พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000

ซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000

แนะซื้อบิทคอยน์ในราคา $17,000

อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่า ยังไงสุดท้ายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องกลับมาเป็นผู้ชนะในที่สุด เพราะประเทศสหรัฐอเมริกาตอนนี้ถูกสถาบันการเงินกัดกร่อน แนะให้นักลงทุนเก็บบิทคอยน์เช่นเดียวกับทองคำและแร่เงิน โดยในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter ว่า บิทคอยน์กำลังเข้าสู่ยุคตกต่ำ หากว่าราคามีการปรับตัวลดลง $20,000 แนะว่าจะต้องใช้จังหวะนี้ในการรอคอยให้มีการฟื้นตัว จุดทดสอบสำคัญอาจอยู่ที่ราคา $17,000 แล้วจากนั้นควรที่จะกลับเข้าไปซื้อในราคานี้อีกครั้ง

เขาชี้ว่า ภาวะราคาคริปโตเคอร์เรนซี่ตกต่ำเช่นนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีที่สุดที่จะทำให้รวยขึ้นมา ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกเคยกล่าวว่า ควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เพิ่มมากขึ้นหากราคาบิทคอยน์มีการทดสอบราคาอยู่ที่ $20,000 แม้ว่าราคาบิทคอยน์เวลานี้มีการปรับตัวลดลง เขาเชื่อว่าสุดท้ายบิทคอยน์จะกลายเป็นผู้ชนะ เนื่องจากประเทศสหรัฐอเมริกากำลังเจอปัญหา 3 ข้อด้วยกันก็คือ 1.ประธานาธิบดีโจ ไบเดนของสหรัฐฯ 2.รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังสหรัฐฯ 3.ประธานธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED

ฟองสบู่แตกครั้งใหญ่กำลังมา

ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกได้โจมตีรัฐบาลของโจ ไบเดน ในช่วงที่ผ่านมาเขาเองก็มักจะกล่าวโทษรัฐบาล รวมไปถึงสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่ย่าน Wall Street และธนาคารกลางสหรัฐอเมริกา พร้อมกับบอกว่าภาวะฟองสบู่แตกครั้งใหญ่ที่สุดกำลังจะมาถึงแล้ว รวมไปถึงสถานการณ์เงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นที่อาจนำไปสู่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย เขาแนะนำให้ซื้อเหรียญคริปโตอย่างบิทคอยน์และ Ethereum รวมไปถึงเหรียญหน้าใหม่อย่าง Solana เอาไว้ในช่วงเวลานั้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
อ พิริยะ สัมพันธารักษ์ ความผันผวน กำลังมา

อ.พิริยะ เตือน! ‘ความผันผวนกำลังมา’ หลัง BTC ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุด-สุดท้ายแก้ข่าว

เกือบไปแล้ว! อ.พิริยะ แก้ข่าว หลังเตือน 'Volatility incoming' เหตุ Bitcoin ไหลเข้าเว็บเทรดสูงสุดในรอบ 2 ปี คาด 'วาฬ' อาจกำลังเตรียมขาย ชี้ 'ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว'
ช้อนซื้อบิทคอยน์

ซีอีโอชื่อดัง ให้เหตุผลที่ทำไมเขาถึงต้องช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Nigel Green ซีอีโอของ Devere Group บริษัทผู้ให้คำปรึกษาทางด้านการเงินและบริหารจัดการสินทรัพย์ ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมเขาถึงช้อนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในเวลานี้