เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เซียน Dogecoin ประกาศว่า เขากำลังจะเดิมพันกับเหรียญ Cardano แบบหมดหน้าตัก

เซียน Dogecoin เริ่มมองเห็นโอกาสทองด้วยการชิงซื้อเหรียญ cardano เอาไว้ก่อนล่วงหน้า

เซียน Dogecoin

Glauber Contessoto เศรษฐีเหรียญคริปโตอย่าง dogecoin ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า ตอนนี้เขาลงเงินกับเหรียญ cardano แบบหมดหน้าตัก

เซียน Dogecoin กับการผจญภัยครั้งใหม่

เศรษฐีเหรียญ dogecoin ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองว่า นี่เป็นการวางเดิมพันที่ดีที่สุดในชีวิต เขาเชื่อว่าทั้งเหรียญ dogecoin กับ cardano จะเข้าสู่ภาวะกระทิงทั้งคู่

เศรษฐีเหรียญ dogecoin วัย 33 ปีได้บอกกับทางสำนักข่าว CNBC ในช่วงที่ผ่านมาว่า เขามีแผนที่จะวางเงินเดิมพันกับเหรียญ cardano ชนิดแบบหมดหน้าตักเลยทีเดียว

Black And White Round Decor

เอาจริง ๆ แล้วตัวของ Contessoto เองเป็นคนที่ลงทุนผสมกับการออมเงินในเหรียญ dogecoin หลังจากที่ราคาเหรียญ dogecoin ปรับตัวเพิ่มขึ้น เขาก็กลายเป็นเศรษฐีเหรียญ dogecoin หลังจากนั้นเป็นต้นมา

เขาได้ให้เหตุผลในการลงทุนในอนาคตว่า ตอนนี้เขามีแผนที่จะลงทุนกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ และตอนนี้ตาทั้งสองข้างของเขาจับตามองไปที่เหรียญ cardano โดยที่เขาเองก็ไม่ได้มีแผนที่จะขายเหรียญ dogecoin ทิ้งแต่อย่างใด

เหตุผลที่วางเงินกับเหรียญ cardano แบบหมดหน้าตัก

เขากล่าวว่า เขากำลังคิดที่จะซื้อเหรียญ cardano ในแบบที่คนส่วนใหญ่ลงเงินกัน โดยที่เขาคิดที่จะลงเงินไปกับเหรียญ cardano ตั้งแต่ตอนนี้

เช่นเดียวกัน เขาได้ทำการทวีตเกี่ยวกับอนาคตของคริปโตเคอร์เรนซี่ภายในระยะเวลา 5 ปี ข้างหน้า โดยเขาได้เลือกเหรียญ 5 อันดับในดวงใจของเขาดังนี้คือ 1.dogecoin 2.ethereum 3.bitcoin 4.cardano และ 5. XRP

แม้ว่าเขาจะจัดอันดับเหรียญ ethereum เอาไว้เป็นอันดับสอง แต่เขาไม่ได้ซื้อเหรียญ ethereum แต่อย่างใด แต่เขาโฟกัสไปที่เหรียญ cardano เนื่องจากเขาคิดว่าน่าจะเป็นการวางเดิมพันที่ดีที่สุด

เศรษฐี dogecoin มีแผนที่จะรอช้อนซื้อเหรียญ cardano ในราคาที่เหมาะสม เขาคิดว่าตอนนี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของเหรียญ cardano ที่อาจมีแรงสนับสนุนจากนักลงทุนจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เขาจึงรีบทำการซื้อเหรียญตัวนี้ก่อนที่จะตกรถ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

Staking ตัวใหม่ของ Doge ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

Staking ตัวใหม่ของ DOGE ได้ Buterin มาช่วยสร้าง

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum จะเข้ามาช่วยสร้าง Staking ตัวใหม่ของ DOGE หวังให้ใช้งานมีส่วนร่วมในจัดการเครือข่ายและได้รับรางวัลตอบแทน
Dogecoin

รายได้นักขุด Dogecoin (Doge) พุ่งแตะหลักพันล้าน สร้างจุดสูงสุดใหม่ (All Time High)

รายงานจาก CoinMetrics เผยว่ารายได้จากการขุด Dogecoin พุ่งแตะจุดสูงสุดใหม่ (All Time High) ในปี 2021 นี้ เหตุจากการที่นักลงทุนสนใจเหรียญ Dogecoin มากขึ้น
อดีตนักต้มตุ๋น

อดีตนักต้มตุ๋นเตือนนักลงทุนคริปโตเหรียญ dogecoin กับ shiba inu

อดีตนักต้มตุ๋นได้ออกมาเตือนนักลงทุนที่กำลังลงทุนในคริปโต โดยเฉพาะเหรียญยอดนิยมที่กำลังมาแรง 2 เหรียญ
ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม