ปากีสถานมีความสนใจในสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นมาก

สกุลเงินดิจิทัลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่พลเมืองของปากีสถานซึ่งบางคนถึงกับลาออกจากงานเพื่อไปขุดและแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแบบเต็มเวลา

What Is Cryptocurrency And How Can It Help Pakistan 1

เงินดิจิทัลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่พลเมืองของปากีสถานซึ่งบางคนถึงกับลาออกจากงานเพื่อไปขุดและแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแบบเต็มเวลา ตลาดเงินดิจิทัลของประเทศได้รับความสนใจจาก FATF ซึ่งเป็นหน่วยงานเฝ้าระวังการฟอกเงินทั่วโลกที่เรียกร้องให้รัฐบาลสร้างกฎระเบียบที่ดีขึ้นสำหรับอุตสาหกรรม

บทบาทของการศึกษาและโซเชียลมีเดียที่เพิ่มความสนใจเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลในปากีสถาน

การยอมรับเงินดิจิทัลของปากีสถานสามารถนำไปสู่ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นผ่านการศึกษาและโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการศึกษาของประเทศนั้นสนับสนุนแนวโน้มของเงินดิจิทัล ในเดือนกุมภาพันธ์ Lahore University of Management Sciences ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของปากีสถาน ได้รับทุนสนับสนุน 4.1 ล้านดอลลาร์เพื่อศึกษาเทคโนโลยีจาก Stacks ซึ่งเป็นเครือข่ายบล็อคเชนที่เชื่อมต่อสัญญาอัจฉริยะและแอปกับ Bitcoin

โซเชียลมีเดียยังเป็นส่วนสำคัญที่แจ้งความคิดเห็นของสาธารณชนเกี่ยวกับเงินดิจิทัล ผู้ที่ชื่นชอบเงินดิจิทัลของปากีสถานจำนวนมากขึ้นได้ใช้แพลตฟอร์มเช่น Whatsapp, Facebook และ YouTube เพื่อเผยแพร่การรับรู้และรับการอัปเดตในตลาด Ghulam Ahmed ซึ่งลาออกจากงานเพื่อติดตามการซื้อขายและการขุดเงินดิจิทัลในปี 2014 เป็นหนึ่งในผู้สนใจเหล่านี้ นอกเหนือจากการดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านเงินดิจิทัลของตัวเองแล้ว Ahmed ยังจัดเซสชั่น WhatsApp ทุกสัปดาห์เพื่อให้ความรู้กับเพื่อนพลเมืองของเขาเกี่ยวกับความซับซ้อนของตลาด

Binance 27

ผู้มีอิทธิพลด้านเงินดิจิทัลชั้นนำในปากีสถานมีผู้ติดตามหลายหมื่นคนบน Facebook ในขณะที่เนื้อหาภาษาอูรดูที่เกี่ยวข้องกับเงินดิจิทัลบน YouTube ก็เป็นที่ต้องการอย่างมากเช่นกัน อิทธิพลของประเภทสินทรัพย์ที่เกิดขึ้นใหม่นั้นแพร่หลายมากจนแอปของธนาคารชั้นนำของประเทศกำลังติดตามแอปของแพลตฟอร์มการซื้อขาย เช่น Binance และ Binomo ในแง่ของความนิยม

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Jun Du

  ซีอีโอ Huobi ชี้ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลอะไรต่อระบบนิเวศคริปโต

  CEO ของ Huobi Global มองว่าการที่ Terra ล้มไม่ได้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมคริปโตในวงกว้างเพียงแต่ทำให้นักลงทุนไม่กล้าเข้ามาในตลาดชั่วคราวเท่านั้น
  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

  หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
  Malware

  เตือนภัย! พบ Cryware มัลแวร์วอลเล็ตคริปโตกำลังระบาดหนัก

  นักวิจัยของ Microsoft พบการโจมตีประเภท ‘Cryware’ มัลแวร์โจมตีวอลเล็ตคริปโตโดยตรงกำลังระบาดเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เตือนนักลงทุนให้ระวัง
  Court

  ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

  ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ