Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ปากีสถานมีความสนใจในสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นมาก

สกุลเงินดิจิทัลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่พลเมืองของปากีสถานซึ่งบางคนถึงกับลาออกจากงานเพื่อไปขุดและแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแบบเต็มเวลา

What Is Cryptocurrency And How Can It Help Pakistan 1

เงินดิจิทัลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่พลเมืองของปากีสถานซึ่งบางคนถึงกับลาออกจากงานเพื่อไปขุดและแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแบบเต็มเวลา ตลาดเงินดิจิทัลของประเทศได้รับความสนใจจาก FATF ซึ่งเป็นหน่วยงานเฝ้าระวังการฟอกเงินทั่วโลกที่เรียกร้องให้รัฐบาลสร้างกฎระเบียบที่ดีขึ้นสำหรับอุตสาหกรรม

บทบาทของการศึกษาและโซเชียลมีเดียที่เพิ่มความสนใจเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลในปากีสถาน

การยอมรับเงินดิจิทัลของปากีสถานสามารถนำไปสู่ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นผ่านการศึกษาและโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบการศึกษาของประเทศนั้นสนับสนุนแนวโน้มของเงินดิจิทัล ในเดือนกุมภาพันธ์ Lahore University of Management Sciences ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของปากีสถาน ได้รับทุนสนับสนุน 4.1 ล้านดอลลาร์เพื่อศึกษาเทคโนโลยีจาก Stacks ซึ่งเป็นเครือข่ายบล็อคเชนที่เชื่อมต่อสัญญาอัจฉริยะและแอปกับ Bitcoin

โซเชียลมีเดียยังเป็นส่วนสำคัญที่แจ้งความคิดเห็นของสาธารณชนเกี่ยวกับเงินดิจิทัล ผู้ที่ชื่นชอบเงินดิจิทัลของปากีสถานจำนวนมากขึ้นได้ใช้แพลตฟอร์มเช่น Whatsapp, Facebook และ YouTube เพื่อเผยแพร่การรับรู้และรับการอัปเดตในตลาด Ghulam Ahmed ซึ่งลาออกจากงานเพื่อติดตามการซื้อขายและการขุดเงินดิจิทัลในปี 2014 เป็นหนึ่งในผู้สนใจเหล่านี้ นอกเหนือจากการดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านเงินดิจิทัลของตัวเองแล้ว Ahmed ยังจัดเซสชั่น WhatsApp ทุกสัปดาห์เพื่อให้ความรู้กับเพื่อนพลเมืองของเขาเกี่ยวกับความซับซ้อนของตลาด

Binance 27

ผู้มีอิทธิพลด้านเงินดิจิทัลชั้นนำในปากีสถานมีผู้ติดตามหลายหมื่นคนบน Facebook ในขณะที่เนื้อหาภาษาอูรดูที่เกี่ยวข้องกับเงินดิจิทัลบน YouTube ก็เป็นที่ต้องการอย่างมากเช่นกัน อิทธิพลของประเภทสินทรัพย์ที่เกิดขึ้นใหม่นั้นแพร่หลายมากจนแอปของธนาคารชั้นนำของประเทศกำลังติดตามแอปของแพลตฟอร์มการซื้อขาย เช่น Binance และ Binomo ในแง่ของความนิยม

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Youtube Application Screengrab

  ช่อง Youtube ถูกแฮ็กหลอกไลฟ์สดแจกคริปโตหวังขโมยเงิน

  Google ได้ออกมาประกาศเตือนว่าตอนนี้มีแฮ็กเกอร์ทำการแฮ็กช่องยูทูปและทำการเปลี่ยนชื่อ ไลฟ์สดแจกคริปโต ฝังมัลแวร์ผ่านคุกกี้ หลอกเอาเงินผู้ใช้งาน
  ซีอีโอ Volt Equity

  ซีอีโอ Volt Equity เชื่อ ประธาน SEC สหรัฐสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

  ซีอีโอ Volt Equity วิเคราะห์ว่า ประธานตลาดหลักทรัพย์อเมริกามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนบิทคอยน์
  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (Cbdc)

  อิสราเอลกำลังพิจารณาใช้บล็อกเชน Ethereum เพื่อพัฒนาสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC)

  ขณะนี้ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกพยายามพัฒนา CBDC กันอย่างกว้างขวาง ล่าสุดมีรายงานว่าธนาคารแห่งประเทศอิสราเอลจะเริ่มโครงการนำร่องและอาจใช้ Ethereum เป็นบล็อกเชนพื้นฐาน
  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (Btc) แล้ว

  กองทุนบำเหน็จบำนาญใน Houston ลงทุนในบิตคอยน์ (BTC) แล้ว

  ท่ามกลางอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ดูเหมือนว่ากองทุนบำเหน็จบำนาญหลายแห่งเร่ิมที่จะมองหาการลงทุนทางเลือกอื่นที่ให้ผลตอบแทนมากขึ้น