Peter Schiff “Bitcoin นั้นอยู่ในช่วงลดราคา”

Peter Schiff นักวิจารณ์ Bitcoin รายใหญ่ กล่าวว่า “ในที่สุดเขาก็มีเรื่องที่เห็นตรงกันกับ Michael Saylor ในเรื่องของ Bitcoin”

Peter Schiff นักวิจารณ์ Bitcoin รายใหญ่ กล่าวว่า “ในที่สุดเขาก็มีเรื่องที่เห็นตรงกันกับ Michael Saylor ในเรื่องของ Bitcoin”

Peter Schiff ผู้จงเกลียดจงชังใน Bitcoin และผู้ก่อตั้ง SchiffGold ได้แสดงความคิดเห็นผ่าน Twitter ของเขาว่า “เขาเห็นด้วยกับประเด็นหนึ่งของ BTC ที่ Michael Saylor ซีอีโอของ MicroStrategy ให้สัมภาษณ์กับ CNBC”

เห็นด้วยกับ Saylor ว่า Bitcoin กำลังอยู่ในช่วงลดราคา!

Michael Saylor กล่าวว่า “ในขณะที่ Bitcoin ลดลงแตะระดับ 21,400 ดอลลาร์ มันเป็นเหมือนการได้ซื้อในช่วงลดราคาและถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเริ่มลงทุนในสินทรัพย์นี้ เขาได้เสริมอีกว่า “Bitcoin จะลงมาแตะระดับราคานี้ในทุกๆ สี่ปี”

ในส่วนของนักวิจารณ์ Bitcoin อย่าง Peter Schiff ผู้ซึ่งคาดการณ์ว่า Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงต่ำกว่า 30,000 ดอลลาร์ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา และเขาก็ยังคงพูดถึงสินทรัพย์ดิจิทัลอันดับ 1 นี้ว่าจะกลายเป็นศูนย์ในไม่ช้า ซึ่ง Schiff ก็เห็นด้วยกับการที่ Michael Saylor กล่าวว่า Bitcoin นั้นกำลังอยู่ในช่วงลดราคา แต่เขาบอกว่ามันไม่ใช่ช่วงที่จะต้องทำการซื้อ เพราะการลดราคารูปแบบนี้มันเป็นการลดราคาแบบ “เตรียมยกเลิกกิจการ” และเขาเชื่อว่า “อีกไม่นาน เหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้น และมันจะกลายเป็นมหากาพย์ครั้งสำคัญ”

ทีมแช่ง Bitcoin

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา Schiff ได้ออกมาทวีตเน้นยำในความคิดของเขาว่า “ตลาดสกุลเงินดิจิทัลนั้นได้ตายไปแล้ว แม้ว่าสกุลเงินดิจิทัลจะกลายเป็นอนาคตที่กำลังจะมาถึง แต่ Bitcoin จะไม่ได้อยู่ในอนาคตนั้น”

แล้วตลาดหมีจะคงอยู่กับเรานานแค่ไหน คำกล่าวของ Peter Schiff ที่บอกว่า ”Bitcoin จะลดลงจนเหลือ 0” นั้นจะกลายเป็นความจริงหรือไม่?

มาติดตามชมไปด้วยกันนะครับ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
ชำระบิทคอยน์

ธนาคารกลางบาห์เรนอ้าแขน ยอมให้บริษัทเข้ามาวางโครงสร้างชำระบิทคอยน์ในประเทศ

Opennode บริษัทวางโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบริษัทได้ผนึกกำลังจับมือร่วมกับทางธนาคารกลางของประเทศบาห์เรนแล้ว
Vasil hard fork

ผ่านไปด้วยดี! ‘Vasil Hard Fork’ อัปเกรดเสร็จสิ้น แฟนๆ ฉลอง สวนทางราคา ADA ยังนิ่ง

เสร็จสิ้นไปแล้วกับ Vasil Hard Fork การอัปเกรดครั้งสำคัญของ Cardano ช่วงตี 4 ที่ผ่านมา มุ่งขยายเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สวนทางราคา ADA ยังคงนิ่ง
ราคา xrp ripple

แรงจัด! ราคา XRP ดีดแล้ว 27% วันเดียว-ทะลุ 58% ในสัปดาห์ แล้วด้วยสาเหตุอะไร?

ราคา XRP พุ่งต่อเนื่อง ดีดแล้ว 27% วันเดียว! พร้อมกราฟทะลุ Trend line, RSI สูงสุดใน 17 เดือน แต่อะไรกันที่ทำให้เหรียญของ Ripple พุ่งแรงแซงตลาดขนาดนี้?