แอปของไปรษณีย์ในอังกฤษให้ ซื้อคริปโต ได้แล้ว

ตามรายงานของ Telegraph บริการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคริปโตผ่านแอปตรวจสอบตัวตนที่เรียกว่า EasyId ได้ในเร็วๆนี้โดยวางแผนจะทดลองเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้า

ตามรายงานของ Telegraph บริการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะอนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อคริปโตผ่านแอปตรวจสอบตัวตนที่เรียกว่า EasyId ได้ในเร็วๆนี้โดยวางแผนจะทดลองเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้า

แอปที่ทำการไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรจะเปิดตัวการซื้อคริปโตในสัปดาห์หน้า

ที่ทำการไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะทำให้การซื้อคริปโตนั้นง่ายขึ้น จากการที่เป็นพาร์ทเนอร์กับตลาด Swarm ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจ สถาบันของรัฐจะอนุญาตให้ Swarm ใช้แอปพลิเคชัน EasyId เพื่อขายบัตรกำนัลสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถแลกเป็นโทเค็น Bitcoin และ Ethereum ได้ ผู้ใช้ที่ตรวจสอบรายละเอียดของตนกับแอปแล้วจะสามารถซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของ Swarm โดยที่ทำการไปรษณีย์จะไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายแต่จะได้รับเงินจากการใช้บริการ EasyId

แอปที่ทำการไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรจะเปิดตัวการซื้อคริปโตในสัปดาห์หน้า
แอปพลิเคชัน EasyId

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินหลายคนได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของที่ทำการไปรษณีย์กับอุตสาหกรรมคริปโต พวกเขาเตือนว่าการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลอาจมีความเสี่ยงดังนั้นผู้ใช้ควรได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อเสียอย่างชัดเจนและรัดกุม เมื่อผู้คนซื้อ สกุลเงินดิจิทัล พวกเขาควรจะซื้อพร้อมกับได้รับทราบถึงคำเตือนที่ชัดเจนว่าคุณจะได้เงินคืนน้อยกว่าที่คุณซื้อมาก การซื้อคริปโตผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มการลงทุนเป็นสิ่งที่ผู้คนคาดหวังแต่คุณไม่ได้เชื่อมโยงสิ่งนี้กับที่ทำการไปรษณีย์

นอกจากนี้ทางฝ่ายนิติบัญญัติบางรายยังแสดงความไม่สบายใจในการเคลื่อนไหวดังกล่าว เนื่องจากที่ทำการไปรษณีย์มีความเสี่ยงสูงที่จะทำลายความน่าเชื่อถือของแบรนด์กับบางสิ่งที่ยังไม่ได้รับการควบคุม ยังไม่ถูกกฎหมายและน่าเชื่อถือ

การซื้อคริปโตกำลังขยายตัวในสหราชอาณาจักร

การเคลื่อนไหวของที่ทำการไปรษณีย์ในอุตสาหกรรมคริปโตในครั้งนี้ทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรมีทางเลือกมากขึ้นในการซื้อคริปโต จากเดิมที่มีบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตยอดนิยมอย่าง Binance, Gemini และ Coinbase ที่ให้บริการอยู่แล้ว พร้อมกับโฮสต์ของแพลตฟอร์มอื่นๆ นอกจากนี้บริษัทด้านการชำระเงิน เช่น PayPal ยังขยายบริการคริปโตในประเทศอีกด้วย เมื่อเดือนที่แล้วลูกค้า PayPal ในสหราชอาณาจักรสามารถใช้แพลตฟอร์มเพื่อซื้อ ขาย และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้ด้วย

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Bitkub chain

ซีทีโอ ‘Bitkub Blockchain’ โพสต์น้อยใจ ชี้ “คงอ่านหนังสือ Blockchain ผิดเล่มมาหลายปี”

'สําเร็จ วจนะเสถียร' CTO บิทคับ บล็อกเชน โพสต์เฟสน้อยใจ ชี้ "ผมคงอ่านหนังสือ blockchain ผิดเล่มมาหลายปี" หลัง ก.ล.ต. สั่ง Bitkub แก้ระบบเหรียญ KUB
bnb chain binance โดน hack

ด่วน! BNB Chain ถูกโจมตี คาดสูญแล้ว “2.2 หมื่นลบ.”

Binance ยืนยันแล้ว BNB Chain ถูกโจมตี! คาดเสียหายแล้ว 600 ล้านดอลลาร์ - 2.2 หมื่นล้านบาท ด้านทีมงานประกาศปิดเชนไม่มีกำหนด เร่งตรวจสอบ
kub admintransfer

Bitkub แจงแล้ว! ชี้เหรียญ KUB ไม่ได้มี ‘adminTransfer’ อาจเป็นการเข้าใจผิด

Bitkub แจงเหรียญ KUB ไม่ได้มีระบบ 'adminTransfer' ให้โอนเหรียญจากวอลเล็ทใครก็ได้! ชี้มีแค่เหรียญ 'KAP-20' เช่น KKUB, KUSDT, KBTC เท่านั้นที่ทำได้
kub admintransfer

ก.ล.ต. สั่ง KUB ปิด ‘adminTransfer’ ระบบควบคุม KUB โดยแอดมิน แม้ไม่ใช่เหรียญของตน!

มหากาพย์ KUB-ก.ล.ต. ยังไม่จบ! หลัง ก.ล.ต. ตรวจพบ 'adminTransfer' ระบบที่เปิดให้ 'แอดมิน' โอน KUB จากกระเป๋าใครก็ได้ - ให้เวลาแก้ 30 วัน ไม่งั้นมีเรื่อง!