เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

JBD สายเขียว Tokenize บ้องแก้วขายใน Super Bowl

Jerome Baker Designs ผู้ผลิตบ้องสูบกัญชาในลาสเวกัสได้ Tokenize บ้องแก้วเพื่อจัดจำหน่ายในต้นเดือนหน้า พร้อมจัดเต็มมอบสิทธิพิเศษเอาใจแฟน ๆ สายเขียว

Jbd สายเขียว Tokenize บ้องแก้วขายใน Super Bowl

อ้างอิงจากข้อมูลตลาดซื้อขายผลิตภัณฑ์ยาสูบอย่าง SLX ระบุว่า Jason Harris ผู้ก่อตั้งบริษัท Jerome Baker Designs ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 ผู้ผลิตบ้องแก้วระดับโลกตัดสินใจ Tokenize บ้องแก้วคอลเลกชัน Non-Fungible Token (NFT) ล่าสุดบนแพลตฟอร์ม FDCT ผ่านเครือข่าย Ethereum ที่แสดงให้เห็นถึงกระบวนการในการเป่าแก้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้องแต่ละตัว พร้อมทั้งมอบประโยชน์มากมายให้กับผู้ถือครอง โดยทางบริษัทกำหนดวางจำหน่ายสินค้าชิ้นนี้ภายในงาน Super Bowl ณ วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ก่อนจะนำบ้องแก้วตัวต้นแบบไปประมูลที่ Superchief Gallery

Harris ตัดสินใจ Tokenize บ้องแก้วเพื่อสร้างใบรับรองให้กับผลงานของเขา

Jbd สายเขียว Tokenize บ้องแก้วขายใน Super Bowl
คอลเลกชันบ้องแก้ว NFT

Harris ได้ก่อตั้งธุรกิจดังกล่าวขึ้นในช่วงต้นปี 1990 และ สร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นพิเศษให้กับเซเลบริตี้จำนวนมาก เช่น Snoop Dogg, George Clooney, Grateful Dead, Santana และ Rita Marley โดยจากการตัดสินใจสร้างผลงานชิ้นนี้ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในโลกที่ถูกขับเคลื่อนด้วยศิลปะดิจิทัล

“ในฐานะศิลปิน พวกเราต้องการใบรับรองตัวจริงเพื่อนำมาใช้เชื่อมต่อกับผลงานศิลปะ ซึ่ง NFT จะทำหน้าที่เป็นใบรับรอง และ สร้างมูลค่าให้กับสินทรัพย์”

นอกจากนี้ Harris ยังได้พูดถึงความพิเศษของขั้นตอนการเป่าแก้วที่สามารถทำได้แค่เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่สามารถแก้ไข หรือ ทำซ้ำได้ เหมือนกับลงสีในงานประติมากรรม หรือ การวาดภาพจำลองที่สามารถลอกเลียนแบบได้

“คุณจะได้รับเอกสารรับรองที่บ่งชี้ถึงการสร้างสรรค์ของผลงานศิลปะชิ้นนั้นที่เต็มไปด้วยมนต์ขลัง ก็เหมือนกับการซื้อรองเท้า Jordans หากคุณต้องการจะขายมัน คุณอาจต้องมีกล่องรองเท้าที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ซึ่งสำหรับ NFT ก็จะทำหน้าที่เป็นใบรับรองความถูกต้อง และ ผลงานศิลปะที่ทำหน้าที่เป็นแพคเกจ”

ผู้ก่อตั้ง JBD ใช้ Bitcoin มากว่า 10 ปีแล้ว

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Jerome Baker Designs ได้ก้าวเข้ามาดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรม Blockchain โดยก่อนหน้านี้ผู้ก่อตั้งโรงงานผลิตบ้องแก้วระดับโลกได้เริ่มซื้อ Bitcoin (BTC) ครั้งแรกในปี 2012 ซึ่งเขาเชื่อมั่นว่าประชากรทั่วโลกจะเริ่มเข้ามาตามกระแส และ ยอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตได้ในที่สุด ทั้งนี้ทางบริษัทได้วางแผนที่จะยอมรับการชำระเงินด้วย Ethereum ในเร็ว ๆ นี้เช่นเดียวกัน

Jbd สายเขียว Tokenize บ้องแก้วขายใน Super Bowl
คอลเลกชัน Burnt Orange
Source : Jerome Baker Designs

ทั้งนี้ Harris ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่าบ้อง NFT จำนวน 5 ชิ้นที่เปิดตัวในงาน Super Bowl จะเชื่อมต่อกับคอลเลกชัน Burnt Orange หรือ ชุดบ้องแก้วสีส้มโปร่งแสง โดยผู้ที่ได้ถือครองบ้อง NFT เหล่านั้นจะได้รับผลประโยชน์ที่นำมาใช้บนโลกจริงได้ เช่น คอร์สเรียนเป่าแก้ว และ สิทธิพิเศษในการเข้าเยี่ยมชมโรงงาน Las Vegas Dream หรือ สำนักงานใหญ่ของ Jerome Baker Designs

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Luna ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ Dapps และ Ust

LUNA ร่วงลงกว่า 20% นักลงทุนแห่เทขายจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST

โทเค็นร่วงลงมากถึง 20% ในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนรายย่อยต่างตื่นตระหนกและเทขาย LUNA ของพวกเขา เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับ dApps และ UST หลายประการ
เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

เหรียญ Smart Contract คืออะไร? มีตัวไหนที่น่าจับตามองในปี 2022

Metaverse และโทเค็นเกม ไปจนถึงการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) และแอป Web 3 ทั้งหมดล้วนถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Smart Contract ทั้งนั้น วันนี้คริปโตสยามจะพาผู้อ่านไปดูเหรียญ Smart Contract ที่น่าจับตามองในปี 2022
Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse Etf จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity ยื่นคำขอจัดตั้งกองทุน Metaverse ETF จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Fidelity Investments ได้ยื่นจัดตั้งกองทุน ETF metaverse ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ของสหรัฐฯ โดยกองทุนนี้จะมุ่งเน้นไปที่บริษัทที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับ metaverse
ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

ปธน. Putin เผยว่า การขุดคริปโตจะทำให้รัสเซียได้เปรียบในการแข่งขัน

Vladimir Putin ประธานาธิบดีรัสเซียกล่าวว่า ธรรมชาติของคริปโตที่ผันผวนนั้นเป็นความเสี่ยงต่อนักลงทุน แต่การขุดสินทรัพย์ดิจิทัลอาจเป็นประโยชน์ต่อรัสเซีย