืมแบบเต็มรูปแบบซึ่งมุ่งเน้นไปที่การชำระเงิน การให้ยืม การประกันภัย และการเปิดตัวอีคอมเมิร์ซและบริการสินเชื่อในอินเดียเมื่อปีที่แล้ว

Xiaomi กำลังสนใจและต้องการเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโต

ในทุกวันนี้ประเทศอินเดียถือเป็นตลาดนอกประเทศจีนที่ใหญ่ที่สุดของ Xiaomi และทั้งสองประเทศไม่ว่าจะจีนหรืออินเดียต่างก็ยังไม่ยอมรับคริปโตอย่างจริงจัง ในส่วนของรัฐบาลจีนก็กำลังกลั่นกรองการซื้อขายและการขุดคริปโตอย่างจริงจัง ด้านอุตสาหกรรมคริปโตในอินเดียยังคงเผชิญกับความไม่แน่นอนด้านกฎระเบียบที่รุนแรง

20210601 Xiaomi
ภาพตัวอย่างของร้าน Mi จาก Xiaomi

หากพูดถึงความเคลื่อนไหวของ Xiaomi ในอุตสาหกรรมคริปโต เราพบว่าไม่ได้มีการตอบสนองในด้านที่ดีนักเพราะสิ่งที่เพิ่งเกิดล่าสุดคือ Xiaomi เพิ่งปฏิเสธการยอมรับการชำระเงินด้วย Bitcoin ในร้าน Xiaomi ของโปรตุเกสทำให้ร้าน Mi ในโปรตุเกสได้ยกเลิกแผนการเปิดใช้งานการชำระเงินด้วยคริปโตสำหรับอุปกรณ์ Xiaomi หลังจากที่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของจีนกล่าวว่าร้านค้าไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับการดำเนินงาน สุดท้ายนี้นักอ่านคริปโตทั้งหลายต้องมารอลุ้นกันว่าทาง Xiaomi อินเดียจะมีทิศทางอย่างไรต่อไปในอุตสาหกรรมคริปโต

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Ufc

นักมวยปล้ำ UFC ประกาศจะรับ Bitcoin เป็นค่าตัวในศึกหน้า

แชมเปี้ยนรุ่น Heavy Weight ของ UFC ออกมาประกาศว่าจะรับค่าตัวกว่า 50% เป็น Bitcoin แล้วหลังตลาดเติบโตขึ้น
ตองกา ประเทศต่อไปที่จะประกาศให้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมายภายในเดือน พ.ย.นี้

ตองกา ประเทศต่อไปที่จะประกาศให้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมายภายในเดือน พ.ย.นี้

ท่ามกลางความนิยมของสกุลเงินดิจิทัลที่แพร่หลายมากขึ้น ตอนนี้หลายประเทศกำลังพิจารณาให้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย และตองกาอาจเป็นประเทศต่อไป
White And Black Cow On Brown Soil

นักเทรดชื่อดังมองราคา Bitcoin (BTC) จะพุ่งเป็นขาขึ้นอีกไม่นาน

ราคา Bitcoin เตรียมกลับตัวเป็นขาขึ้นแล้วในมมุมมองของนักเทรดชื่อดัง สาเหตุเพราะอะไร?
ผู้ร่วมก่อตั้ง Nexo

ผู้ร่วมก่อตั้ง Nexo เชื่อ บิทคอยน์มีโอกาสพุ่ง $1 แสนในช่วงปีหน้า

ผู้ร่วมก่อตั้ง Nexo มองอนาคตของราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ