เว็บไซต์จองที่พักรองรับคริปโต Travala.com เตรียมตีตลาดแดนมังกร

Travala.com ได้เริ่มเข้าตีตลาดจีนแล้วหลัง CEO ของบริษัทเผยว่าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจีนฟื้นตัวได้เร็วที่สุด

China

บริษัทท่องเที่ยวที่ให้ลูกค้าสามารถจ่ายเงินเป็นเหรียญ Cryptocurrency ได้ “Travala” กำลังตีตลาดการท่องเที่ยวของจีนแล้ว

บริษัท Travala เป็นเว็บไซต์ให้จองที่พักที่มี Binance ร่วมสนับสนุน ด้าน Travala กำลังมุ่งหน้าเข้าตีตลาดผู้ใช้งานชาวจีนแล้วหลังได้เพิ่มภาษาจีนเข้าไปบนหน้าเว็บไซต์

Travala.com เข้าตีตลาดจีน

ช่วงโควิด-19 แพร่ระบาด เศรษฐกิจของประเทศแย่ตามไปด้วย ผู้คนไม่สามารถข้ามประเทศไปท่องเที่ยวกันได้ หลาย ๆ ประเทศยังไม่สามารถฟื้นตัวเศรษฐกิจได้ แต่ในจีนสามารถฟื้นตัวได้แล้ว บริษัท Travala.com เล็งเห็นโอกาสได้เจาะกลุ่มลูกค้าชาวจีนและได้เพิ่มภาษาจีนให้บริการลูกค้าชาวจีนโดยเฉพาะ ตอนนี้บริษัทก็เริ่มทำการตลาดลูกค้าชาวจีนแล้วอีกด้วย

ด้าน CEO ของบริษัท คุณ Juan Otero ให้สัมภาษณ์กับ CoinDesk ว่าต้องการให้ Travala.com ให้บริการนักท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบเศรษฐกิจที่เสถียรที่สุดในโลกด้วย

คุณ Otero มองว่าประเทศจีนนั้นฟื้นตัวเร็วมากและช่วงนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัว ในขณะที่ประเทศแถบยุโรปหรือสหรัฐอเมริกา หรือประเทศอื่น ๆ ยังคงต้องใช้เวลาอีกซักพักกว่าจะฟื้นตัวได้

“ยุโรป สหรัฐอเมริกา หรือประเทศที่มีการตลาดเข้มแข็งต้องใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 4 เดือนเพื่อฟื้นตัว ในขณะที่จีนกำลังฟื้นตัวแล้วและกระบวนการฟื้นฟูก็รวดเร็วมาก”

ประเทศจีนมีศักยภาพในเรื่องของระบบเศรษฐกิจมาก บริษัทเอกชนต่างอยากจะเข้ามาตีตลาดจีน เพราะจีนก็เป็นประเทศที่มีประชากรมหาศาล หากสามารถตีตลาดจีนได้แล้ว มันก็จะยิ่งเพิ่มพูลผลกำไรให้บริษัทเหล่านั้น

จีนมีการฟื้นตัวเศรษฐกิจรวดเร็ว

ในขณะที่ประเทศอื่น ๆ กำลังย่ำแย่จากไวรัสโควิด-19 และยังไม่สามารถดันเศรษฐกิจให้กลับคืนมาได้ แต่ประเทศจีนไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งจีนนั้นนำโด่ง การจองเที่ยวบินในประเทศจีนนั้นกลับสู่อัตราก่อนการเกิดโควิด-19 แพร่ระบาดแล้ว การจองที่พักหรือโรงแรมก็เช่นกัน

ตลาดจีนเป็นตลาดที่ใหญ่มาก ด้าน CEO ของ Travala.com กล่าว

“จีนเป็นหนึ่งในตลาดการท่องเที่ยวในประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกพอ ๆ กับสหรัฐอเมริกาและเป็นหนึ่งในประเทศที่ตลาดเติบโตเร็วที่สุดด้วย”

นอกจากนี้ Travala.com ยังเตรียมรองรับแพลตฟอร์มการชำระเงินของจีน WeChat Pay ด้วย ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้กันแพร่หลายในจีน ผู้ใช้งาน WeChat สามารถล็อกอิน หรือลงทะเบียนแพลตฟอร์ม Travala.com ด้วยบัญชี WeChat เลยก็ได้เพราะผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อด้วย Facebook, Google และ Binance ได้อยู่แล้ว นอกจากนี้ Travala.com ยังเสริมด้วยว่าจะเพิ่มการซัพพอร์ตเหรียญ Cryptocurrency และสกุลเงินเฟียต “หยวนจีน” เข้ามาด้วยเร็ว ๆ นี้

ก่อนหน้านี้บริษัท Travala.com เพิ่งได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท Expedia Group เพิ่มโรงแรมและที่พักเข้ามาร่วมบนแพลตฟอร์มอีก 700,000 แห่ง ทำให้แพลตฟอร์มมีบริการที่พักและโรงแรมที่เข้าร่วมกว่า 2,700,000 แห่งแล้ว

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว