เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

PowerTrade แอปเทรดคริปโตแบบ Options เตรียมเปิดให้บริการแล้ว

PowerTrade แพลตฟอร์มเทรด Options เหรียญคริปโตน่าสนใจเตรียมเปิดให้เทรดเร็ว ๆ นี้

Screen Shot 2563 09 05 At 15.30.29.Png

แพลตฟอร์มเทรดเหรียญ Cryptocurrency อีกแพลตฟอร์มหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับสายเทรด Option Bitcoin แต่ต้องบอกก่อนว่าบทความนี้ไม่ได้เป็นการแนะนำการลงทุนและแอปพลิเคชั่นดังกล่าวที่จะมาพูดถึงวันนี้ก็อยู่ในขั้นตอนเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่เท่านั้น ซึ่งแพลตฟอร์มที่จะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ “Power Trade” นั่นเอง

แพลตฟอร์มเทรด Option “PowerTrade”

แพลตฟอร์มเทรด PowerTrade เป็นแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการเทรด Bitcoin Options ที่นักเทรดสามารถทำกำไรได้ไม่ว่าตลาดจะอยู่ในขาขึ้นหรือขาลง การเทรด Options ก็คือการทำคำสั่งซื้อขาย Bitcoin ล่วงหน้าเพื่อเก็งกำไรไม่ว่าสินทรัพย์อ้างอิงที่เราจะเทรดจะอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือขาลง โดยคำสั่งในการเทรด Options จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ Call Options และ Put Options นักเทรดจะทำคำสั่ง Call Options หากคาดว่าราคาจะเพิ่มขึ้นในอนาคต และจะทำคำสั่ง Put Options หากคาดว่าราคาจะลดลงและจะมีวันหมดอายุสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง นักเทรดจึงสามารถทำกำไรได้ทุกตลาด

ลักษณะของบริการก็จะมีความคล้ายคลึงกับของแพลตฟอร์ม Robinhood หรือแพลตฟอร์ม Deribit ที่มีให้บริการเทรด Options ซึ่งแพลตฟอร์ม Robinhood นี้มันจะมีให้เทรด Options ของตลาดหุ้นอเมริกาด้วย แต่ของ PowerTrade นั้นจะเป็นการให้บริการเทรด Options เฉพาะเหรียญ Cryptocurrency อย่างเดียว

เป้าหมายของ PowerTrade

อ้างอิงจากบล็อกของแพลตฟอร์ม PowerTrade ได้เปิดเผยถึงเป้าหมายของบริษัทคือจะมีการสร้างแอปพลิเคชั่นในการเทรดเหรียญ Cryptocurrency ที่ใช้ง่ายและเข้าถึงง่ายมากที่สุด โดยจะเปิดให้เทรด Options หลากหลายเหรียญ เริ่มจาก Bitcoin ก่อนแล้วค่อยไปที่เหรียญ Ethereum, โทเค็นบน DeFi และอื่น ๆ ตามไทม์ไลน์

Toxvcr Jim6Y Ejn
ไทม์ไลน์การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของ PowerTrade ภาพจาก: power.trade

PowerTrade จะมีการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นบนมือถือออกมาก่อนเพื่อให้นักเทรดสามารถทำการเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา โดยอินเตอร์เฟซของแอปพลิเคชั่นหน้าตาก็จะไม่ซับซ้อน เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและใช้ต้นทุนต่ำมากในการเทรดแค่มี 1 ดอลลาร์ก็สามารถเทรดได้แล้ว

อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชั่น PowerTrade ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการเปิดตัวออกมาให้ใช้อย่างเป็นทางการ ยังคงอยู่ในช่วงที่ให้ลงทะเบียนใช้งานล่วงหน้าเท่านั้น

ในช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าหากผู้ใช้งานทำการลงทะเบียนก็จะได้โทเค็นของแพลตฟอร์มที่ชื่อ PowerTrade Fuel Token (PTF) ด้วยเป็นรางวัลและหากชวนเพื่อนคนอื่น ๆ เข้ามาใช้งานก็จะได้โทเค็นนี้เพิ่มอีกตามจำนวนคนที่เราชวน โดยจะมีการประกาศ Whitepaper ของโทเค็นออกมาในภายหลัง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้