เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ราคา SHIB พุ่งทะลุ 30% ภายใน 2 วัน

Shiba Inu ได้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ทำผลงานได้ดีที่สุดบนตลาดคริปโต จากการที่ราคา SHIB พุ่งทะยานขึ้นไปกว่า 30% ภายในสัปดาห์นี้

ราคา Shib พุ่งทะลุ 30% ภายใน 2 วัน

ล่าสุดในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาราคา SHIB พุ่งขึ้นแตะที่ระดับ 0.00005155 ดอลลาร์สหรัฐ หลังดีดตัวขึ้นจากแนวรับที่ระดับ 0.00003560 เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา การฟื้นตัวของโทเคนสกุลนี้ได้ส่งสัญญาถึงแนวโน้มของราคาที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเกิดการเทขายเหรียญดิจิทัลในตลาดเป็นวงกว้าง เนื่องมาจากความกังวลของนักลงทุนที่มีต่อการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัสสายพันธ์ใหม่ หรือ Omicron

ปัจจัยที่กระตุ้นให้ราคา SHIB พุ่ง

สาเหตุที่ทำให้ Shiba Inu (SHIB) เกิดการปรับฐานในครั้งล่าสุดนั้นมากจาก Kraken แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล ที่ได้ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาระบุว่าทางบริษัทจะเริ่มเปิดให้บริการซื้อขาย SHIB บนแพลตฟอร์มตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน เป็นต้นไป  อย่างไรก็ตาม Kraken ชี้แจงว่าในตอนนี้ทางแพลตฟอร์มยังไม่ได้มีการเสนอขายสัญญา SHIB futures และ การซื้อขายหุ้นแต่อย่างใด

นอกจากนี้ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา Shiba Inu รวมไปถึง Bitcoin (BTC) และ Ether (ETH) ต่างก็ได้รับสัญญาณเชิงบวกหลังจากราคาเหรียญดิจิทัลชั้นนำค่อย ๆ ทยอยฟื้นตัว จะเห็นได้จากราคา BTC ที่เพิ่มขึ้นมามากกว่า 3,000 ดอลลาร์สหรัฐจากระดับต่ำที่สุดราว 53,500 ในวันที่ 26 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่ตลาดการลงทุน และ ตลาดคริปโตเกิดความปั่นป่วยขึ้นจากผลกระทบของการแพร่ระบาดเชื้อ Omicron

ราคา Shib พุ่งทะลุ 30% ภายใน 2 วัน
ชาร์ตความสัมพันธ์ของราคา SHIB/USDT และ BTC/USD รายวัน
Source : TradingView

ในขณะเดียวกันผลจากการที่ BTC มีราคาเพิ่มสูงขึ้นในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ทำให้ Ether มีมูลค่าเพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 4,500 ดอลลาร์สหรัฐจากระดับ 3,900 ดอลลาร์สหรัฐ ในช่วงเวลาเดียวกัน

ผู้คนหันมาสนใจใน SHIB มากขึ้น

การเปลี่ยนแปลงของตลาดได้กระตุ้นให้คำว่า “Shiba Inu” ถูกค้นหาบนอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างมาก โดยข้อมูลจาก Google Trends แสดงให้เห็นว่าภายใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาปริมาณการค้นหาคีย์เวิร์ด “SHIB” ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วได้ตกย้ำถึงความสนใจของนักลงคริปโตเคอเรนซีรายย่อยในสัปดาห์นี้

ราคา Shib พุ่งทะลุ 30% ภายใน 2 วัน
ยอดคำค้นหา “SHIB”
Source : Google Trends
Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

สมาคม Nasaa

สมาคม NASAA ชี้ คริปโตเป็นภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด

สมาคม NASAA มองว่า คริปโตเป็นการลงทุนที่ก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อนักลงทุนมากที่สุด
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

นักลงทุนจะเอาตัวรอดในตลาดคริปโตได้อย่างไรในภาวะตลาดขาลง?

ตลาดคริปโตนั้นมีการเคลื่อนไหวเป็นวัฏจักร มีทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง ในบทความนี้ คริปโตสยามจะอธิบายถึงวิธีวิเคราะห์และเลือกคริปโตที่สำหรับพอร์ตโฟลิโอของคุณ