อสังหาฯ Magnum รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ประกาศขายร้านค้าชั้นล่างของตึกโครงการมูลค่ารวม 29 ล้านดอลลาร์ในนิวยอร์กที่รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Magnum Real Estate รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Magnum Real Estate Group ประกาศขายร้านค้าสโตร์ชั้นล่างของตึก 3 แห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูในแมนฮัตตันเป็นมูลค่า 29 ล้านดอลลาร์ โดยเจ้าของโครงการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ 

นักพัฒนาของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Magnum เปิดเผยเกี่ยวกับการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin ว่า ผู้ซื้อจะสามารถเข้าถึงกระแสเงินสดได้ทันทีเนื่องจากหน่วยเงินถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์และผู้ขายสามารถได้รับเงินในทันทีเช่นเดียวกัน

การรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์

Magnum Real Estate Group มีโครงการอสังหาริมทรัพย์นี้รู้จักกันทั่วไปในชื่อ CODA ที่มีพื้นที่ค้าปลีกกว่า 9000 ตารางฟุต ตั้งอยู่ที่ 385 First Avenue ซึ่งมีร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ อย่าง ProHEALTH Urgent Care, Mighty Pita และ M&T Bank ล้วนอยู่ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว

Ben Shaoul หุ้นส่วนผู้จัดการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Magnum ในนิวยอร์กที่มีพอร์ตโฟลิโอ 4 พันล้านดอลลาร์ ออกแถลงการณ์ว่าบริษัทเป็นผู้บุกเบิกการทำธุรกรรม Bitcoin และเห็นเส้นทางที่สามารถทำธุรกรรมได้มากขึ้นโดยเพิ่มตัวเลือกบน Blockchain

“We are a pioneer in bitcoin transactions and see a path where many more transactions can be done using blockchain.”

Ben Shaoul ผู้จัดการโครงการ

แนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์

วิธีการนี้จะทำให้ CODA กลายเป็นสินทรัพย์สร้างรายได้ที่สำคัญที่มีให้กับสาวก Bitcoin เป็นครั้งแรก โดย Shaoul ยังเปิดเผยว่าผู้ซื้ออาจทำการขายสถานที่ร้านค้าปลีกในอนาคตด้วยสกุลเงินดิจิทัลขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ซื้อ

Georg Chmiel ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Juwai IQI กล่าวถึงการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์สามารถดึงดูดผู้ซื้อในฮ่องกงหรือจีนแผ่นดินใหญ่ที่ถือ bitcoin จำนวนมาก และต้องการความมั่นคงและกระแสเงินสดจากการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกในระยะยาวในนิวยอร์ก 

“This investment could appeal to any Hong Kong or mainland Chinese buyer holding significant amounts of bitcoin and wanting the stability and cash flow of a long-term leased retail property in New York.”

Georg Chmiel ผู้ร่วมก่อตั้ง
Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่