ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์สุดหรูใน Las Vegas รับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Vegas Auto Gallery ได้เห็นการหลั่งไหลเข้ามาอย่างมหาศาลของการชำระเงินด้วย Bitcoin ท่ามกลางตลาดขาขึ้นแบบ Bull market และพวกเขาก็ต้านทานกระแสอันแรงกล้านี่ไม่ได้

Photo 1566473965997 3De9C817E938

Vegas Auto Gallery หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หรูในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รายงานถึงการชำระเงินด้วย Bitcoin (BTC) ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ทางบริษัทนั้นมีนโยบายไม่รับการชำระเงินประเภทนี้โดยตรงก็ตาม ซึ่งถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงสถานการณ์ที่กำลังไปได้สวยของแนวโน้มของตลาดแบบ Bull market เนื่องจากมีจำนวนนักลงทุนมากขึ้นที่ตัดสินใจเปลี่ยนการถือครองสกุลเงินดิจิทัลของตนให้เป็นรถสปอร์ตระดับสูง

การใช้จ่ายด้วย Bitcoin กำลังเพิ่มสูงขึ้น

บริษัท Vegas Auto Gallery ซึ่งมีรายการสินค้าที่ประกอบไปด้วยรถยี่ห้อดังต่าง ๆ ทั้ง Aston Martin, Bentley, Ferrari และ Lamborghini เพิ่งขายรถสปอร์ตระดับ High-end สองคัน ให้กับลูกค้าที่จ่ายเงินด้วย BTC เป็นมูลค่ามากกว่า 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากรายงานของ Wall Street Journal คุณ Nick Dossa เจ้าของบริษัทกล่าวว่า รายได้ของทางบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายประมาณ 3% ถึง 5% มาจากการทำธุรกรรมด้วย Bitcoin

โดยทางบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายนั้นมีนโยบายไม่รับการชำระเงินด้วย Bitcoin โดยตรง แต่จะรับการทำธุรกรรมผ่าน BitPay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สาม หรือ third-party โดยการทำธุรกรรมผ่าน BitPay นั้นจะชำระเงิน BTC เป็นดอลลาร์สหรัฐ และในกรณีของทางบริษัท Vegas Auto Gallery จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 1% สำหรับการซื้อขาย Bitcoin ทั้งหมด ซึ่งเทียบเท่ากับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของ BitPay

Dossa บอกกับ Wall Street Journal ว่าทางตัวแทนจำหน่ายของเขาไม่ได้เจอกับความเสี่ยงใด ๆ เพิ่มเติมจากการรับชำระเงินด้วย Bitcoin โดยเขากล่าวว่า “เป็นการทำธุรกรรมที่ง่ายมาก”

ใครว่าการใช้จ่ายด้วย Bitcoin นั้นยากเย็นแสนเข็ญ

แม้ว่า Bitcoin จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีช่องทางการชำระเงินที่ไม่เพียงพอ แต่ทางบริษัท BitPay ได้เข้าร่วมกับร้านค้าหลายแสนรายทั่วโลก ทำให้ผู้ซื้อ Bitcoin มีวิธีให้เลือกมากมาย ในการใช้ BTCในการใช้จ่าย

Lamborghini ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึง สถานะสูงสุดในตลาด Bull market ของ Bitcoin เมื่อปี 2017 ซึ่งการเข้าชมล่าสุดใน Vegas Auto Gallery แสดงให้เห็นว่าผู้ที่ร่ำรวยจากการเทรด Bitcoin กำลังพุ่งสูงขึ้น ตามราคาของ Bitcoin ล่าสุดที่พุ่งสูงขึ้นเช่นกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
Nomura

Nomura เปิดให้บริการ Bitcoin สำหรับลูกค้าสถาบัน

Nomura Holdings Inc. ได้เปิดให้บริการซื้อขายสัญญาอนุพันธ์ล่วงหน้า Bitcoin เตรียมให้บริการแก่ลูกค้าที่เป็นนิติบุคคลในเอเชีย
Btc China

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นทรัพย์สินมีมูลค่าทางเศรษฐกิจ

ศาลสูงเซี่ยงไฮ้จีนตัดสินให้ Bitcoin เป็นสินทรัพย์เสมือนซึ่งมีมูลค่าทางเศรษฐกิจและได้รับความคุ้มครองภายใต้กฎหมายจีน
Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin เล็งบุกตลาดดิจิทัล

ซีโอโอยืนยัน Emirates ไฟเขียวให้ Bitcoin แล้ว เตรียมขยายตัวเข้าสู่ตลาด Metaverse และ NFT เพื่อดึงดูดความสนใจจากลูกค้า