บริษัท Visa จับมือกับแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตมากกว่า 65 เจ้า

Visa จับมือกับบริษัทซื้อขายคริปโตเพื่อเพิ่มศักยภาพในการชำระเงินคริปโตให้ดียิ่งขึ้น

Visa จับมือ

Visa บริษัทบริการชำระเงินยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมาประกาศแล้วว่า ตอนนี้บริษัทได้เป็นหุ้นส่วนกับแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยเป็นแพลตฟอร์มหลายเจ้าด้วยกัน

Visa จับมือกับบริษัทซื้อขายคริปโต

โดยบริษัทให้บริการชำระเงินระดับโลกได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้มีหุ้นส่วนแพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนคริปโตประมาณ 65 เจ้า ที่มีการใช้บัตร Visa คิดเป็นเงินกว่า $2.5 พันล้านด้วยกัน เรื่องนี้ทางด้าน Al Kelly ซีอีโอของ Visa ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้กระแสการชำระเงินด้วยสกุลเงินชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กับเหรียญที่มาจาก wallets นั้น กลายเป็นทางเลือกใหม่ในการชำระเงินมากขึ้น

ทางบริษัทเห็นว่า มีความจำเป็นที่จะต้องทำการเปิดพื้นที่สำหรับคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น เช่นกันทางบริษัทได้มีการเปิดให้ผู้เล่นสายคริปโตทุกคนสามารถเข้าถึงแนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ได้ได้ โดยมีแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตมากกว่า 65 เจ้าที่ได้เข้ามาเป็นหุ้นส่วนกับทาง Visa

การชำระเงินคริปโตเพิ่มสูงขึ้น

ไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวได้มีการรายงานว่า ผู้ใช้บริการจะสามารถใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กับทางกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าได้ประมาณ 80 ล้านคนที่มีการใช้บัตร Visa เรื่องนี้ทางซีอีโอมองว่า ในช่วงไตรมาสนี้ผู้ใช้ Visa กับ Crypto wallet มีการชำระเงินมากกว่า $2.5 พันล้าน โดยที่การใช้บัตรที่เชื่อมกับเหรียญคริปโตนั้น มีการใช้ในการชำระเงินมากกว่า $1 พันล้านในช่วง 6 เดือนแรกของปีที่แล้ว

นอกจากนั้นแล้วทางซีอีโอของ Visa ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกเหนือจากสิทธิของผู้ใช้บริการที่มีโอกาสเข้าถึงแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตแล้ว ทางบริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ เพื่อรองรับการใช้เหรียญคริปโตให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทางบริษัทยังคงใช้ความพยายามในการเปิดพื้นที่สำหรับคริปโตมากขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย
วงการ Metaverse

ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เข้าร่วมวงการ Metaverse แล้ว

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ออกมากล่าวแล้วว่า ธนาคารของประเทศสิงคโปร์แห่งนี้จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse
Bitkub Asiasoft

Bitkub x Asiasoft ร่วมตั้งบริษัทใหม่ ‘Kub Play Entertainment’ ลุยวงการเกมเต็มตัว!

เตรียมตัวเลย! Bitkub พร้อมนำเกมรูปแบบเดิม เข้าสู่โมเดล 'Hybrid GameFi' หลังจับมือ Asiasoft เปิดตัว 'คับเพลย์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์' หวังลุยวงการเกมเต็มตัว!