เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  Paypal เปิดตัว บริการคริปโต ในสหราชอาณาจักร

  Paypal แจ้งว่าจะเปิดตัวบริการคริปโตในสหราชอาณาจักรภายในสัปดาห์นี้ โดยการเปิดการบริการในครั้งนี้จะทำให้พลเมืองที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลและเก็บไว้ในบัญชี Paypal

  Paypal Cryptocurrency Bitcoin 810X524 1

  Paypal แจ้งว่าจะเปิดตัวการให้บริการคริปโตในสหราชอาณาจักรภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งบริการคริปโตได้เคยเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาในช่วงเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยการเปิดการบริการในครั้งนี้จะทำให้พลเมืองที่อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรสามารถซื้อสกุลเงินดิจิทัลและเก็บไว้ในบัญชี Paypal ของพวกเขาได้ การเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการรุกตลาดครั้งแรกของ Paypal ในการให้บริการคริปโตในพื้นที่อื่นๆนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

  คนที่อยู่ในสหราชอาณาจักรเตรียมใช้บริการคริปโตบน Paypal

  Paypal เปิดตัวบริการคริปโตในสหราชอาณาจักร

  Paypal ได้ออกมาประกาศว่าจะขยายการให้บริการคริปโตไปยังสหราชอาณาจักรโดยจะเริ่มต้นในสัปดาห์นี้ โดยบริการที่จะเปิดตัวในครั้งนี้เหมือนกับที่มีอยู่ใน U.S. Paypal ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็คือ จะอนุญาตให้พลเมืองของสหราชอาณาจักรซื้อสกุลเงินดิจิทัลได้ทั้งหมด 4 รายการจากแพลตฟอร์มของ Paypal ได้แก่ bitcoin, bitcoin cash, ethereum และ litecoin

  Paypal ตั้งเป้าว่าความต้องการในการใช้งานจะสูงคล้ายกับโครงการริเริ่มด้านคริปโตของสหรัฐฯ โดยคุณ Jose Fernandez da Ponte ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปด้านบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัลของบริษัท PayPal กล่าวว่าโครงการในสหรัฐอเมริกาเป็นที่น่าพึงพอใจมากและคาดหวังว่าโครงการในสหราชอาณาจักรจะเป็นแบบนั้นเช่นกัน

  Pax Crypto Paypal Social 1024X535 1
  Paypal จะดึง Paxos เข้ามาเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลัก

  บริการของ Paypal จะดึง Paxos เข้ามาเป็นหนึ่งในพันธมิตรหลักเพื่อนำเสนอฟังก์ชันนี้ สำหรับ Paxos ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทคริปโตที่ได้รับการควบคุม ซึ่งตั้งอยู่ในมหานครนิวยอร์ก จากข้อมูลของ CNBC บริษัทได้ติดต่อหน่วยงานกำกับดูแลในสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับบริการนี้แล้วเพื่อให้แน่ใจว่าการบริการจะสอดคล้องกับหลักกฎหมายที่มีอยู่ปัจจุบัน

  ในปัจจุบันนี้บริการคริปโตของ Paypal กำลังประสบความสำเร็จอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้คุณ Dan Schulman ซึ่งเป็นซีอีโอของ Paypal ได้ออกมาประกาศว่าความต้องการของผลิตภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัลนั้นเพิ่มขึ้นมากหลายเท่าและยังเกินความคาดหวังที่บริษัทตั้งไว้ สิ่งต่างๆเหล่านี้ทำให้ Paypal ให้ความสนใจกับสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้นโดยสังเกตได้จากการที่ Paypal ไม่ได้จำกัดตัวเองเพียงแค่การให้บริการด้านการลงทุนกับลูกค้าเท่านั้นแต่บริษัทยังกำลังเปลี่ยนกลยุทธ์การบริการเพื่อเสนอการประมวลผลการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลอีกด้วย จากการที่บริษัทได้ประกาศในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาว่าได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่า “Checkout With Crypto” ซึ่งช่วยให้สามารถชำระเงินคริปโตได้ที่ร้านค้าออนไลน์หลายล้านแห่ง

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%