2 บริษัทด้านการเงินสนใจซื้อบริการของ MoneyGram

MoneyGram ได้รับการติดต่อจาก Stellar และ Advent MoneyGram สองบริษัทด้านการเงินที่กำลังสนใจซื้อบริการการโอนเงินระหว่างประเทศรายใหญ่ของ MoneyGram

Moneygram ถูกติดต่อขอซื้อกิจการ

สองบริษัทในอุตสาหกรรมการเงินกำลังพยายามติดต่อเพื่อทำการซื้อบริการโอนเงินของ MoneyGram International Inc. ข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย Bloomberg Stellar Development Foundation ซึ่งเป็นเครือข่ายในซานฟรานซิสโกที่ให้บริการสำหรับการชำระเงินระหว่างประเทศซึ่งได้ร่วมมือกับ Advent บริษัทหุ้นนอกตลาด ในฐานะหุ้นส่วนของการซื้อกิจการครั้งนี้

มูลนิธิ Stellar Development Foundation ได้ติดต่อไปยัง MoneyGram International เกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการซื้อกิจการ แต่ยังไม่มีการวางแผนที่ชัดเจนจากทั้งสองบริษัท และอาจเป็นไปได้ที่ทั้ง 2 บริษัทจะตัดสินใจไม่เดินหน้าเกี่ยวกับโครงการนี้ แต่หาก Stellar และ Advent เลือกที่จะดำเนินการตามแผนต่อไป ข้อตกลงก็สามารถทำได้ภายในสิ้นเดือน

หุ้น MoneyGram (NASDAQ: MGI) พุ่งขึ้น 11%

หุ้น Moneygram พุ่งขึ้น 11%
หุ้น MoneyGram พุ่งขึ้น 11%

Stellar และ Advent ไม่ใช่บริษัทบล็อคเชนแรก ๆ ที่สนใจในกิจการของ MoneyGram ย้อนกลับไปในปี 2019 MoneyGram เคยประกาศลงนามในข้อตกลงสองปีกับระบบการชำระเงินรวมแบบเรียลไทม์ การแลกเปลี่ยนสกุลเงิน และเครือข่ายการโอนเงิน Ripple ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวมีไว้สำหรับ MoneyGram เพื่อใช้ประโยชน์จาก Ripples xRapid ในการชำระเงินระหว่างประเทศที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตามข้อตกลงดังกล่าว Ripple ได้ลงทุนประมาณ 30 ล้านดอลลาร์ใน MoneyGram และอนุญาตให้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ xRapid เพื่อใช้โทเค็น XRP เพื่อโอนเงินระหว่างประเทศ

Ripple ไม่เพียงแต่ลงทุน 30 ล้านดอลลาร์เท่านั้น แต่ยังเข้าซื้อหุ้นใน MoneyGram International Inc. อย่างไรก็ตาม Ripple ยกเลิกข้อตกลงของการถือหุ้น 33% ใน MoneyGram ก่อนหน้าที่ Ripple จะถูกสำนักงาน ก.ล.ต. กล่าวหาว่า เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน

ที่มา: beincrypto.com

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว