เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Crypto ยังต้องโตอีกมากกว่าจะสร้างผลกระทบที่แท้จริง

William Stromberg ซีอีโอของบริษัทจัดการสินทรัพย์กระแสหลักรายใหญ่อย่าง T. Rowe Price มองว่าคริปโตนั้นเพิ่งอยู่ในระยะแรกเริ่มเท่านั้น และมันยังคงต้องเดินทางอีกมากจนกว่าจะเจอ “จุดสมดุล” ของตลาดซึ่งนั่นหมายความว่ามันจะมีโอกาสเติบโตอีกมากนั่นเอง

William Stromberg

แม้ว่าโลกของ Cryptocurrency จะมีมานานกว่าทศวรรษแล้ว แต่ทว่าทาง William Stromberg ซีอีโอของ T. Rowe Price บริษัษผู้บริหารการลงทุนกระแสหลักคิดว่ากลุ่มสินทรัพย์ดังกล่าวนี้ยังคงค้นหาจุดที่เป็นสมดุลที่แท้จริงของมันอยู่

“นี่เพิ่งเป็นเพียงช่วงแรกเริ่มเท่านั้น” Stromberg กล่าวกับ บทความวารสารธุรกิจของ Baltimore (Baltimore Business Journal) ในการสัมภาษณ์เมื่อถูกถามว่า “T. Rowe Price จะเริ่มลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่”

“เรามีงานวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้” CEO กล่าวเสริม “มีเพียงบริษัทไม่กี่แห่งเท่านั้นที่พยายามรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อ และเป็นเจ้าของสกุลเงินที่เกี่ยวข้องกับ Crypto ได้”

ซึ่งทาง T. Rowe Price นั้นก็ประสบความสำเร็จบนเส้นทางของพวกเขาไม่ใช่น้อย โดยจากอดีตจนถึงตอนนี้กลยุทธ์ที่เรียกว่า “ปลอดคริปโต” กำลังทำงานให้กับ Stromberg อย่างดีเยี่ยม เพราะไตรมาสที่หนึ่งของปีนี้ถือเป็นไตรมาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับ T. Rowe Price โดยทางบริษัทมีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมูลค่ากว่า 1.52 ล้านล้านดอลลาร์ และเห็นว่าผลกำไรเพิ่มขึ้นกว่า 100%

“มันเป็นช่วงแรก ๆ อย่างแท้จริง ณ ทุกวันนี้ ดังนั้นฉันจึงคาดหวังว่าอุตสาหกรรมนี้จะก้าวไปในทิศทางที่ดี แต่มันก็ต้องใช้เวลาหลายปีในการแพร่กระจายออกไป” Stromberg กล่าวเสริมในการตอบคำถามของ Baltimore Business Journal เกี่ยวกับ Crypto

ความคิดเห็นเกี่ยวกับCrypto ของ Stromberg เกิดขึ้นหลังจากที่ CEO ได้พูดคุยเกี่ยวกับภาพรวมทางการเงินของตลาดอเมริกาซึ่งเขามองเห็นอนาคตที่เป็นบวก “เรามีความแข็งแกร่งอย่างมากต่อเศรษฐกิจ และการเติบโตของเศรษฐกิจในขณะที่เศรษฐกิจเปิดตัวอีกครั้งและการเปิดอีกครั้งในวงกว้าง” เขากล่าวกับวารสารธุรกิจบัลติมอร์

ความไม่ชัดเจนที่ยังคงอยู่กับ Crypto

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว Crypto จะไม่ได้เชื่อมโยงกับภูมิภาคหรือรัฐบาลใด ๆ ในทางเทคนิค แต่การเคลื่อนไหวของราคาอาจได้รับอิทธิพลจากเหตุการณ์บางอย่างโดยพิจารณาจากความล้มเหลวของราคาที่ Bitcoin ประสบในช่วงเดือนมีนาคม 2020 เกี่ยวกับความกังวลเกี่ยวกับ COVID-19 นั่นเอง

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน
Nbx ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext รายแรกในนอร์ดิก

Norwegian Block Exchange หรือ NBX ได้จดทะเบียนกับ Euronext กลายเป็นแพลตฟอร์มคริปโตรายแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิกที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์
Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ Nft ล่อลวงเกมเมอร์

Snowden กังวลนักลงทุนอาจใช้ NFT ล่อลวงเกมเมอร์

ผู้ปล่อยข่าวลับสุดยอดของรัฐบาลสหรัฐ และ อังกฤษ Edward Snowden กังวลถึงวิธีการที่นักลงทุนพยายามใช้ประโยชน์จาก NFT ในอุตสาหกรรมเกม