เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

รายงาน: นักเทรดโอนคริปโตมูลค่าสามหมื่นล้านจ่ายค่า Fee หลักร้อย

ข้อมูล Etherscan เผยมีนักเทรดโอนเหรียญมูลค่าสามหมื่นล้านบาทผ่านเครือข่าย Ethereum จ่ายค่าธรรมเนียมหลักร้อยเท่านั้น

Fee.jpeg

รายงานชี้มีนักเทรดโอนเหรียญ Synthetix Network (SNX) มูลค่ากว่า 1 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 30,000 ล้านบาท โดยเสียค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 7.5 ดอลลาร์ หรือ 225.81 บาทเท่านั้น

โอนเงินใช้คริปโตเสียค่าธรรมเนียมต่ำ

โดยปกติการโอนเงินจำนวนมาก ๆ แล้วเลือกใช้เหรียญคริปโตเคอร์เรนซีจะเสียค่าธรรมเนียมต่ำกว่าวิธีการโอนเงินโดยปกติหรือผ่านเครือข่าย SWIFT ของธนาคาร

โดยล่าสุดข้อมูลจาก Etherscan เผยมีนักเทรดโอนเหรียญ SNX มูลค่าหลายหมื่นล้านบาทโดยเสียค่าธรรมเนียมหลักร้อยเท่านั้นผ่านเครือข่าย Ethereum ในช่วงที่ ETH กำลังจะปรับราคาไปแตะจุดสูงสุดที่เคยทำไว้ใกล้ ๆ กับ 1,400 ดอลลาร์หรือประมาณ 42,000 บาท

อ้างอิงจากข้อมูลมีการย้ายโอนเงินจากบัญชี Escrow ที่ชื่อว่า “Synthetix: Reward Escrow” ไปยังบัญชีของ Ethereum ที่ถือเหรียญ SNX อยู่ประมาณ 30,000 ล้านบาท และคาดว่าเป็น  Synthetix Rewards Escrow เวอร์ชั่นสอง

เงินดังกล่าวคาดว่านำมาให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานที่ทำการ Staking โทเค็น SNX ทั้งนี้โทเค็น SNX  เป็นโปรโตคอลที่สร้างอยู่บนเครือข่าย Ethereum ซึ่งเอาไว้ใช้ออกเหรียญหรือสินทรัพย์ของ Synthetic

รางวัลตอบแทนจากการ Stake เหรียญ SNX

สินทรัพย์ของ Synthetic ก็คือเครื่องมือทางการเงินชนิดหนึ่งในรูปแบบของเหรียญ ERC-20 ที่เรียกว่า Synths ที่เอาไว้ติดตามและให้ผลตอบแทนกับสินทรัพย์อื่น ๆ ตั้งแต่เหรียญคริปโตไปจนถึงทองคำและเงิน หรือดัชนีอื่น ๆ

โทเค็นเหล่านี้มีสินทรัพย์แบ็คอัพถึง 600% จากหลักประกันที่มีองค์กรกลางคอยกำกับดูแล ผู้ใช้งานที่ทำการ Stake ก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นเหรียญ SNX

“เมื่อคุณวางโทเค็นของคุณมาทำการ Stake คุณมีสิทธิได้รับรางวัลสองประเภทหากหนึ่งคืออัตราส่วนหลักประกันของคุณอยู่ที่ 600%: รางวัลเดิมพันในสกุล SNX และค่าธรรมเนียมของ Exchange ที่เกิดจากการซื้อขายเหรียญ Synth ทั้งหมดซึ่งอยู่ในสกุล sUSD ค่าธรรมเนียมของ Exchange นี้ก็จะแจกจ่ายไปตามจำนวนสัดส่วนเหรียญที่ผู้ใช้งานล็อคเอาไว้” ผู้ก่อตั้งโปรเจ็คนาย Kain Warwick กล่าว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รัสเซียทำธุรกรรมคริปโตมูลค่า 5 พันล้านต่อปี

รัสเซียทำธุรกรรมคริปโตมูลค่า 5 พันล้านต่อปี

แม้ว่าทาง BOR จะอ้างว่าชาวรัสเซียทำธุรกรรมคริปโตมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกก็ตาม แต่ก็ยังคงอดเคลือบแคลงใจในตัว Bitcoin ไม่ได้
วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
ที่ดินบน Axie Infinity ถูกขายในราคา 550 Eth

ที่ดินบน Axie Infinity ถูกขายในราคา 550 ETH

ผู้พัฒนาเกมได้เคยกล่าวว่าที่ดินบน Axie Infinity ถือเป็นราคาที่ดินที่แพงที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในวงการการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง
ตลาดคริปโตญี่ปุ่นเผยผลสำรวจพบ Nft เริ่มบูมในกลุ่มวัยรุ่น

ตลาดคริปโตญี่ปุ่นเผยผลสำรวจพบ NFT เริ่มบูมในกลุ่มวัยรุ่น

ผลการสำรวจตัวใหม่ชี้นักลงทุนในตลาดคริปโตญี่ปุ่นจำนวน 1 ใน 4 เคยมีประสบการณ์ในการถือ Non-Fungible Token (NFT) มาก่อน