Crypto ยังต้องโตอีกมากกว่าจะสร้างผลกระทบที่แท้จริง

William Stromberg ซีอีโอของบริษัทจัดการสินทรัพย์กระแสหลักรายใหญ่อย่าง T. Rowe Price มองว่าคริปโตนั้นเพิ่งอยู่ในระยะแรกเริ่มเท่านั้น และมันยังคงต้องเดินทางอีกมากจนกว่าจะเจอ “จุดสมดุล” ของตลาดซึ่งนั่นหมายความว่ามันจะมีโอกาสเติบโตอีกมากนั่นเอง

William Stromberg

แม้ว่าโลกของ Cryptocurrency จะมีมานานกว่าทศวรรษแล้ว แต่ทว่าทาง William Stromberg ซีอีโอของ T. Rowe Price บริษัษผู้บริหารการลงทุนกระแสหลักคิดว่ากลุ่มสินทรัพย์ดังกล่าวนี้ยังคงค้นหาจุดที่เป็นสมดุลที่แท้จริงของมันอยู่

“นี่เพิ่งเป็นเพียงช่วงแรกเริ่มเท่านั้น” Stromberg กล่าวกับ บทความวารสารธุรกิจของ Baltimore (Baltimore Business Journal) ในการสัมภาษณ์เมื่อถูกถามว่า “T. Rowe Price จะเริ่มลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่”

“เรามีงานวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้” CEO กล่าวเสริม “มีเพียงบริษัทไม่กี่แห่งเท่านั้นที่พยายามรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อ และเป็นเจ้าของสกุลเงินที่เกี่ยวข้องกับ Crypto ได้”

ซึ่งทาง T. Rowe Price นั้นก็ประสบความสำเร็จบนเส้นทางของพวกเขาไม่ใช่น้อย โดยจากอดีตจนถึงตอนนี้กลยุทธ์ที่เรียกว่า “ปลอดคริปโต” กำลังทำงานให้กับ Stromberg อย่างดีเยี่ยม เพราะไตรมาสที่หนึ่งของปีนี้ถือเป็นไตรมาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับ T. Rowe Price โดยทางบริษัทมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมูลค่ากว่า 1.52 ล้านล้านดอลลาร์ และเห็นว่าผลกำไรเพิ่มขึ้นกว่า 100%

“มันเป็นช่วงแรก ๆ อย่างแท้จริง ณ ทุกวันนี้ ดังนั้นฉันจึงคาดหวังว่าอุตสาหกรรมนี้จะก้าวไปในทิศทางที่ดี แต่มันก็ต้องใช้เวลาหลายปีในการแพร่กระจายออกไป” Stromberg กล่าวเสริมในการตอบคำถามของ Baltimore Business Journal เกี่ยวกับ Crypto

ความคิดเห็นเกี่ยวกับCrypto ของ Stromberg เกิดขึ้นหลังจากที่ CEO ได้พูดคุยเกี่ยวกับภาพรวมทางการเงินของตลาดอเมริกาซึ่งเขามองเห็นอนาคตที่เป็นบวก “เรามีความแข็งแกร่งอย่างมากต่อเศรษฐกิจ และการเติบโตของเศรษฐกิจในขณะที่เศรษฐกิจเปิดตัวอีกครั้งและการเปิดอีกครั้งในวงกว้าง” เขากล่าวกับวารสารธุรกิจบัลติมอร์

ความไม่ชัดเจนที่ยังคงอยู่กับ Crypto

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว Crypto จะไม่ได้เชื่อมโยงกับภูมิภาคหรือรัฐบาลใด ๆ ในทางเทคนิค แต่การเคลื่อนไหวของราคาอาจได้รับอิทธิพลจากเหตุการณ์บางอย่างโดยพิจารณาจากความล้มเหลวของราคาที่ Bitcoin ประสบในช่วงเดือนมีนาคม 2020 เกี่ยวกับความกังวลเกี่ยวกับ COVID-19 นั่นเอง

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว
ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีน

ห้องแลป Metaverse แห่งแรกในจีนเปิดตัวแล้วที่มหาวิทยาลัยชิงหวา

เพื่อสอดรับกับการเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในประเทศ ทางมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างมหาวิทยาลัยชิงหวา ได้ทำการเปิดตัวห้องแลป Metaverse แห่งแรกของประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว