อสังหาฯ Magnum รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

บริษัทอสังหาริมทรัพย์ประกาศขายร้านค้าชั้นล่างของตึกโครงการมูลค่ารวม 29 ล้านดอลลาร์ในนิวยอร์กที่รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Magnum Real Estate รองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Magnum Real Estate Group ประกาศขายร้านค้าสโตร์ชั้นล่างของตึก 3 แห่งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่อยู่อาศัยสุดหรูในแมนฮัตตันเป็นมูลค่า 29 ล้านดอลลาร์ โดยเจ้าของโครงการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ 

นักพัฒนาของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Magnum เปิดเผยเกี่ยวกับการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin ว่า ผู้ซื้อจะสามารถเข้าถึงกระแสเงินสดได้ทันทีเนื่องจากหน่วยเงินถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์และผู้ขายสามารถได้รับเงินในทันทีเช่นเดียวกัน

การรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์

Magnum Real Estate Group มีโครงการอสังหาริมทรัพย์นี้รู้จักกันทั่วไปในชื่อ CODA ที่มีพื้นที่ค้าปลีกกว่า 9000 ตารางฟุต ตั้งอยู่ที่ 385 First Avenue ซึ่งมีร้านค้าแบรนด์ต่าง ๆ อย่าง ProHEALTH Urgent Care, Mighty Pita และ M&T Bank ล้วนอยู่ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว

Ben Shaoul หุ้นส่วนผู้จัดการของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Magnum ในนิวยอร์กที่มีพอร์ตโฟลิโอ 4 พันล้านดอลลาร์ ออกแถลงการณ์ว่าบริษัทเป็นผู้บุกเบิกการทำธุรกรรม Bitcoin และเห็นเส้นทางที่สามารถทำธุรกรรมได้มากขึ้นโดยเพิ่มตัวเลือกบน Blockchain

“We are a pioneer in bitcoin transactions and see a path where many more transactions can be done using blockchain.”

Ben Shaoul ผู้จัดการโครงการ

แนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์

วิธีการนี้จะทำให้ CODA กลายเป็นสินทรัพย์สร้างรายได้ที่สำคัญที่มีให้กับสาวก Bitcoin เป็นครั้งแรก โดย Shaoul ยังเปิดเผยว่าผู้ซื้ออาจทำการขายสถานที่ร้านค้าปลีกในอนาคตด้วยสกุลเงินดิจิทัลขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ซื้อ

Georg Chmiel ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์ Juwai IQI กล่าวถึงการรองรับการชำระเงินด้วย Bitcoin สำหรับอสังหาริมทรัพย์สามารถดึงดูดผู้ซื้อในฮ่องกงหรือจีนแผ่นดินใหญ่ที่ถือ bitcoin จำนวนมาก และต้องการความมั่นคงและกระแสเงินสดจากการเช่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกในระยะยาวในนิวยอร์ก 

“This investment could appeal to any Hong Kong or mainland Chinese buyer holding significant amounts of bitcoin and wanting the stability and cash flow of a long-term leased retail property in New York.”

Georg Chmiel ผู้ร่วมก่อตั้ง
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้