PowerTrade แอปเทรดคริปโตแบบ Options เตรียมเปิดให้บริการแล้ว

PowerTrade แพลตฟอร์มเทรด Options เหรียญคริปโตน่าสนใจเตรียมเปิดให้เทรดเร็ว ๆ นี้

Screen Shot 2563 09 05 At 15.30.29.Png

แพลตฟอร์มเทรดเหรียญ Cryptocurrency อีกแพลตฟอร์มหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับสายเทรด Option Bitcoin แต่ต้องบอกก่อนว่าบทความนี้ไม่ได้เป็นการแนะนำการลงทุนและแอปพลิเคชั่นดังกล่าวที่จะมาพูดถึงวันนี้ก็อยู่ในขั้นตอนเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่เท่านั้น ซึ่งแพลตฟอร์มที่จะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือ “Power Trade” นั่นเอง

แพลตฟอร์มเทรด Option “PowerTrade”

แพลตฟอร์มเทรด PowerTrade เป็นแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการเทรด Bitcoin Options ที่นักเทรดสามารถทำกำไรได้ไม่ว่าตลาดจะอยู่ในขาขึ้นหรือขาลง การเทรด Options ก็คือการทำคำสั่งซื้อขาย Bitcoin ล่วงหน้าเพื่อเก็งกำไรไม่ว่าสินทรัพย์อ้างอิงที่เราจะเทรดจะอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือขาลง โดยคำสั่งในการเทรด Options จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ Call Options และ Put Options นักเทรดจะทำคำสั่ง Call Options หากคาดว่าราคาจะเพิ่มขึ้นในอนาคต และจะทำคำสั่ง Put Options หากคาดว่าราคาจะลดลงและจะมีวันหมดอายุสัญญาเข้ามาเกี่ยวข้อง นักเทรดจึงสามารถทำกำไรได้ทุกตลาด

ลักษณะของบริการก็จะมีความคล้ายคลึงกับของแพลตฟอร์ม Robinhood หรือแพลตฟอร์ม Deribit ที่มีให้บริการเทรด Options ซึ่งแพลตฟอร์ม Robinhood นี้มันจะมีให้เทรด Options ของตลาดหุ้นอเมริกาด้วย แต่ของ PowerTrade นั้นจะเป็นการให้บริการเทรด Options เฉพาะเหรียญ Cryptocurrency อย่างเดียว

เป้าหมายของ PowerTrade

อ้างอิงจากบล็อกของแพลตฟอร์ม PowerTrade ได้เปิดเผยถึงเป้าหมายของบริษัทคือจะมีการสร้างแอปพลิเคชั่นในการเทรดเหรียญ Cryptocurrency ที่ใช้ง่ายและเข้าถึงง่ายมากที่สุด โดยจะเปิดให้เทรด Options หลากหลายเหรียญ เริ่มจาก Bitcoin ก่อนแล้วค่อยไปที่เหรียญ Ethereum, โทเค็นบน DeFi และอื่น ๆ ตามไทม์ไลน์

Toxvcr Jim6Y Ejn
ไทม์ไลน์การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของ PowerTrade ภาพจาก: power.trade

PowerTrade จะมีการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นบนมือถือออกมาก่อนเพื่อให้นักเทรดสามารถทำการเทรดได้ทุกที่ทุกเวลา โดยอินเตอร์เฟซของแอปพลิเคชั่นหน้าตาก็จะไม่ซับซ้อน เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและใช้ต้นทุนต่ำมากในการเทรดแค่มี 1 ดอลลาร์ก็สามารถเทรดได้แล้ว

อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชั่น PowerTrade ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการเปิดตัวออกมาให้ใช้อย่างเป็นทางการ ยังคงอยู่ในช่วงที่ให้ลงทะเบียนใช้งานล่วงหน้าเท่านั้น

ในช่วงลงทะเบียนล่วงหน้าหากผู้ใช้งานทำการลงทะเบียนก็จะได้โทเค็นของแพลตฟอร์มที่ชื่อ PowerTrade Fuel Token (PTF) ด้วยเป็นรางวัลและหากชวนเพื่อนคนอื่น ๆ เข้ามาใช้งานก็จะได้โทเค็นนี้เพิ่มอีกตามจำนวนคนที่เราชวน โดยจะมีการประกาศ Whitepaper ของโทเค็นออกมาในภายหลัง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
Nomura

Nomura เปิดให้บริการ Bitcoin สำหรับลูกค้าสถาบัน

Nomura Holdings Inc. ได้เปิดให้บริการซื้อขายสัญญาอนุพันธ์ล่วงหน้า Bitcoin เตรียมให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนิติบุคคลในเอเชีย
Btc China

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นทรัพย์สินมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เสมือนซึ่งมีมูลค่าทางเศรษฐกิจและได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายจีน
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า