เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

นักลงทุนแห่ถอนคริปโตออกจาก Grayscale หลายพันล้าน

Grayscale เผยทรัสต์ที่ถือคริปโตของบริษัทนั้นลดลงกว่า 2 พันล้านดอลลาร์ พบว่าเหรียญคริปโตดังกล่าวได้ทยอยหลั่งไหลไปสู่ตลาดรอง

Btc 1.Jpeg

บริษัทการลงทุนรายใหญ่ Grayscale ซึ่งเป็นบริษัทสาขาของ Barry Silbert’s Digital Currency Group ได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่าในวันที่ 28 พ.ค. นี้บัญชีการลงทุนคริปโตของบริษัทนั้นลดลง

คริปโตในบริษัท Grayscal ลดลง

ทวิตเตอร์ของ Grayscale Investments  ได้เปิดเผยว่าในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจำนวนคริปโตที่ถืออยู่ของบริษัทนั้นลดลงประมาณ 2.1 พันล้านดอลลาร์เลยทีเดียวโดยในขณะนี้บริษัทถือคริปโตอยู่ที่ 34.1 พันล้านดอลลาร์ ร่วงลงมาจากวันที่ 27 พ.ค. 2021 จากระดับ 36.2 พันล้านดอลลาร์


ข้อมูลของ Bybt แสดงให้เห็นว่ามีการเคลื่อนย้ายคริปโตออกจากทรัสต์เก็บเหรียญคริปโตของ Grayscale  จำนวนมหาศาลมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว

โดยเฉพาะเหรียญ Bitcoin และเหรียญคริปโตอื่น ๆ ที่มีมูลค่าตลาดสูงก็ถูกถอนออกจากแพลตฟอร์มทรัสต์ของ Grayscale ไปสู่ตลาดรอง โดยนักลงทุนสามารถทำเช่นนี้ได้หลังจากที่ฝากคริปโตไปในทรัสต์ของ Grayscale  แล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งปี

Bitcoin ยังไม่สามารถกลับมาอยู่ที่ระดับ $40,000

ราคา Bitcoin ได้ร่วงลงมากว่า -38% แล้วในเดือนนี้นับตั้งแต่ที่มันแตะระดับ $58,000 ในช่วงวันที่ 1 พ.ค. 2021 ที่ผ่านมา มาอยู่ที่ระดับ $34,517.37 ในเวลาที่เขียนทความนี้

ชุมชนคริปโตคาดว่าที่ราคา Bitcoin ร่วงมาจากการที่ Elon Musk ประกาศระงับการรับชำระเงินด้วย Bitcoin เนื่องจากเหตุผลทางสิ่งแวดล้อม

รวมถึงการที่รัฐบาลจีนประกาศห้ามมิให้ประชาชนทำธุรกิจเกี่ยวกับการขุดคริปโตและห้ามสถาบันการเงินให้บริการเกี่ยวกับคริปโตด้วย นอกจากนี้ Bank of Japan และผู้ว่าการธนาคารต่าง ๆ ยังกล่าวว่า Bitcoin นั้นผันผวนสูงไว้ใช้เก็งกำไรและไม่ได้มีการใช้งานจริงด้วย

source: u.today

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์