พ่อรวยเตือนภาวะเงินเฟ้อขั้นรุนแรงมาถึงแล้ว แนะเก็บบิทคอยน์เอาไว้

พ่อรวยเตือนเรื่องภาวะเงินเฟ้อขั้นรุนแรงที่อาจกำลังเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

พ่อรวยเตือน

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีระดับโลกอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้สถานการณ์เศรษฐกิจกำลังเข้าสู่ภาวะเงินเฟ้อขั้นรุนแรงหรือ Hyperinflation และเริ่มเข้าสู่ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำแล้ว โดยเขาได้ออกมาเตือนว่า ภาวะฟองสบู่กำลังมาเยือน แนะให้ซื้อทองคำ, แร่เงินและบิทคอยน์เก็บเอาไว้

พ่อรวยเตือนเรื่องเงินเฟ้อขั้นรุนแรง

พ่อรวยยังคงเดินหน้าเตือนสถานการณ์ทางเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาที่หลายฝ่ายอาจว่า กำลังเข้าสู่ภาวะตกต่ำในอนาคตข้างหน้า โดยเขาได้ออกมาทวีตข้อความผ่านทาง Twitter ว่า ภาวะฟองสบู่แตกกำลังเริ่มเข้ามาแล้ว เนื่องจากภาวะเงินเฟ้อขั้นรุนแรงกับความตกต่ำทางเศรษฐกิจกำลังเข้ามาแล้ว ก่อนที่เขาจะจบลงด้วยคำแนะนำด้วยการตุนทองคำ, แร่เงินและบิทคอยน์เอาไว้

Ilnps0N 6J4

ผู้เขียนหนังสือพ่อรวยสอนลูกยังได้ย้อนรำลึกถึงอดีตที่ผ่านมาว่า ในยุคสมัยของรุ่น Baby boomers กำลังจะถูกปล้นวัยเกษียณไป และเงินกระตุ้นเศรษฐกิจหลายล้านล้านดอลลาร์สหรัฐกำลังมาถึงจุดจบลง โดยเขาได้กล่าวหารัฐบาลสหรัฐอเมริกา, สถาบันการเงิน Wall Street และ FED ว่า เป็นพวกหัวขโมย

แชร์ประสบการณ์ที่ผ่านมา

ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้ทวีตเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาจากวิกฤตเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในปี 2008 เวลานั้นเขาเล่าว่า เขาได้ทำการกู้ยืมเงินจำนวน $300 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ เขาคิดว่าถึงเวลาที่เขากลับมารวยแล้ว คิดว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมและพยายามไม่ทำตัวโลภ เพราะสุดท้ายธุรกิจที่อ่อนแอกับนักลงทุนที่โลภมากจะต้องเจอกับความล้มเหลวในที่สุด

ที่ผ่านมานักเศรษฐศาสตร์และนักวิเคราะห์หลายคนได้เริ่มมองเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาวะเศรษฐกิจถดถอยในประเทศสหรัฐอเมริกายังคงดำเนินต่อไปจากการที่ธนาคารกลางของสหรัฐอเมริกาหรือ FED ยังคงต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นสูงสุดในรอบ 40 ปีต่อไป และดูเหมือนความเสี่ยงในการดำเนินนโยบายของ FED ยังคงเพิ่มทวีความถดถอยทางเศรษฐกิจมากขึ้น

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.