Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Robinhood ให้บริการการให้ยืมและวางเดิมพัน Crypto

Robinhood ซอฟต์แวร์ซื้อขายที่ไม่มีค่าคอมมิชชันอาจจะให้บริการลูกค้าด้วยการให้ยืมและเดิมพัน crypto ในเร็วๆนี้

Robinhood App Controversy

โรบินฮู้ดซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ซื้อขายที่ไม่มีค่าคอมมิชชันอาจจะให้บริการลูกค้าด้วยการให้ยืมและเดิมพัน crypto ในเร็วๆนี้ นอกเหนือไปจากกระเป๋าเงินคริปโตที่ได้เปิดเผยไปก่อนหน้านี้

Robinhood จัดงานโรดโชว์ล่วงหน้า (IPO) ในวันพฤหัสบดี

Zc4C5Wyn9Eflrcb4Edqnzk

Jason Warnick ซีเอฟโอตั้งข้อสังเกตระหว่างโรดโชว์ของบริษัท ซึ่งออกอากาศทางเว็บออนไลน์เมื่อวานนี้ก่อนการเสนอขายหุ้น IPO ในวันพฤหัสบดีว่าโรบินฮู้ดกำลังทำการลงทุนจำนวนมากในพื้นที่ที่เรารู้ว่าผู้ใช้ของเราต้องการ เช่น กระเป๋าเงิน การให้ยืม และการเดิมพัน เราเชื่อว่ามีสัญญามากมายรอเราอยู่และเราตั้งตารอที่จะส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้ามากขึ้น

ขณะนี้ลูกค้าสามารถซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ซื้อขายของ Menlo Park แต่พวกเขาไม่สามารถรับดอกเบี้ยจากการถือครองหรือโอนสกุลเงินดิจิทัลไปยังกระเป๋าเงินภายนอกได้

ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคม โรบินฮู้ดระบุว่าจะจัดหากระเป๋าเงินดิจิทัลโดยเร็วที่สุด เมื่อวานนี้ผู้บริหารย้ำคำมั่นสัญญาแต่ไม่ได้เสนอวันเปิดตัว คนที่คุ้นเคยกับโรบินฮู้ดบอกเมื่อต้นเดือนนี้ว่ากระเป๋าเงินดิจิทัลของบริษัทจะโต้ตอบกับโปรโตคอลทางการเงินแบบกระจายอำนาจ สิ่งนี้อาจอธิบายการกล่าวถึงการให้กู้ยืมของ Warnick ซึ่งเป็นฟังก์ชันทั่วไปในโปรโตคอล DeFi

ในวันพฤหัสบดีนี้บริษัทจะเปิดเผยต่อสาธารณะผ่านการเสนอขายหุ้นภายใต้สัญลักษณ์ HOOD หุ้นมีแนวโน้มที่จะซื้อขายที่ประมาณ 40 ดอลลาร์ โรบินฮู้ดกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าตั้งใจที่จะระดมทุนมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ผ่านการเสนอขายหุ้น ธุรกิจคาดว่าจะสร้างรายได้สูงถึง 574 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้เพิ่มขึ้นจาก 522 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 1

บริษัทต่างๆมักจะจัดโรดโชว์เพื่อพบปะกับนักลงทุนที่เจาะลึกผ่านการประชุมที่เป็นความลับเพื่อส่งเสริมการเสนอขายหุ้นไอพีโอแก่ผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุน นักลงทุนสถาบันมักซื้อหุ้นนี้ในราคาที่ต่ำกว่าแล้วขายให้กับนักลงทุนเมื่อมีการเปิดไอพีโอ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว