เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

MicroStrategy ช้อน Bitcoin เพิ่มอีกเป็นมูลค่า 10 ล้านดอลลาร์

อะไรก็ไม่สามารถหยุด หรือฉุดรั้งแม่ทัพของ MicroStrategy อย่าง Michael Saylor ได้อีกแล้ว เพราะหลังจากที่เขาเพิ่งสอย Bitcoin ไปสด ๆ ร้อน ๆ ในระยะเวลาไม่ถึงสัปดาห์ คราวนี้เขาก็อาศัยจังหวะที่ราคาทิ้งดิ่ง ช้อนเพิ่มอีกถึง 229 BTC ด้วยเงินสด 10 ล้านดอลลาร์

Photo 1621416884140 987A09B4776E

MicroStrategy ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ชื่อดังที่เราต่างรู้กันดีกว่าเชื่อมั่นใน Bitcoin (BTC) ขนาดไหน ยังคงไม่หยุดยั้งการแสดงออกถึงความศรัทธาลงแม้แต่น้อย โดยล่าสุดพวกเขาก็สอย BTC แบบเน้น ๆ ด้วยการซื้อเพิ่มเติม 229 Bitcoin (BTC) ด้วยเงินสด ซึ่งมีมูลค่ามากถึง 10 ล้านดอลลาร์ ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในระยะเวลาไม่กี่วันหลังจากที่บริษัทซื้อ 271 Bitcoin ในรอบก่อนหน้า

จากการเปิดเผยของ Michael Saylor ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท การซื้อครั้งล่าสุดอยู่ที่ราคาเฉลี่ยประมาณ 43,663 ดอลลาร์เนื่องจากบริษัทใช้ประโยชน์จากการปรับฐานครั้งล่าสุดของเหรียญ และการปรับตัวของราคาในตลาดโดยรวม


MicroStrategy ได้ซื้อเพิ่มเติมอีก 229 bitcoin ด้วยเงินสด 10.0 ล้านดอลลาร์ในราคาเฉลี่ย ~43,663 ดอลลาร์ต่อ #bitcoin ณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2021 เรา #hodl ~92,079 bitcoins ได้มาในราคา ~2.251 พันล้านดอลลาร์ที่ราคาเฉลี่ย ~24,450 ต่อ bitcoin $ MSTR

ตามโพสต์ที่อัปเดตบน Twitter ดังที่แสดงไว้ข้างต้นการถือครอง Bitcoin ทั้งหมดของบริษัทตอนนี้อยู่ที่ 92,079 หน่วยโดยซื้อในราคาเฉลี่ย 24,450 ดอลลาร์ และรวมทั้งสิ้น 2.251 พันล้านดอลลาร์ นั้นทำให้บริษัทชั้นนำที่ตั้งอยู่ในเวอร์จิเนียรายนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โดยมี Bitcoin เป็นจำนวนมากที่สุดในงบดุล

หลังจากราคา Bitcoin ปรับฐานเรียบร้อย MicroStrategy ก็มองเห็นโอกาส

Bitcoin ได้ผ่านความวุ่นวายที่แตกต่างกันในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยเริ่มจากเหตุการณ์น้ำท่วมในซินเจียงจีนซึ่งเป็นภัยพิบัติที่หยุดกิจกรรมการขุดโดยตร งและทำให้อัตราการขุด Bitcoin ลดลงทำให้ราคาร่วงลง ในขณะที่ Bitcoin กำลังพยายามคืนความสมดุลหลังจากนั้นหัวหน้าของ Tesla อย่าง Elon Musk ได้ประกาศว่าบริษัทจะหยุดรับการชำระเงินด้วย Bitcoin เนื่องจากความต้องการพลังงานที่สูงของสกุลเงินดิจิทัล

เหตุการณ์เหล่านี้ และปัจจัยพื้นฐานอื่น ๆ ผลักดันให้เหรียญอันดับ 1 แปรเปลี่ยนจากการซื้อขายจากระดับสูงสุดที่ 57,939.36 ดอลลาร์ หล่นไปต่ำสุดที่ 42,207.29 ดอลลาร์ เนื่องสภาวะจากตลาดหมีทำให้นักลงทุนรีบเทขาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเหตุการณพวกนี้ได้ทำให้ทาง Michael Saylor เชื่อว่านี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเร่งเก็บสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำให้มากขึ้นตามนโยบายการจัดสรรเงินคงคลังของบริษัท

ทั้งนี้ เมื่ออ้างอิงตามราคา ณ เวลาที่เขียนบทความนี้ซึ่งอยู่ที่ 42,911.19 ดอลลาร์ นั่นทำให้ BTC ที่อยู่ภายใต้การถือครองโดย MicroStrategy มีมูลค่ามากกว่า 3.95 พันล้านดอลลาร์ นับเป็นอัตรากำไรที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง