Kevin O’Leary มองคริปโตกำลังน่าช้อน! พร้อมเปิดโพย 4 เหรียญน่าสนใจ

Kevin O’Leary นักลงทุนดังสาย Bitcoin มองคริปโตกำลังเหมาะกับการเข้าช้อน! พร้อมเปิดโพย 4 เหรียญน่าสนใจ ลั่น “ถ้าคิดจะถือยาว ไม่เห็นจะต้องกลัวอะไร!”

Kevin O'Leary

Kevin O’Leary นักลงทุน, นักธุรกิจ, พิธีการรายการชื่อดังชาวแคนาดา ให้สัมภาษณ์กับ ‘Stansberry Research’ บริษัทวิจัยทางการเงินชื่อดังในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ชี้ตลาดคริปโตช่วงนี้กำลังเหมาะกับการ ‘เข้าช้อน’ พร้อมเปิดโพย ‘4 เหรียญน่าสนใจ’ มองไม่เห็นต้องกลัวอะไรหากจะถือในระยะยาว

“ใช่ เราก็เจ็บเหมือนกัน ตอนแรกพอร์ตเราโตที่ 20% จากนั้นเราก็ขึ้นไปที่ 23% และหลังจากนั้นเราก็ดิ่งลงไปที่ -16%”

เขากล่าวในการสัมภาษณ์

“แต่ในบางครั้งเราก็ยิ่งอัดเงินลงไปเพิ่มนะ เราใช้ข้อได้เปรียบเพื่อฉวยโอกาสจากตลาดที่ผันผวน และเหรียญใหญ่ๆ อย่างเช่น Bitcoin และ Ethereum… ทำไมจะไม่เข้าเพิ่มละถ้าคุณคิดจะถือยาวอยู่แล้ว”

Kevin O'Leary คริปโต

นอกจากนี้ยังระบุถึงชื่อ 4 เหรียญที่มองว่าเป็นผู้เล่นรายใหญ่ หรือเหรียญที่มีมูลค่าทางการตลาดสูง นั่นก็คือ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Solana (SOL) และ Polygon (MATIC) และเชื่อว่าตลาดคริปโตไม่ได้เป็นไปตามทิศทางของตลาดอื่นๆ หรืออัตราเงินเฟ้ออย่างที่หลายคนคิด

“มันผันผวนมาก แต่ผมก็บอกเสมอว่ามันจะผันผวนแบบนี้แหละสำหรับการลงทุนในอุตสาหกรรมที่ยังไม่มีกฎหมายควบคุมอย่างชัดเจน เพราะว่ามันจะยังไม่มีสถาบันเข้ามาลงทุนมากนัก”

วิเคราะห์กราฟ BTC – มอง ‘กฎหมายใหม่’ กำลังมาสู่คริปโต

เขามองว่าพื้นที่ 20,000 ดอลลาร์เป็นแนวรับที่แข็งแกร่งมากสำหรับ Bitcoin และมองว่าเหรียญพี่ใหญ่จะยังคงราคาอยู่ที่ราว 20,000 ถึง 23,000 อยู่

อย่างไรก็ตามเขามองว่าตลาดคริปโตยังต้องการกฎหมายควบคุมให้มากกว่านี้ พร้อมเปิดเผยว่าในเดือนกันยายนที่จะถึง เขาให้โอกาส 50% ว่าจะมีกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับ ‘Stablecoin’ ที่ผูกกับดอลลาร์สหรัฐฯ อย่างเช่น USDT หรือ USDC ออกมาอย่างแน่นอน

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ETH PoW

Binance เปิด Mining pool สำหรับ ‘ETH PoW’ ดันราคาพุ่งเฉียด 20% ใน 3 ชม.

ตามคำเรียกร้อง! Binance ประกาศเปิด Mining pool สำหรับ 'ETH PoW' แล้ววันนี้ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมช่วงแรก แต่ชี้ ไม่ได้การันตีว่าจะลิสต์ ETHW ลงเว็บเทรด!
คดี xrp Ripple sec

ข่าวดี! ศาลสั่ง SEC เปิดคำพูดอดีตผบห. เคยชี้ ‘ETH ไม่ใช่หลักทรัพย์’ คาดคดี XRP-SEC ใกล้จบ!

แฟน Ripple เฮ! ศาลสั่งเปิด 'Hinman Speech' หลักฐานชิ้นสำคัญ ชี้ 'XRP ไม่ใช่หลักทรัพย์' หลัง SEC คัดค้านการเปิดเผยมาแล้วหนึ่งครั้งในเดือนกรกฎาฯ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%