Peter Schiff เน้นย้ำว่า Bitcoin ขาลงในช่วงนี้

Peter Schiff เชื่อว่าการเพิ่มขึ้นของ Bitcoin ในครั้งล่าสุดนั้นคือ Bull Trap และตลาดจะยังไม่สามารถหาจุดกลับตัวได้ในเร็วๆ นี้ 

Peter Schiff เน้นย้ำว่า Bitcoin ขาลงในช่วงนี้

ผู้ก่อตั้ง SchiffGold และ CEO ของ Euro Pacific Capital อย่าง Peter Schiff ได้แสดงความคิดเห็นผ่าน Twitter ของเขาเกี่ยวกับมูลค่าของ Bitcoin ที่เพิ่มขึ้นสูงกว่าระดับ 20,000 ดอลลาร์ ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา 

การขึ้นในครั้งนี้ของ Bitcoin นั้นเป็น “Bull Trap”

Peter Schiff ได้เตือนว่าผู้ที่ถือ Bitcoin ว่าไม่ควรตื่นเต้นกับราคาของ Bitcoin ที่กลับอยู่เหนือระดับ 20,000 ดอลลาร์ เขาเชื่อว่าที่ระดับราคา 20,000 ดอลลาร์นั้นจะเป็นดั่งแนวต้านในรอบที่แล้วที่ราคา 30,000 ดอลลาร์ และการเพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยในครั้งนี้จะเป็นเหตุการณ์ก่อนการลดลงครั้งใหญ่ในของมูลค่า Bitcoin”

Peter Schiff ยังระบุด้วยว่า “เขายังไม่เห็นสัญญาณของการกลับตัวใดๆ ที่จะบ่งบอกถึงจุดต่ำสุดของตลาดหมีในปัจจุบันสำหรับตลาดสกุลเงินดิจิทัล”

Bitcoin ขาลงอย่างต่อเนื่องและจะไร้มูลค่าในที่สุด

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Peter Schiff ได้แบ่งปันการคาดการณ์เกี่ยวกับราคาของ Bitcoin อยู่หลายต่อหลายครั้ง เขาคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 1 นี้จะลดลงไปเหลือเพียง 6,000 ดอลลาร์ เขายังได้แสดงความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับการคาดการณ์ก่อนหน้านี้ว่า มูลค่าของตลาดสกุลเงินดิจิทัลจะลดลงต่ำกว่า 8 แสนล้านดอลลาร์ และสิ่งนั้นก็เกิดขึ้นจริงๆ 

Peter Schiff กล่าวย้ำ “สกุลเงินดิจิทัลนั้นมีอนาคต อย่างไรก็ตาม Bitcoin จะไม่รวมอยู่ในอนาคตนั้น”

เขากล่าวเสริมอีกว่า “ผู้คนจำนวนมากในตลาดสกุลเงินดิทิจัลคิดว่าการลดลงในครั้งนี้นั้นเป็นเรื่องที่ดี ฉันยอมรับว่ามันดีต่อสภาพเศรษฐกิจโดยรวม แต่ไม่ใช่สำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล เราต่างรู้ว่าอุตสาหกรรมนี้มันได้ตายแล้ว อย่างไรก็ตาม สกุลเงินดิจิทัลนั้นน่าจะมีอนาคต แต่ Bitcoin จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตนั้น”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
Vasil hard fork

ผ่านไปด้วยดี! ‘Vasil Hard Fork’ อัปเกรดเสร็จสิ้น แฟนๆ ฉลอง สวนทางราคา ADA ยังนิ่ง

เสร็จสิ้นไปแล้วกับ Vasil Hard Fork การอัปเกรดครั้งสำคัญของ Cardano ช่วงตี 4 ที่ผ่านมา มุ่งขยายเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สวนทางราคา ADA ยังคงนิ่ง
ราคา xrp ripple

แรงจัด! ราคา XRP ดีดแล้ว 27% วันเดียว-ทะลุ 58% ในสัปดาห์ แล้วด้วยสาเหตุอะไร?

ราคา XRP พุ่งต่อเนื่อง ดีดแล้ว 27% วันเดียว! พร้อมกราฟทะลุ Trend line, RSI สูงสุดใน 17 เดือน แต่อะไรกันที่ทำให้เหรียญของ Ripple พุ่งแรงแซงตลาดขนาดนี้?