กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกมลงทุนในบริษัทขุดเหมืองคริปโต

กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกมการดำเนินธุรกิจคริปโต ถือเป็นก้าวครั้งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจและเครือข่ายของเธอเติบโตมากขึ้น

กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกม

กวินเน็ธ พัลโทรว์ นักธุรกิจและนักแสดงชื่อดัง เดินเกมการเงินแห่งคริปโตแล้ว โดยเธอได้เข้าร่วมลงทุนในบริษัท Terawulf ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินการทางด้านขุดเหมืองบิทคอยน์

กวินเน็ธ พัลโทรว์ รุกเกมการทำธุรกิจแบบใหม่

สอดคล้องกับรายงานของสื่อหลายสำนักที่ได้ระบุตรงกันว่า กวินเน็ธกับกลุ่มนักลงทุนได้เข้าไปลงทุนในอุตสาหกรรมประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่และได้เข้าร่วมลงทุนบริษัท Abra ซึ่งบริษัททางด้านคริปโตโดยตรง

เรื่องนี้ทางด้าน Paul Prager ซีอีโอของบริษัท Terawulf ได้ออกมาทวีตผ่านทาง Twitter เอาไว้ว่า กวินเน็ธ พัลโทรว์ได้เข้ามาลงทุนร่วมกับบริษัทแล้ว เขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ทางกวินเน็ธ พัลโทรว์กับเพื่อนร่วมลงทุนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทและให้การสนับสนุนทีมงานของบริษัททางด้านการใช้พลังงานปลอดคาร์บอน 0 % ในการขุดเหมืองคริปโต

gold and black round emblem

ซีอีโอของบริษัทยังกล่าว ทางบริษัทได้มีการเปิดเผยรายชื่อนักลงทุนที่ประกอบไปด้วยกวินเน็ธ พัลโทรว์และ Moj Mahdara ซีอีโอของบริษัท Beautycon Media ได้เข้ามาร่วมลงทุนกับบริษัทด้วย

นักแสดงและนักธุรกิจมากความสามารถ

โดยกวินเน็ธ พัลโทรว์ไม่ได้ลงทุนในบริษัทนี้เพียงบริษัทเดียว โดยในช่วงที่ผ่านมาเธอได้คลุกคลีกับวงการอุตสาหกรรมคริปโตมาอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับทางด้าน Bill Barhydt ซีอีโอของบริษัท Abra เองก็ได้ประกาศว่า กวินเน็ธได้เข้าร่วมงานกับบริษัทในฐานะเป็นที่ปรึกษา ซีอีโอได้กล่าวว่า เธอเป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่ามากและเธอมีเครือข่ายที่ช่วยให้พวกเราเข้าถึงได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงการให้คำปรึกษาแนวทางทำธุรกิจที่มีคุณค่า

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ถือเป็นทั้งนักแสดงหญิงและนักธุรกิจที่มากความสามารถ โดยเธอได้สร้างแบรนด์ทางธุรกิจขึ้นมาที่ชื่อ Goop ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เกี่ยวกับการพูดคุยเชิงไลฟ์สไตล์ เช่นเดียวกันทางด้านเว็บไซต์ Goop ที่ได้มีการเผยแพร่บทความในช่วงที่ผ่านมาในหัวข้อที่ชื่อ จะทำความเข้าใจและลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างไร

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

ขุดเหมืองคริปโต

ผงะ! แอบขุดเหมืองคริปโตในเรือนจำที่เก่าแก่ที่สุดของโลก

ตอนนี้รัสเซียกำลังทำการสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ Butyrka เรือนจำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศรัสเซียในการดำเนินกิจการทางด้านการขุดเหมืองคริปโตอยู่
ประเทศที่ขุดเหมืองคริปโต

ประเทศจีน ครองแชมป์ขุดคริปโต อันดับ 2 ของโลก!

การขุดคริปโต ขุดเหมืองบิทคอยน์ในประเทศจีนยังเป็นที่นิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 แม้ว่าจะถูกทลายแหล่งขุดคริปโตก็ไม่หวั่น ใช้ VPN ปกปิดโครงข่าย!
แบนขุดเหมืองคริปโต

รัฐสภานอร์เวย์ปัดตกร่างกฎหมายแบนขุดเหมืองคริปโต

การเดินหน้าแบนขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศนอร์เวย์นั้น มีรายงานว่าฝ่ายกฎหมายเสียงส่วนใหญ่ในประเทศไม่ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวแล้ว
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา