บริษัทน้ำมันเบอร์สามของโลกต้องการเริ่มขุด Bitcoin

บริษัท Saudi Aramco ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกกำลังพิจารณาที่จะเข้าร่วมระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลด้วยการขุด Bitcoin

Methode Times Prod Web Bin 579Fa416 Eb90 11E9 B84B Ece3C04125D8 1

บริษัท Saudi Aramco ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกกำลังพิจารณาที่จะเข้าร่วมระบบนิเวศของสกุลเงินดิจิทัลด้วยการขุด Bitcoin โดย Investing.com ระบุว่าบริษัทน้ำมันในตะวันออกกลางมีความสนใจในการขุด Bitcoin โดยอ้างอิงข้อมูลจาก Ray Nasser นักขุด Bitcoin ชาวบราซิลในระหว่างการสัมภาษณ์ในช่อง YouTube ที่มีชื่อว่า Bitconheiros

Saudi Aramco วางแผนอยากขุด bitcoin

Saudi Aramco วางแผนอยากขุด Bitcoin

จากการวิจัยแทนที่จะทิ้งผลพลอยได้จากการขุดน้ำมัน Aramco อาจใช้มันเพื่อดำเนินการสร้างรายได้ด้วยการขุดสินทรัพย์ดิจิทัลโดยใช้ก๊าซที่เหลือจากการสกัดน้ำมัน Aramco จำเป็นต้องเผาก๊าซที่ลุกเป็นไฟนี้และต้องกำจัดก๊าซนี้ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากการขุดน้ำมัน ถ้าคุณพบวิธีหาเงินในขณะที่ทำสิ่งนี้ Aramco ยังไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับแผนการเข้าสู่ธุรกิจการขุด Bitcoin Finbold.com ได้ติดต่อกับบริษัทแล้วและกำลังรอการยืนยันของรายงาน

Mining Bitcoin Is A Competitive Business

จากรายงานของ Arab News Aramco ได้ใช้บล็อคเชนซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สนับสนุนสกุลเงินดิจิทัล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ความปลอดภัย และการประหยัดต้นทุน เพื่อแทนที่การดำเนินงานที่ใช้กระดาษ บริษัทได้ลงทุนในสองแพลตฟอร์มบล็อกเชน ได้แก่ Data Gumbo และ VAKT

2021 03 21T133945Z 847936173 Rc2Pfm9Rimpt Rtrmadp 3 China Forum Saudi Aramco E1616353197659

โฆษกของ Aramco กล่าวว่า Aramco กำลังลงทุนในเทคโนโลยีบล็อกเชนจำนวนมากและทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อส่งเสริมและเตรียมพร้อมสำหรับการใช้เทคโนโลยี Aramco ปรับใช้แพลตฟอร์มบล็อกเชนขององค์กรโดยร่วมมือกับ IBM ซึ่งช่วยให้ Aramco ขยายโซลูชันบล็อกเชนได้

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.