แอปของไปรษณีย์ในอังกฤษให้ ซื้อคริปโต ได้แล้ว

ตามรายงานของ Telegraph บริการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคริปโตผ่านแอปตรวจสอบตัวตนที่เรียกว่า EasyId ได้ในเร็วๆนี้โดยวางแผนจะทดลองเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้า

ตามรายงานของ Telegraph บริการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคริปโตผ่านแอปตรวจสอบตัวตนที่เรียกว่า EasyId ได้ในเร็วๆนี้โดยวางแผนจะทดลองเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้า

แอปที่ทำการไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรจะเปิดตัวการซื้อคริปโตในสัปดาห์หน้า

ที่ทำการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะทำให้การซื้อคริปโตนั้นง่ายขึ้น จากการที่เป็นพาร์ทเนอร์กับตลาด Swarm ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ สถาบันของรัฐจะอนุญาตให้ Swarm ใช้แอปพลิเคชัน EasyId เพื่อขายบัตรกำนัลสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถแลกเป็นโทเค็น Bitcoin และ Ethereum ได้ ผู้ใช้ที่ตรวจสอบรายละเอียดของตนกับแอปแล้วจะสามารถซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Swarm โดยที่ทำการไปรษณีย์จะไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายแต่จะได้รับเงินจากการใช้บริการ EasyId

แอปที่ทำการไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรจะเปิดตัวการซื้อคริปโตในสัปดาห์หน้า
แอปพลิเคชัน EasyId

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินหลายคนได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของที่ทำการไปรษณีย์กับอุตสาหกรรมคริปโต พวกเขาเตือนว่าการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลอาจมีความเสี่ยงดังนั้นผู้ใช้ควรได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อเสียอย่างชัดเจนและรัดกุม เมื่อผู้คนซื้อ สกุลเงินดิจิทัล พวกเขาควรจะซื้อพร้อมกับได้รับทราบถึงคำเตือนที่ชัดเจนว่าคุณจะได้เงินคืนน้อยกว่าที่คุณซื้อมาก การซื้อคริปโตผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มการลงทุนเป็นสิ่งที่ผู้คนคาดหวังแต่คุณไม่ได้เชื่อมโยงสิ่งนี้กับที่ทำการไปรษณีย์

นอกจากนี้ทางฝ่ายนิติบัญญัติบางรายยังแสดงความไม่สบายใจในการเคลื่อนไหวดังกล่าว เนื่องจากที่ทำการไปรษณีย์มีความเสี่ยงสูงที่จะทำลายความน่าเชื่อถือของแบรนด์กับบางสิ่งที่ยังไม่ได้รับการควบคุม ยังไม่ถูกกฎหมายและน่าเชื่อถือ

การซื้อคริปโตกำลังขยายตัวในสหราชอาณาจักร

การเคลื่อนไหวของที่ทำการไปรษณีย์ในอุตสาหกรรมคริปโตในครั้งนี้ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรมีทางเลือกมากขึ้นในการซื้อคริปโต จากเดิมที่มีบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตยอดนิยมอย่าง Binance, Gemini และ Coinbase ที่ให้บริการอยู่แล้ว พร้อมกับโฮสต์ของแพลตฟอร์มอื่นๆ นอกจากนี้บริษัทด้านการชำระเงิน เช่น PayPal ยังขยายบริการคริปโตในประเทศอีกด้วย เมื่อเดือนที่แล้วลูกค้า PayPal ในสหราชอาณาจักรสามารถใช้แพลตฟอร์มเพื่อซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
three round gold-colored coins on 100 US dollar banknotes

Bitcoin พุ่งทะลุ $21,000 แต่นักลงทุนยังกลัวว่าราคาจะตกต่ำในช่วงสุดสัปดาห์อีกครั้ง

นักวิเคราะห์กำลังตั้งคำถามว่า Bitcoin จะสามารถอยู่เหนือระดับ $20,000 ได้หรือไม่ ท่ามกลางความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดที่อ่อนแอลงทุกวัน
focus photography of person counting dollar banknotes

ซิ่งจัด! KUB-JFIN บวกทะลุ 20% วันนี้! แรงสุดในรอบ 6 เดือน

ราคาเหรียญคริปโตของไทยอย่าง KUB และ JFIN พุ่งกว่า 20% ต้อนรับวันใหม่ ซิ่งแรงสุดในรอบ 6 เดือน!