พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000

ซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000

แนะซื้อบิทคอยน์ในราคา $17,000

อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่า ยังไงสุดท้ายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องกลับมาเป็นผู้ชนะในที่สุด เพราะประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ถูกสถาบันการเงินกัดกร่อน แนะให้นักลงทุนเก็บบิทคอยน์เช่นเดียวกับทองคำและแร่เงิน โดยในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter ว่า บิทคอยน์กำลังเข้าสู่ยุคตกต่ำ หากว่าราคามีการปรับตัวลดลง $20,000 แนะว่าจะต้องใช้จังหวะนี้ในการรอคอยให้มีการฟื้นตัว จุดทดสอบสำคัญอาจอยู่ที่ราคา $17,000 แล้วจากนั้นควรที่จะกลับเข้าไปซื้อในราคานี้อีกครั้ง

Vbcvcwuyvym 10

เขาชี้ว่า ภาวะราคาคริปโตเคอร์เรนซี่ตกต่ำเช่นนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีที่สุดที่จะทำให้รวยขึ้นมา ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกเคยกล่าวว่า ควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มมากขึ้นหากราคาบิทคอยน์มีการทดสอบราคาอยู่ที่ $20,000 แม้ว่าราคาบิทคอยน์เวลานี้มีการปรับตัวลดลง เขาเชื่อว่าสุดท้ายบิทคอยน์จะกลายเป็นผู้ชนะ เนื่องจากประเทศสหรัฐอเมริกากำลังเจอปัญหา 3 ข้อด้วยกันก็คือ 1.ประธานาธิบดีโจ ไบเดนของสหรัฐฯ 2.รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐฯ 3.ประธานธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED

ฟองสบู่แตกครั้งใหญ่กำลังมา

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้โจมตีรัฐบาลของโจ ไบเดน ในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็มักจะกล่าวโทษรัฐบาล รวมไปถึงสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ย่าน Wall Street และธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา พร้อมกับบอกว่าภาวะฟองสบู่แตกครั้งใหญ่ที่สุดกำลังจะมาถึงแล้ว รวมไปถึงสถานการณ์เงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นที่อาจนำไปสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย เขาแนะนำให้ซื้อเหรียญคริปโตอย่างบิทคอยน์และ Ethereum รวมไปถึงเหรียญหน้าใหม่อย่าง Solana เอาไว้ในช่วงเวลานั้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Frqwbds40Bg

หลุมเพื่อนหลุม! ข้อมูลสำคัญระบุว่าราคาของ Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้ว

นักลงทุนในตลาดจำนวนมากได้เทขายด้วยความตื่นตระหนกและออกจากตลาดไป ในขณะที่ข้อมูลจาก Mayer Multiple แสดงให้เห็นว่าการซื้อการลดลงนั้นแทบไม่ได้ผลกำไรมากขึ้น
Gold Round Coin On Black Surface

แรงซื้อ Bitcoin หด! แต่ตลาดโดยรวมเริ่มฟื้นตัวได้ดียิ่งขึ้น 

แม้จะไม่มีปริมาณการซื้อที่เข้ามาสนับสนุนมูลค่าของ Bitcoin แต่การฟื้นตัวก็ค่อยๆ เพิ่มขึ้น 
Bull6

Bitcoin จำเป็นต้องขึ้นไปแตะ $24,800 ให้ได้ เพื่อการกลับสู่ตลาดกระทิงอีกครั้ง

หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์ทางเทคนิคของ Fundstrat ระบุว่า มูลค่าของ Bitcoin ต้องพุ่งขึ้นเหนือระดับ 25,000 ดอลลาร์ให้สำเร็จเพื่อเปลี่ยนแนวโน้มของตลาด
Google Logo

“Bitcoin Dead” กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดบน Google ในช่วงนี้ 

ผู้คนมากมายต่างกังวลว่า Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่กำลังจะตาย สะท้อนให้เห็นได้จากคำถามมากมายที่ถูกกล่าวถึงใน Google