เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์สุดหรูใน Las Vegas รับการชำระเงินด้วย Bitcoin

Vegas Auto Gallery ได้เห็นการหลั่งไหลเข้ามาอย่างมหาศาลของการชำระเงินด้วย Bitcoin ท่ามกลางตลาดขาขึ้นแบบ Bull market และพวกเขาก็ต้านทานกระแสอันแรงกล้านี่ไม่ได้

Photo 1566473965997 3De9C817E938

Vegas Auto Gallery หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หรูในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รายงานถึงการชำระเงินด้วย Bitcoin (BTC) ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ทางบริษัทนั้นมีนโยบายไม่รับการชำระเงินประเภทนี้โดยตรงก็ตาม ซึ่งถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงสถานการณ์ที่กำลังไปได้สวยของแนวโน้มของตลาดแบบ Bull market เนื่องจากมีจำนวนนักลงทุนมากขึ้นที่ตัดสินใจเปลี่ยนการถือครองสกุลเงินดิจิทัลของตนให้เป็นรถสปอร์ตระดับสูง

การใช้จ่ายด้วย Bitcoin กำลังเพิ่มสูงขึ้น

บริษัท Vegas Auto Gallery ซึ่งมีรายการสินค้าที่ประกอบไปด้วยรถยี่ห้อดังต่าง ๆ ทั้ง Aston Martin, Bentley, Ferrari และ Lamborghini เพิ่งขายรถสปอร์ตระดับ High-end สองคัน ให้กับลูกค้าที่จ่ายเงินด้วย BTC เป็นมูลค่ามากกว่า 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากรายงานของ Wall Street Journal คุณ Nick Dossa เจ้าของบริษัทกล่าวว่า รายได้ของทางบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายประมาณ 3% ถึง 5% มาจากการทำธุรกรรมด้วย Bitcoin

โดยทางบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายนั้นมีนโยบายไม่รับการชำระเงินด้วย Bitcoin โดยตรง แต่จะรับการทำธุรกรรมผ่าน BitPay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชำระเงินบุคคลที่สาม หรือ third-party โดยการทำธุรกรรมผ่าน BitPay นั้นจะชำระเงิน BTC เป็นดอลลาร์สหรัฐ และในกรณีของทางบริษัท Vegas Auto Gallery จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 1% สำหรับการซื้อขาย Bitcoin ทั้งหมด ซึ่งเทียบเท่ากับค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของ BitPay

Dossa บอกกับ Wall Street Journal ว่าทางตัวแทนจำหน่ายของเขาไม่ได้เจอกับความเสี่ยงใด ๆ เพิ่มเติมจากการรับชำระเงินด้วย Bitcoin โดยเขากล่าวว่า “เป็นการทำธุรกรรมที่ง่ายมาก”

ใครว่าการใช้จ่ายด้วย Bitcoin นั้นยากเย็นแสนเข็ญ

แม้ว่า Bitcoin จะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีช่องทางการชำระเงินที่ไม่เพียงพอ แต่ทางบริษัท BitPay ได้เข้าร่วมกับร้านค้าหลายแสนรายทั่วโลก ทำให้ผู้ซื้อ Bitcoin มีวิธีให้เลือกมากมาย ในการใช้ BTCในการใช้จ่าย

Lamborghini ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึง สถานะสูงสุดในตลาด Bull market ของ Bitcoin เมื่อปี 2017 ซึ่งการเข้าชมล่าสุดใน Vegas Auto Gallery แสดงให้เห็นว่าผู้ที่ร่ำรวยจากการเทรด Bitcoin กำลังพุ่งสูงขึ้น ตามราคาของ Bitcoin ล่าสุดที่พุ่งสูงขึ้นเช่นกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้
ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

ตลาดคริปโตนองเลือด! บิทคอยน์ร่วงสู่ระดับต่ำสุดที่ $42,848 และเกิดการล้างพอร์ตครั้งใหญ่

บิทคอยน์และเหรียญอื่น ๆ ร่วงลงอย่างมากในวันนี้ ปัจจัยอะไรที่อยู่เบื้องหลัง และเกิดอะไรบ้างในวันนี้?
เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 Btc หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

เอลซัลวาดอร์ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 150 BTC หลังจากราคาร่วงต่ำกว่า 47,000 ดอลลาห์

การนองเลือดในตลาดคริปโตในวันนี้อาจสร้างความหายนะให้กับเทรดเดอร์บางคน แต่กลับเป็นโอกาสของเอลซัลวาดอร์ในการเข้าซื้อเมื่อราคาย่อตัวลงอีกครั้ง