ยูทูปเบอร์ชื่อดังฟันธงว่า Bitcoin คือ อนาคต

KSI ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์และแร็ปเปอร์ชื่อดังบน Youtube หรือที่รู้จักในชื่อ JJ กล่าวว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและเขาคิดว่า Bitcoin คืออนาคตและยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจว่าคริปโตเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลา

KSI ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์และแร็ปเปอร์ชื่อดังบน Youtube หรือที่รู้จักในชื่อ JJ กล่าวว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและเขาคิดว่า Bitcoin คืออนาคตและยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่เข้าใจว่าคริปโตเป็นเรื่องที่ต้องใช้ระยะเวลา

“Bitcoin คืออนาคต” ยูทูปเบอร์จากเมืองผู้ดีประกาศชัด

KSI ชี้ Bitcoin คือ อนาคต

แร็ปเปอร์ชื่อดังและยูทูปเบอร์ที่มีชื่อเสียงอย่าง KSI ได้พูดคุยเกี่ยวกับ bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ที่เผยแพร่ออกมาเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว KSI ซึ่งมีชื่อจริงว่า Olajide Olayinka Williams Olatunji หรือที่รู้จักกันในชื่อ JJ เขาได้รับการจัดโดย The Sunday Times มาเป็นอันดับที่สองในรายชื่อผู้มีอิทธิพล 100 อันดับแรกของสหราชอาณาจักรในปี 2019 เขายังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Youtube ของอังกฤษที่รู้จักกันในชื่อ Sidemen

ในการสัมภาษณ์ครั้งนี้เขาได้ตอบคำถามเกี่ยวกับสิ่งแรกที่เขาจะทำถ้าเขาเป็นนายกรัฐมนตรี KSI กล่าวว่าเขาจะให้ bitcoin มูลค่า 100 ปอนด์แก่ทุกคนพร้อมกับแพ็คเกจกระตุ้น bitcoin สำหรับทุกคน เขาเผยว่าเขาชอบคริปโตมากจริงๆและคิดว่า Bitcoin คืออนาคตของทุกคน เขาคิดว่าคริปโตเป็นสิ่งที่ต้องลงทุนในระยะยาวและในอีกสิบปีข้างหน้าคนที่ลงทุนไปแล้วจะรู้สึกคุ้มค่า

“I’d give everyone £100 worth of bitcoin – like a bitcoin stimulus package for all. I’m really into crypto. I think Bitcoin is the future.”

KSI
Bitcoin คืออนาคต
Bitcoin คืออนาคต

KSI ยังได้เปรียบเทียบ bitcoin กับสกุลเงินทั่วไปโดยได้ยกตัวอย่างว่าสกุลเงินทั่วไปจะมีอัตราเงินเฟ้อเมื่อเทียบกับ bitcoin คือไม่มี เมื่อเดือนที่แล้ว เขาเล่าเรื่องราวว่าเขาทำเงินได้หลายล้านปอนด์ในการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลซึ่งรวมไปถึง bitcoin และได้สูญเสียมันไปทั้งหมดเมื่อตลาดคริปโตล้มเหลว อย่างไรก็ตามเขายังคงเชื่อว่า bitcoin ยังมีศักยภาพในการทำกำไรได้อีกมากและมันคืออนาคตที่ทุกคนควรให้ความสนใจ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
polar bear on snow covered ground during daytime

ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
people at Forbidden City in China during daytime

Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย 
ช้อนซื้อบิทคอยน์

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100