ผู้เชี่ยวชาญเสียงแตก เกี่ยวกับอนาคตของเหรียญ Cardano

จากการสำรวจเหรียญ Cardano พบว่า ผู้เชี่ยวชาญกว่า 53 คนมองว่า เหรียญ Cardano มีแนวโน้มที่จะปรับตัวอยู่ที่ $0.63 ดอลลาร์สหรัฐในช่วงสิ้นปี

เหรียญ Cardano

จากการสำรวจเกี่ยวกับทิศทางราคาของเหรียญ Cardano พบว่า ผู้เชี่ยวชาญกว่า 53 คนมองว่า เหรียญ Cardano มีแนวโน้มที่จะปรับตัวอยู่ที่ $0.63 ดอลลาร์สหรัฐในช่วงสิ้นปี

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Cardano

เช่นกันผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 51 % คิดว่า เป็นเรื่องยากที่ vasil hard fork จะช่วยยกระดับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่านวัตกรรมนี้จะช่วยยกระดับการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วขึ้นก็ตาม งานวิจัยนี้มาจากทางเว็บไซต์ Finder.com โดยมีการตีพิมพ์รายงานคาดการณ์ราคาคริปโตหลายชนิดด้วยกัน คราวนี้ทาง Finder.com ได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินกว่า 53 คน เกี่ยวกับอนาคตของเหรียญ Cardano ปัจจุบันและปี 2030

เรื่องนี้ที่ผ่านมาผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า ราคาเหรียญ Cardano จะมีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้นบริเวณ $2.93 ในปีนี้ และคาดว่าปี 2030 มูลค่าของเหรียญ Cardano อยู่ที่ $6.54 อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่า ผู้ตอบแบบสอบถามทุกคนจะมองทิศทางราคาไปในทางเดียวกัน ทางด้าน Daniel Polotsky ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Coinflip มองว่า เหรียญดังกล่าวจะมีมูลค่าปรับตัวลดลงประมาณ $0.63 ในปีนี้

ยังคงเสียงแตกเกี่ยวกับราคา

นอกจากนั้นเขายังมีความเชื่อลึก ๆ อยู่อีกว่า เหรียญ Cardano มีมูลค่า $0.37 ในช่วงสิ้นปี 2022 พร้อมกับเชื่อว่ามันถึงเวลาที่จะต้องขายเหรียญดังกล่าวออกมาได้แล้ว เนื่องจากราคาปัจจุบันในเวลานี้มีมูลค่าสูงเกินไปเมื่อเทียบกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เป็นคู่แข่ง

ทางด้าน Paul Levy อาจารย์อาวุโสจากมหาวิทยาลัย Brighton ได้มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับเหรียญ Cardano ว่า แม้เหรียญดังกล่าวจะมีมูลค่าอยู่ที่ $0.50 แต่ในปี 2025 เหรียญนี้จะกลับมามีมูลค่าที่ $5 ได้ เนื่องจากการพัฒนานวัตกรรมที่รองรับเหรียญนี้จะช่วยผลักดันมูลค่าให้เพิ่มสูงขึ้น โดยเทคโนโลยีอย่าง proof-of-stake จะเป็นระบบที่ช่วยประคองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ดีในอนาคต แม้ว่าสถานการณ์ในเวลานี้จะมีเรื่องของความผันผวนของตลาดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยก็ตาม

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cardano

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin Cardano และ Chainlink ประจำสัปดาห์ที่ 2 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin สามารถขึ้นมาแตะ 25,000 ดอลลาร์ได้สำเร็จและนั้นก็ทำให้เหรียญ Altcoin อย่าง Cardano และ Chainlink มีการเคลื่อนไหวของราคาที่น่าสนใจตามไปด้วย

เสร็จซะที! การอัปเกรด Cardano Vasil บน testnet ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี 

การ Hard Fork บน testnet ของ Cardano เสร็จสมบูรณ์โดยไม่มีปัญหาใดๆ เหลือเพียงการ Fork ไปยัง mainnet ซึ่งจะเกิดขึ้นในอีกประมาณ 1 เดือนนับจากนี้ 
DeFi และ NFT : สิ่งที่ควรมองหาเมื่อคุณต้องการทำการลงทุน

สิ่งที่ควรทราบ เมื่อต้องการลงทุน DeFi และ NFT

เมื่อคุณอยากลงทุน DeFi หรือ NFT? คุณควรรู้เรื่องเกี่ยวกับ DeFi และ NFT เสียก่อน ไปเรียนรู้เกี่ยวกับ DeFi vs NFT กันดีกว่า ถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะลงทุน!
ราคา ADA ทะยานขึ้น 30% แซงหน้า XRP ไปแล้ว

ราคา ADA ทะยานขึ้น 30% แซงหน้า XRP ไปแล้ว

หลังปริมาณการซื้อขายพุ่งขึ้นมากว่า 3 เท่า ส่งผลให้ราคา ADA ทะยานแซงหน้า XRP ขึ้นมาคว้าตำแหน่งเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีอันดับที่ 6 ของโลก