เซียนเทรดเดอร์สอนคนรุ่นใหม่ ออมเงินในบิทคอยน์และซื้อหุ้นในราคาถูก

เซียนเทรดเดอร์สอนคนรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวทางการลงทุนเอาไว้อย่างน่าสนใจ

เซียนเทรดเดอร์สอน

Peter Brandt นักวิเคราะห์และเซียนเทรดเดอร์มากประสบการณ์ได้ออกมาให้คำแนะนำกับนักลงทุนรุ่นใหม่ในเวลานี้ว่า จะต้องทำการออมเงินเอาไว้บิทคอยน์และหุ้นบริษัทที่มีบทบาทสำคัญต่อโลกในเวลานี้

เซียนเทรดเดอร์สอนคนรุ่นใหม่

อย่างไรก็ตามเซียนเทรดเดอร์ได้ทำการกล่าวเอาไว้บน Twitter ส่วนตัวของเขาว่า ตอนนี้เหรียญคริปโตยังไม่ได้มีการพิสูจน์ให้เห็นว่า เป็นการลงทุนที่คู่ควรหรือไม่ แต่เชื่อว่าเหรียญคริปโตอาจเข้าสู่ภาวะกระทิงมากขึ้นในอนาคต

Unxmhzcqjxg 4

คำแนะนำของเขาในเบื้องต้นนั้น เขาได้แนะนำให้คนรุ่นใหม่เริ่มสมัครงานก่อน หากเป็นไปได้ก็อย่าไปกู้หนี้ยืมสิ้นในช่วงที่เป็นนักศึกษา พยายามหางานที่มีความมั่นคงและพยายามนึกถึงตลาดทุนให้มากขึ้น จากนั้นก็หาทางซื้อบ้าน แต่งงานแล้วเก็บเงิน โดยจะต้องออมเงินในบิทคอยน์และหุ้นบริษัทที่มีความสำคัญ ถือหุ้นเอาไว้และพยายามซื้อสินทรัพย์ในราคาถูก

แนะนำแนวทางการลงทุน

เขากล่าวอีกว่า การเรียนจบมหาวิทยาลัยอาจเป็นเรื่องที่ใครหลายคนให้ความสำคัญมากเกินไป เขามองว่า คนส่วนใหญ่ควรที่จะฝึกฝนทักษะการเทรดหุ้นให้มากขึ้น รวมไปถึงฝึกการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ และแนะนำให้มองหาหุ้นที่มีคุณภาพ โดยที่คริปโตอาจไม่ได้มีการพิสูจน์ให้เห็นได้มากพอในเวลานี้ แนะว่าจะต้องหลีกเลี่ยงเหรียญคริปโตที่เป็นเหมือนขยะและไร้ค่า หากตลาดเข้าสู่ภาวะหมี ก็ทำการซื้อหุ้นจังหวะนี้ในราคาถูก

เขาเองก็เคยถูกถามว่า เขาสนับสนุนการลงทุนในบิทคอยน์หรือเปล่า โดยเขาได้ตอบกลับไปถามทาง Twitter ว่า เขายังคงมองโลกในแง่ดีในอนาคต และเขาคาดว่า ตลาดคริปโจอาจมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะกระทิงโดยดูจากสัญญาณจากกราฟราคาด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ชี้ให้เห็นว่า คริปโตมีโอกาสไปได้ต่อ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.