Paypal เปิดตัว บริการคริปโต ในสหราชอาณาจักร

  Paypal แจ้งว่าจะเปิดตัวบริการคริปโตในสหราชอาณาจักรภายในสัปดาห์นี้ โดยการเปิดการบริการในครั้งนี้จะทำให้พลเมืองที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลและเก็บไว้ในบัญชี Paypal

  Paypal แจ้งว่าจะเปิดตัวการให้บริการคริปโตในสหราชอาณาจักรภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งบริการคริปโตได้เคยเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาในช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยการเปิดการบริการในครั้งนี้จะทำให้พลเมืองที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลและเก็บไว้ในบัญชี Paypal ของพวกเขาได้ การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการรุกตลาดครั้งแรกของ Paypal ในการให้บริการคริปโตในพื้นที่อื่นๆนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

  คนที่อยู่ในสหราชอาณาจักรเตรียมใช้บริการคริปโตบน Paypal

  Paypal เปิดตัวบริการคริปโตในสหราชอาณาจักร

  Paypal ได้ออกมาประกาศว่าจะขยายการให้บริการคริปโตไปยังสหราชอาณาจักรโดยจะเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ โดยบริการที่จะเปิดตัวในครั้งนี้เหมือนกับที่มีอยู่ใน U.S. Paypal ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็คือ จะอนุญาตให้พลเมืองของสหราชอาณาจักรซื้อสกุลเงินดิจิทัลได้ทั้งหมด 4 รายการจากแพลตฟอร์มของ Paypal ได้แก่ bitcoin, bitcoin cash, ethereum และ litecoin

  Paypal ตั้งเป้าว่าความต้องการในการใช้งานจะสูงคล้ายกับโครงการริเริ่มด้านคริปโตของสหรัฐฯ โดยคุณ Jose Fernandez da Ponte ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปด้านบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัลของบริษัท PayPal กล่าวว่าโครงการในสหรัฐอเมริกาเป็นที่น่าพึงพอใจมากและคาดหวังว่าโครงการในสหราชอาณาจักรจะเป็นแบบนั้นเช่นกัน

  Paypal จะดึง Paxos เข้ามาเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลัก

  บริการของ Paypal จะดึง Paxos เข้ามาเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักเพื่อนำเสนอฟังก์ชันนี้ สำหรับ Paxos ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทคริปโตที่ได้รับการควบคุม ซึ่งตั้งอยู่ในมหานครนิวยอร์ก จากข้อมูลของ CNBC บริษัทได้ติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลในสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับบริการนี้แล้วเพื่อให้แน่ใจว่าการบริการจะสอดคล้องกับหลักกฎหมายที่มีอยู่ปัจจุบัน

  ในปัจจุบันนี้บริการคริปโตของ Paypal กำลังประสบความสำเร็จอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้คุณ Dan Schulman ซึ่งเป็นซีอีโอของ Paypal ได้ออกมาประกาศว่าความต้องการของผลิตภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัลนั้นเพิ่มขึ้นมากหลายเท่าและยังเกินความคาดหวังที่บริษัทตั้งไว้ สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้ Paypal ให้ความสนใจกับสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้นโดยสังเกตได้จากการที่ Paypal ไม่ได้จำกัดตัวเองเพียงแค่การให้บริการด้านการลงทุนกับลูกค้าเท่านั้นแต่บริษัทยังกำลังเปลี่ยนกลยุทธ์การบริการเพื่อเสนอการประมวลผลการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลอีกด้วย จากการที่บริษัทได้ประกาศในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่า “Checkout With Crypto” ซึ่งช่วยให้สามารถชำระเงินคริปโตได้ที่ร้านค้าออนไลน์หลายล้านแห่ง

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   person standing near the stairs

   Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

   Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
   polar bear on snow covered ground during daytime

   ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

   ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
   red and white flags on poles

   มือวางอันดับ 1 ด้านการต้มตุ๋น? เกาหลีเหนือขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้านการหลอกลวงในโลกคริปโต

   เกาหลีเหนือกลายเป็นผู้นำของโลกในด้านอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล 
   people at Forbidden City in China during daytime

   Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

   จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย