เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เว็บไซต์จองที่พักรองรับคริปโต Travala.com เตรียมตีตลาดแดนมังกร

Travala.com ได้เริ่มเข้าตีตลาดจีนแล้วหลัง CEO ของบริษัทเผยว่าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจีนฟื้นตัวได้เร็วที่สุด

China

บริษัทท่องเที่ยวที่ให้ลูกค้าสามารถจ่ายเงินเป็นเหรียญ Cryptocurrency ได้ “Travala” กำลังตีตลาดการท่องเที่ยวของจีนแล้ว

บริษัท Travala เป็นเว็บไซต์ให้จองที่พักที่มี Binance ร่วมสนับสนุน ด้าน Travala กำลังมุ่งหน้าเข้าตีตลาดผู้ใช้งานชาวจีนแล้วหลังได้เพิ่มภาษาจีนเข้าไปบนหน้าเว็บไซต์

Travala.com เข้าตีตลาดจีน

ช่วงโควิด-19 แพร่ระบาด เศรษฐกิจของประเทศแย่ตามไปด้วย ผู้คนไม่สามารถข้ามประเทศไปท่องเที่ยวกันได้ หลาย ๆ ประเทศยังไม่สามารถฟื้นตัวเศรษฐกิจได้ แต่ในจีนสามารถฟื้นตัวได้แล้ว บริษัท Travala.com เล็งเห็นโอกาสได้เจาะกลุ่มลูกค้าชาวจีนและได้เพิ่มภาษาจีนให้บริการลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ ตอนนี้บริษัทก็เริ่มทำการตลาดลูกค้าชาวจีนแล้วอีกด้วย

ด้าน CEO ของบริษัท คุณ Juan Otero ให้สัมภาษณ์กับ CoinDesk ว่าต้องการให้ Travala.com ให้บริการนักท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบเศรษฐกิจที่เสถียรที่สุดในโลกด้วย

คุณ Otero มองว่าประเทศจีนนั้นฟื้นตัวเร็วมากและช่วงนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัว ในขณะที่ประเทศแถบยุโรปหรือสหรัฐอเมริกา หรือประเทศอื่น ๆ ยังคงต้องใช้เวลาอีกซักพักกว่าจะฟื้นตัวได้

“ยุโรป สหรัฐอเมริกา หรือประเทศที่มีการตลาดเข้มแข็งต้องใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 4 เดือนเพื่อฟื้นตัว ในขณะที่จีนกำลังฟื้นตัวแล้วและกระบวนการฟื้นฟูก็รวดเร็วมาก”

ประเทศจีนมีศักยภาพในเรื่องของระบบเศรษฐกิจมาก บริษัทเอกชนต่างอยากจะเข้ามาตีตลาดจีน เพราะจีนก็เป็นประเทศที่มีประชากรมหาศาล หากสามารถตีตลาดจีนได้แล้ว มันก็จะยิ่งเพิ่มพูลผลกำไรให้บริษัทเหล่านั้น

จีนมีการฟื้นตัวเศรษฐกิจรวดเร็ว

ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ กำลังย่ำแย่จากไวรัสโควิด-19 และยังไม่สามารถดันเศรษฐกิจให้กลับคืนมาได้ แต่ประเทศจีนไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งจีนนั้นนำโด่ง การจองเที่ยวบินในประเทศจีนนั้นกลับสู่อัตราก่อนการเกิดโควิด-19 แพร่ระบาดแล้ว การจองที่พักหรือโรงแรมก็เช่นกัน

ตลาดจีนเป็นตลาดที่ใหญ่มาก ด้าน CEO ของ Travala.com กล่าว

“จีนเป็นหนึ่งในตลาดการท่องเที่ยวในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกพอ ๆ กับสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งในประเทศที่ตลาดเติบโตเร็วที่สุดด้วย”

นอกจากนี้ Travala.com ยังเตรียมรองรับแพลตฟอร์มการชำระเงินของจีน WeChat Pay ด้วย ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้กันแพร่หลายในจีน ผู้ใช้งาน WeChat สามารถล็อกอิน หรือลงทะเบียนแพลตฟอร์ม Travala.com ด้วยบัญชี WeChat เลยก็ได้เพราะผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อด้วย Facebook, Google และ Binance ได้อยู่แล้ว นอกจากนี้ Travala.com ยังเสริมด้วยว่าจะเพิ่มการซัพพอร์ตเหรียญ Cryptocurrency และสกุลเงินเฟียต “หยวนจีน” เข้ามาด้วยเร็ว ๆ นี้

ก่อนหน้านี้บริษัท Travala.com เพิ่งได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท Expedia Group เพิ่มโรงแรมและที่พักเข้ามาร่วมบนแพลตฟอร์มอีก 700,000 แห่ง ทำให้แพลตฟอร์มมีบริการที่พักและโรงแรมที่เข้าร่วมกว่า 2,700,000 แห่งแล้ว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

รวมแอป Exercise To Earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

รวมแอป Exercise to earn ที่น่าสนใจไม่แพ้เกม P2E

วันนี้ CryptoSiam จะมาแนะนำ 4 แอป Exercise to earn ที่จะช่วยให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมยังได้ของฟรีเป็นคริปโตอีกด้วย
นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

เหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022

ท่ามกลางกระแส Metaverse ที่กำลังมาแรง คริปโตสยามจะพาไปดูเหรียญ Metaverse 5 อันดับที่ควรจับตาดูในปี 2022 จะมีเหรียญได้บ้าง?
Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter ฉุดหุ้นร่วงยับ

ซีอีโอบริษัทยักษ์ใหญ่ Jack Dorsey ลาออกจาก Twitter แล้วเมื่อวานนี้ โดยอ้างว่า “บริษัทไม่ได้ต้องการเขาอีกต่อไป” ส่งผลให้หุ้นบริษัทเกิดความผันผวนขึ้นเล็กน้อย