เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ยูทูปเบอร์ชื่อดังฟันธงว่า Bitcoin คือ อนาคต

KSI ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์และแร็ปเปอร์ชื่อดังบน Youtube หรือที่รู้จักในชื่อ JJ กล่าวว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและเขาคิดว่า Bitcoin คืออนาคตและยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจว่าคริปโตเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลา

Sec 87932677

KSI ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์และแร็ปเปอร์ชื่อดังบน Youtube หรือที่รู้จักในชื่อ JJ กล่าวว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและเขาคิดว่า Bitcoin คืออนาคตและยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจว่าคริปโตเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลา

“Bitcoin คืออนาคต” ยูทูปเบอร์จากเมืองผู้ดีประกาศชัด

Ksi ชี้ Bitcoin คือ อนาคต

แร็ปเปอร์ชื่อดังและยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงอย่าง KSI ได้พูดคุยเกี่ยวกับ bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ที่เผยแพร่ออกมาเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว KSI ซึ่งมีชื่อจริงว่า Olajide Olayinka Williams Olatunji หรือที่รู้จักกันในชื่อ JJ เขาได้รับการจัดโดย The Sunday Times มาเป็นอันดับที่สองในรายชื่อผู้มีอิทธิพล 100 อันดับแรกของสหราชอาณาจักรในปี 2019 เขายังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Youtube ของอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อ Sidemen

ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้เขาได้ตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งแรกที่เขาจะทำถ้าเขาเป็นนายกรัฐมนตรี KSI กล่าวว่าเขาจะให้ bitcoin มูลค่า 100 ปอนด์แก่ทุกคนพร้อมกับแพ็คเกจกระตุ้น bitcoin สำหรับทุกคน เขาเผยว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและคิดว่า Bitcoin คืออนาคตของทุกคน เขาคิดว่าคริปโตเป็นสิ่งที่ต้องลงทุนในระยะยาวและในอีกสิบปีข้างหน้าคนที่ลงทุนไปแล้วจะรู้สึกคุ้มค่า

“I’d give everyone £100 worth of bitcoin – like a bitcoin stimulus package for all. I’m really into crypto. I think Bitcoin is the future.”

KSI
Bitcoin คืออนาคต
Bitcoin คืออนาคต

KSI ยังได้เปรียบเทียบ bitcoin กับสกุลเงินทั่วไปโดยได้ยกตัวอย่างว่าสกุลเงินทั่วไปจะมีอัตราเงินเฟ้อเมื่อเทียบกับ bitcoin คือไม่มี เมื่อเดือนที่แล้ว เขาเล่าเรื่องราวว่าเขาทำเงินได้หลายล้านปอนด์ในการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลซึ่งรวมไปถึง bitcoin และได้สูญเสียมันไปทั้งหมดเมื่อตลาดคริปโตล้มเหลว อย่างไรก็ตามเขายังคงเชื่อว่า bitcoin ยังมีศักยภาพในการทำกำไรได้อีกมากและมันคืออนาคตที่ทุกคนควรให้ความสนใจ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์