ผมเชียร์บิทคอยน์ขึ้นสุดลิ่มทิ่มประตู มหาเศรษฐีนักลงทุนกล่าว

ตอนนี้เริ่มมีกระแสเชียร์ให้บิทคอยน์ขึ้นแล้ว และหนึ่งในนั้นก็เป็นถึงระดับมหาเศรษฐีนักลงทุนด้วย

บิทคอยน์ขึ้น

Orlando Bravo มหาเศรษฐีและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Thoma Bravo บริษัทประเภท Private Equity ได้ออกมากล่าวว่า ตอนนี้เขาเชียร์ให้บิทคอยน์เข้าสู่ภาวะกระทิง เนื่องจากตอนนี้ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ชี้บิทคอยน์ขึ้นเพราะคนรุ่นใหม่เข้ามามีอิทธิพล

โดยเขากล่าวว่า คริปโตเคอร์เรนซี่เป็นระบบที่ยอดเยี่ยมเอามาก ๆ มันเป็นระบบที่ไม่มีการแทรกแซงใด ๆ ไม่มีตัวกลางเข้ามา และตอนนี้คนรุ่นใหม่กำลังเป็นเจ้าของระบบคริปโตเสียเอง

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Thoma Bravo ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมุมมองราคาบิทคอยน์เอาไว้ผ่านสำนักข่าว CNBC เขาถูกถามว่า คุณไม่รักในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่บ้างเลยหรือ?

gold and silver round coin

เขาได้ตอบว่า คริปโตมีระบบที่ดี ไม่มีตัวกลางและคนรุ่นใหม่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการควบคุมกำกับดูแลในระบบดังกล่าว ตอนนี้เทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นระบบประเภทไหนก็ตาม มันมีอิทธิพลมากและบางครั้งอาจนำมาพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ดีกว่า

มีส่วนร่วมกับบริษัท FTX

สอดคล้องกับสำนักข่าวของ Forbes ที่รายงานว่า Orlando Bravo มีสินทรัพย์โดยรวมประมาณ $6.3 พันล้าน และเขาถือเป็นมหาเศรษฐีคนแรกที่มีเชื้อสายปวยร์โตรีโก

ในช่วงที่ผ่านมาเขาได้มีส่วนร่วมกับบริษัท FTX Trading บริษัทบริการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่อีกแห่งของโลก โดยเขาได้เข้าไปมีบทบาทในบริษัทดังกล่าว เช่นกันเขายอมรับว่า เขาได้ลงทุนในบิทคอยน์เอาไว้

เขากล่าวว่า เหตุผลง่าย ๆ ก็คือ คนส่วนใหญ่กำลังลงทุนกับอนาคตมากกว่าปัจจุบันและมันเป็นอะไรที่สำคัญมาก โดยที่สถาบันการลงทุนหลายแห่งเพิ่งมาให้ความสำคัญกับการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ และหากพวกเขาให้ความสำคัญ เขามองว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และเขาลงทุนกับบิทคอยน์ภาวะขาขึ้นอย่างเต็มตัว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้