เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทคริปโตอินเดีย ขึ้นแท่นกลายเป็นยูนิคอร์นตัวแรกทางด้านบริการคริปโต

บริษัทคริปโตอินเดียได้รับการยอมรับให้อยู่ในแท่นยูนิคอร์นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บริษัทคริปโตอินเดีย

บริษัท CoinDCX บริษัททางด้านการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่อยู่ในมุมไบ ประเทศอินเดียนั้น ตอนนี้อยู่ในเกณฑ์ Series C ทำให้กลายเป็นบริษัทแห่งแรกที่อยู่ในสถานะยูนิคอร์นแล้ว

บริษัทคริปโตอินเดียขึ้นแท่นระดับพันล้าน

สอดคล้องกับการประกาศของบริษัท โดยการระดมทุนนี้ นำโดย B Captial Group กับผู้สนับสนุนอย่าง Block.one, Coinbase Ventures, Polychain และ Jump Capital

โดยการระดมทุนครั้งนี้ ทำให้บริษัท CoinDCX มีมูลค่ามากถึง $1.1 พันล้าน ทำให้บริษัทกลายเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่แบบเดียวกับบริษัท Binance กับ Ripple ซึ่งทางด้าน Sumit Gupta ซีอีโอบริษัท CoinDCX นั้นได้กล่าวว่า บริษัทจะมีการใช้เงินทุนนี้ในการดำเนินธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น

Gold And Silver Round Coins

เขากล่าวว่า บริษัทจะให้ความร่วมมือในการเป็นหุ้นส่วนสำคัญกับผู้เล่น fintech ระดับสำคัญไปจนถึงทำการขยายฐานนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ ไปจนถึงทำการวิจัยและพัฒนา ยกระดับนโยบายการสื่อสารผ่านสาธารณะมากขึ้น พร้อมกับทำงานร่วมกับรัฐบาลในการให้คำแนะนำควบคุมกำกับ ให้ความรู้และยกระดับการจ้างงานมากขึ้น

ผู้ใช้งานทั่วโลก

ในช่วงปี 2018 มีการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนจากผู้ใช้มากถึง 3.5 ล้านบัญชี จนถึงตอนนี้บริษัทมีความพยายามที่จะทำการระดมทุนผ่านผู้ใช้ 50 ล้านทั่วประเทศ

ทางด้านรัฐบาลทั่วโลกเองก็เริ่มที่จะให้ความสำคัญกับการศึกษาคริปโตเคอร์เรนซี่และเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อยกระดับศักยภาพประเทศไปในทางที่แตกต่างกันมาก

แต่ทางด้านรัฐบาลอินเดียยังไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องคริปโตเคอร์เรนซี่แต่อย่างใด และแม้ว่าบริษัทอินเดียอย่าง CoinDCX จะกลายเป็นยูนิคอร์นไปแล้ว จนถึงตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่รัฐกลับไปไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับความเคลื่อนไหวของบริษัทแต่อย่างใด

ไม่นานมานี้ทางด้าน Nirmala Sitharaman รัฐมนตรีคลังได้ออกมาเปิดเผยตัวตนว่า เขาให้การสนับสนุนเศรษฐกิจคริปโต โดยเขากล่าวว่า อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ควบคุมตรงนี้เปิดพื้นที่สำหรับคริปโตแทนที่จะมุ่งเน้นการแบนอย่างเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Bithumb เล็งสร้างตลาด Nft แห่งใหม่ในแดนกิมจิ

Bithumb เล็งสร้างตลาด NFT แห่งใหม่ในแดนกิมจิ

ข่าวลือแดนกิมจิเผย Bithumb เล็งสร้างตลาด NFT กำหนดวางแผนเปิดตัวในปี 2022 นี้ โดยมี LG CNS บริษัทในเครือ LG ร่วมพัฒนาด้วย
Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision ขยายธุรกิจ Metaverse

Microsoft ซื้อ Activision Blizzard ด้วยมูลค่ากว่า 6.9 หมื่นล้าน เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม Metaverse ขึ้นแท่นบริษัทเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดในโลกอันดับ 3
Mercedes-Benz จับมือ Art2People บุกตลาด Nft

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE บุกตลาด NFT

Mercedes-Benz จับมือ ART2PEOPLE ดึง 5 ศิลปินระดับท็อป 50 ของโลกร่วมสร้างสรรค์คอลเลกชัน NFT ภายใต้แนวคิด “G-Class รถยนต์รุ่นโปรดของฉัน”
บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

บริษัทประกาศรับสมัครงานคริปโตเพิ่มขึ้นกว่า 395%

โพสต์หางานคริปโตบน LinkedIn สหรัฐฯ ที่มีคีย์เวิร์ด Bitcoin, Ethereum, Blockchain และ Cryptocurrency มีจำนวนเพิ่มขึ้นกว่า 395% ในปีที่ผ่านมา