ด่าน! ราคา KUB พุ่ง 17% ใน 3 ชม. ไม่หวั่นข่าวร้ายสารพัด

ราคา KUB ทะยานแล้ว 17% ในระยะเวลาเพียง 3 ชั่วโมง สู่ 109 บาท ไม่หวั่นแม้มีข่าวร้ายออกมาก่อนหน้าในช่วง 2 สัปดาห์ก่อน

ราคา KUB

หลังจากราคา Bitkub Coin อยู่ในแนวโน้มขาลงมาอย่างยาวนาน ช่วงบ่ายวันนี้ราคา KUB ก็พุ่งอย่างหนัก ดีดตัวขึ้นไปแล้วกว่า 17% ในระยะเวลาเพียง 3 ชั่วโมง สู่ราคา 109 บาทในขณะนี้

โดยราคา KUB กลับตัวลงมาต่ำกว่าราคา 100 บาทตั้งแต่ช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา มีการซื้อขายกันอยู่ในพื้นที่ 90 – 95 บาทระหว่างนั้น บ่ายวันนี้จึงเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 1 สัปดาห์ที่ราคา KUB กลับตัวขึ้นมาอยู่เหนือ 100 บาทอีกครั้ง

แม้ว่าในช่วง 2 สัปดาห์ที่แล้วจะมีข่าวร้ายเกี่ยวกับ KUB ออกมาถึง 2 ข่าวจากสำนักงาน ก.ล.ต. อย่างการ สั่งปรับ ผู้บริหาร Bitkub ในกรณีการปลอมแปลงปริมาณการซื้อขายเมื่อ 3 ปีที่แล้วเป็นมูลค่ากว่า 24 ล้านบาท รวมไปถึงการ สั่งพิจารณา ข้อมูลทางเทคนิคของเหรียญ KUB ว่าเป็นไปตามกฎการลิสต์เหรียญหรือไม่

rocket ship photography

โดยการดีดตัวของราคาในครั้งนี้ก็คาดว่าจะเกิดจากการ ประกาศ เมื่อช่วงบ่ายโมงวันนี้ ที่ Bitkub จะมีการไปลิสต์เหรียญบน Poloniex เว็บเทรดคริปโทเคอร์เรนซีอันดับที่ 71 ของโลก อ้างอิงจากคะแนนความน่าเชื่อถือโดยเว็บไซต์ CoinGecko

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇹🇭 Thailand

ข่าว Zipmex

เปิดไทม์ไลน์ ‘วิกฤต Zipmex’ สรุปทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ ฉบับละเอียดยิบ!

ปักหมุดไว้เลย! สรุป Timeline วิกฤต Zipmex รวมครบทุกเหตุการณ์ที่นี่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ว่าเกิดอะไรขึ้น มีความเคลื่อนไหวอะไร และเมื่อไรนลท.จะได้เงินคืน!
ก.ล.ต. DeFi

ก.ล.ต. เตือนคิดให้ดี! ก่อนลงทุน DeFi ชี้ความเสี่ยงสูง ไม่อยู่ภายใต้กำกับ!

ไปรับความเสี่ยงเอง! ก.ล.ต. เตือนนลท.ไทยคิดให้ดี ก่อนลงทุน DeFi ชี้ความเสี่ยงสูง โดยเฉพาะประเภท 'ฝากเหรียญรับดอก' ย้ำอีกครั้งไม่อยู่ภายใต้กำกับดูแลไทย!
Bitkub The Merge

Bitkub ประกาศสนับสนุน The Merge! นับถอยหลัง 1 เดือนก่อนอัปเกรดจริง

Bitkub สนับสนุน 'The Merge' อัปเกรดใหญ่ Ethereum เดือนหน้า พร้อมราคาทะยานต่อเนื่อง หลังทดสอบอัปเกรดผ่านไปด้วยดี คาดมาจริงแน่กลางกันยายนนี้

เปิดทรัพย์สิน ‘ชัชชาติ’ เจอ ‘ถือคริปโต’ 2 เหรียญ รวมมูลค่าครึ่งล้าน!

เปิดรายงานทรัพย์สิน ‘ชัชชาติ’ โดย ป.ป.ช. พบถือครองคริปโตอยู่ 2 เหรียญใหญ่ รวมมูลค่ากว่าครึ่งล้านบาท จากทั้งสินทั้งหมด 42 ล้าน