เซียนเทรดเดอร์สอนคนรุ่นใหม่ ออมเงินในบิทคอยน์และซื้อหุ้นในราคาถูก

เซียนเทรดเดอร์สอนคนรุ่นใหม่เกี่ยวกับแนวทางการลงทุนเอาไว้อย่างน่าสนใจ

เซียนเทรดเดอร์สอน

Peter Brandt นักวิเคราะห์และเซียนเทรดเดอร์มากประสบการณ์ได้ออกมาให้คำแนะนำกับนักลงทุนรุ่นใหม่ในเวลานี้ว่า จะต้องทำการออมเงินเอาไว้บิทคอยน์และหุ้นบริษัทที่มีบทบาทสำคัญต่อโลกในเวลานี้

เซียนเทรดเดอร์สอนคนรุ่นใหม่

อย่างไรก็ตามเซียนเทรดเดอร์ได้ทำการกล่าวเอาไว้บน Twitter ส่วนตัวของเขาว่า ตอนนี้เหรียญคริปโตยังไม่ได้มีการพิสูจน์ให้เห็นว่า เป็นการลงทุนที่คู่ควรหรือไม่ แต่เชื่อว่าเหรียญคริปโตอาจเข้าสู่ภาวะกระทิงมากขึ้นในอนาคต

คำแนะนำของเขาในเบื้องต้นนั้น เขาได้แนะนำให้คนรุ่นใหม่เริ่มสมัครงานก่อน หากเป็นไปได้ก็อย่าไปกู้หนี้ยืมสิ้นในช่วงที่เป็นนักศึกษา พยายามหางานที่มีความมั่นคงและพยายามนึกถึงตลาดทุนให้มากขึ้น จากนั้นก็หาทางซื้อบ้าน แต่งงานแล้วเก็บเงิน โดยจะต้องออมเงินในบิทคอยน์และหุ้นบริษัทที่มีความสำคัญ ถือหุ้นเอาไว้และพยายามซื้อสินทรัพย์ในราคาถูก

แนะนำแนวทางการลงทุน

เขากล่าวอีกว่า การเรียนจบมหาวิทยาลัยอาจเป็นเรื่องที่ใครหลายคนให้ความสำคัญมากเกินไป เขามองว่า คนส่วนใหญ่ควรที่จะฝึกฝนทักษะการเทรดหุ้นให้มากขึ้น รวมไปถึงฝึกการปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ และแนะนำให้มองหาหุ้นที่มีคุณภาพ โดยที่คริปโตอาจไม่ได้มีการพิสูจน์ให้เห็นได้มากพอในเวลานี้ แนะว่าจะต้องหลีกเลี่ยงเหรียญคริปโตที่เป็นเหมือนขยะและไร้ค่า หากตลาดเข้าสู่ภาวะหมี ก็ทำการซื้อหุ้นจังหวะนี้ในราคาถูก

เขาเองก็เคยถูกถามว่า เขาสนับสนุนการลงทุนในบิทคอยน์หรือเปล่า โดยเขาได้ตอบกลับไปถามทาง Twitter ว่า เขายังคงมองโลกในแง่ดีในอนาคต และเขาคาดว่า ตลาดคริปโจอาจมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะกระทิงโดยดูจากสัญญาณจากกราฟราคาด้วยเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ชี้ให้เห็นว่า คริปโตมีโอกาสไปได้ต่อ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ลงทุนคริปโต

ตามจีนมาติดๆ แบงก์ชาติอียิปต์ลั่น ใคร ‘ลงทุนคริปโต’ มีสิทธิ์ถูก ‘จำคุก’

ธนาคารกลางของประเทศอียิปต์ได้มีการออกคำเตือนกับนักลงทุนทุกคนแล้วว่า ใครก็ตามที่ได้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องได้รับบทลงโทษ
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ลงทุนคริปโต

ไม่หวั่น! นักลงทุนสถาบันยังขนเงินเข้ามาลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง

State Street บริษัททางด้านการบริหารจัดการลงทุนได้ออกมากล่าวแล้วว่า ลูกค้าที่เป็นนักลงทุนสถาบันยังคงเดินหน้าลงทุนคริปโตอย่างต่อเนื่อง
ซื้อคริปโต

นักลงทุนชื่อดังชี้! ซื้อคริปโตได้เมื่อ FED เลิกขึ้นดอกเบี้ย

Jeffrey Gundlach มหาเศรษฐีและนักลงทุนผู้ได้ฉายาว่าเป็นราชาพันธบัตร ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับการซื้อเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้อย่างน่าสนใจ