Robinhood ให้บริการการให้ยืมและวางเดิมพัน Crypto

Robinhood ซอฟต์แวร์ซื้อขายที่ไม่มีค่าคอมมิชชันอาจจะให้บริการลูกค้าด้วยการให้ยืมและเดิมพัน crypto ในเร็วๆนี้

Robinhood App Controversy

โรบินฮู้ดซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ซื้อขายที่ไม่มีค่าคอมมิชชันอาจจะให้บริการลูกค้าด้วยการให้ยืมและเดิมพัน crypto ในเร็วๆนี้ นอกเหนือไปจากกระเป๋าเงินคริปโตที่ได้เปิดเผยไปก่อนหน้านี้

Robinhood จัดงานโรดโชว์ล่วงหน้า (IPO) ในวันพฤหัสบดี

Zc4C5Wyn9Eflrcb4Edqnzk

Jason Warnick ซีเอฟโอตั้งข้อสังเกตระหว่างโรดโชว์ของบริษัท ซึ่งออกอากาศทางเว็บออนไลน์เมื่อวานนี้ก่อนการเสนอขายหุ้น IPO ในวันพฤหัสบดีว่าโรบินฮู้ดกำลังทำการลงทุนจำนวนมากในพื้นที่ที่เรารู้ว่าผู้ใช้ของเราต้องการ เช่น กระเป๋าเงิน การให้ยืม และการเดิมพัน เราเชื่อว่ามีสัญญามากมายรอเราอยู่และเราตั้งตารอที่จะส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้ามากขึ้น

ขณะนี้ลูกค้าสามารถซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ซื้อขายของ Menlo Park แต่พวกเขาไม่สามารถรับดอกเบี้ยจากการถือครองหรือโอนสกุลเงินดิจิทัลไปยังกระเป๋าเงินภายนอกได้

ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคม โรบินฮู้ดระบุว่าจะจัดหากระเป๋าเงินดิจิทัลโดยเร็วที่สุด เมื่อวานนี้ผู้บริหารย้ำคำมั่นสัญญาแต่ไม่ได้เสนอวันเปิดตัว คนที่คุ้นเคยกับโรบินฮู้ดบอกเมื่อต้นเดือนนี้ว่ากระเป๋าเงินดิจิทัลของบริษัทจะโต้ตอบกับโปรโตคอลทางการเงินแบบกระจายอำนาจ สิ่งนี้อาจอธิบายการกล่าวถึงการให้กู้ยืมของ Warnick ซึ่งเป็นฟังก์ชันทั่วไปในโปรโตคอล DeFi

ในวันพฤหัสบดีนี้บริษัทจะเปิดเผยต่อสาธารณะผ่านการเสนอขายหุ้นภายใต้สัญลักษณ์ HOOD หุ้นมีแนวโน้มที่จะซื้อขายที่ประมาณ 40 ดอลลาร์ โรบินฮู้ดกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าตั้งใจที่จะระดมทุนมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ผ่านการเสนอขายหุ้น ธุรกิจคาดว่าจะสร้างรายได้สูงถึง 574 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้เพิ่มขึ้นจาก 522 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 1

บริษัทต่างๆมักจะจัดโรดโชว์เพื่อพบปะกับนักลงทุนที่เจาะลึกผ่านการประชุมที่เป็นความลับเพื่อส่งเสริมการเสนอขายหุ้นไอพีโอแก่ผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุน นักลงทุนสถาบันมักซื้อหุ้นนี้ในราคาที่ต่ำกว่าแล้วขายให้กับนักลงทุนเมื่อมีการเปิดไอพีโอ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว