เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ธนาคารเบอร์ 1 ของมองโกเลียพร้อมให้บริการด้าน Crypto อย่างเต็มรูปแบบ

ธนาคารที่เก่าแก่ และใหญ่ที่สุดในประเทศมองโกเลียอย่าง TDB Bank ซึ่งให้บริการกับบริษัทภายในประเทศเกือบ 400 แห่งกำลังหันมาทุ่มเทเพื่อเปิดตัวบริการด้านสกุลเงินดิจิทัล เพื่อพัฒนาเส้นทางของการยอมรับสกุลเงินดังกล่าวในประเทศ

Mongolia Flag

ธนาคารเพื่อการค้า และการพัฒนาของมองโกเลีย (Mongolia’s Trade & Development Bank- TDB Bank) ซึ่งเป็นธนาคารที่เก่าแก่ และใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ กำลังพยายามที่จะก้าวเข้าสู่โลกของ Cryptocurrency โดยนำเสนอบริการที่หลากหลายภายใต้การดูแลของพวกเขาซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมธุรกิจการเงินสินทรัพย์เสมือนของมองโกเลีย

เชื่อมต่อทรัพยากรของบริษัทชั้นนำเข้าด้วยกัน

TDB Bank ของมองโกเลียนั้นได้สร้างชื่อให้กับตัวเองเนื่องด้วยความสามารถในการให้บริการบริษัทภายในประเทศเกือบ 400 แห่ง ในกิจกรรมที่แตกต่างกันไป เช่น การให้คำปรึกษาทางการเงิน, สินเชื่อเพื่อการค้า, สินเชื่อเพื่อการลงทุน และสินเชื่อโครงการ นอกจากนี้ยังมีสาขา 50 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ และถูกจัดเป็นอันดับที่สองหากนับตามมูลค่ารวมของสินทรัพย์

โดยคราวนี้ธนาคารยักษ์ใหญ่ข้างต้นได้ร่วมมือกับ Delio บริษัทที่เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีแบบ White-label หรือการสร้างผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำเร็จรูปแบบเฉพาะตัวให้แก่ลูกค้าง และ Hexland ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาบล็อกเชน ที่ก่อตั้งโดยนักพัฒนาของ Samsung Electronics ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ได้แก่ การพัฒนากระเป๋าเงิน, การพัฒนา และการตรวจสอบสัญญาอัจฉริยะของบล็อกเชน

เป้าประสงค์ของบริษัททั้งสามก็เป็นไปเพื่อการ Pool (ทำ Cache สำหรับการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลไว้ เพื่อให้การใช้งานฐานข้อมูลในทุก ๆ ครั้งง่าย และเร็วขึ้น) ทรัพยากรของพวกเขาเข้าด้วยกันเพื่อให้ผู้บริโภคชาวมองโกเลียได้รับประโยชน์จากบริการที่เกี่ยวข้องกับCrypto ที่ครอบคลุม เช่นการจัดการสินทรัพย์เงินกู้, การฝากเงิน, การโอนเงิน และการดูแลทรัพย์สินเสมือนทั้งหลาย

นอกจากนี้ข้อตกลงดังกล่าวนั้นยังได้รวมเอา MDKI ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการขนส่งทรัพยากรแร่ซึ่งมีพันธมิตรเป็นยักษ์ใหญ่ด้านการขุดคริปโตในเนเธอร์แลนด์อย่าง Bitfury

การส่งเสริม Crypto ของมองโกเลีย

การตัดสินใจของ TDB Bank ในการกระโจนเข้าสู่สนามของ Crypto ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการพัฒนาเส้นทางของการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลในมองโกเลีย โดยพวกเขาตั้งใจที่จะให้บริการทั้งนักลงทุนภาคอุตสาหกรรม และนักลงทุนรายย่อยในการดำเนินงานครั้งนี้

เจ้าหน้าที่ของ Delio กล่าวว่า

“ด้วยความร่วมมือครั้งนี้ เราพร้อมเต็มที่แล้วที่จะเข้าสู่ตลาดการเงินสินทรัพย์เสมือนทั่วโลก”

มองโกเลียนั้นเชี่ยวชาญเรื่องเทคโนโลยีอยู่พอตัว

มองโกเลียกำลังเป็นจุดสนใจอย่างมากเมื่อพูดถึงการบูรณาการด้านบล็อกเชน โดยหาอ้างอิงตามรายงานของ Blockchain News เมื่อวันที่ 9 มกราคม บริษัท Convergence.tech ซึ่งเป็นบริษัทด้าน Digital Transformation ในโตรอนโตได้ติดตั้งแพลตฟอร์มการตรวจสอบย้อนกลับบน Ethereum ที่เรียกว่า “Backbone” เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรเร่ร่อนชาวมองโกเลียในการเพิ่มผลตอบแทนจากผลิตภัณฑ์แคชเมียร์ของพวกเขา

โซลูชันที่ใช้บล็อกเชนนี้ได้รับการสนับสนุนโดยโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) และได้รับการขนานนามว่าเป็นเครื่องมือในการช่วยให้เกษตรกรขจัดความไม่มั่นคงของรายได้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Nft มีชีวิตชิ้นแรกจากลายเซ็นผู้สร้าง Star Trek

NFT มีชีวิตชิ้นแรกจากลายเซ็นผู้สร้าง Star Trek

ลายเซ็น Gene Roddenberry โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชื่อดัง Star Trek ได้ถูกแปลงด้วยการปลูกถ่ายรหัส DNA ลงไปในเซลล์แบคทีเรียเพื่อ NFT มีชีวิตชิ้นแรก
10 อันดับเกม Nft น่าสนใจที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด

10 อันดับเกม NFT น่าสนใจที่คอเกมทุกคนไม่ควรพลาด

วันนี้คริปโตสยามได้รวบรวมเกม NFT ที่น่าสนใจ 10 อันดับ โดยมีทั้งเกม NFT ที่เล่นฟรี เกม NFT ที่เล่นเพื่อรับเงิน และเกมบล็อคเชนอื่น ๆ อีกมากมาย จะมีเกมใดบ้างไปดูกันเลย
เหรียญ Luna (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 34.7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และให้ผลตอบแทนถึง 76.3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มาทำความรู้จัก Terra และโทเค็นดั้งเดิมอย่างเหรียญ LUNA กันเถอะ
Dapps

dApps คืออะไร? ต่างจาก Centralized Apps อย่างไร?

Decentralized Applications หรือ dApps คืออะไร? ทำไมถึงมี dApps เกิดขึ้นในโลกของบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน